Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Sacombank Trên Điện Thoại Mới

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Hướng Dẫn Đăng Ký Internet Banking Sacombank Trên Điện Thoại Mới để hiểu rõ hơn nhé.

Lần cuối cùng Ngân hàng Sacombank đã đưa ra nhiều dịch vụ chuyển tiền khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong số các dịch vụ chuyển tiền này, Ngân hàng trực tuyến Sacombank chúng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết dịch vụ này là gì? Làm thế nào để đăng ký? Làm thế nào để sử dụng nó? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết tiếp theo.

Bạn có thể quan tâm:

NGÂN HÀNG SACOMBANK INTERNET BANKING LÀ GÌ?

kết án “Ngân hàng trực tuyến”Không phải là điều quá lạ đối với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Sacombank cũng không ngoại lệ. Internet Banking là một trong những dịch vụ chuyển tiền, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hóa đơn, v.v. do Sacombank phát hành.

Trải nghiệm dịch vụ Internet banking của Sacombank
Trải nghiệm dịch vụ Internet banking của Sacombank

Dịch vụ Internet banking của Sacombank được thực hiện 24/24, 7 ngày trong tuần bằng phần mềm ứng dụng khi có kết nối Internet. Do đó, bạn có thể sử dụng tính năng mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến quầy giao dịch Sacombank.

Tư vấn:

Với dịch vụ Internet Banking của Sacombank, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền cho người thân, đối tác, nhân viên … Sau khi chuyển tiền, khách có thể rút tiền từ ATM Sacombank qua điện thoại thông minh mà không cần đến quầy giao dịch hoặc thẻ ATM. Đây có lẽ là dịch vụ duy nhất của Sacombank mà các ngân hàng khác không thực hiện được.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SACOMBANK TRỰC TUYẾN MỚI NHẤT

Cách đăng ký dịch vụ Internet banking của Sacombank khá đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần đến quầy giao dịch Sacombank để nhân viên tư vấn và hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Đến trực tiếp quầy giao dịch Sacombank giúp thông tin khách hàng được chính xác và rõ ràng. Để đăng ký dịch vụ Internet Banking của Sacombank, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau:

Đăng ký tài khoản Internet Banking Sacombank
Đăng ký tài khoản Internet Banking Sacombank

Công dân từ 15 tuổi trở lên đã mở tài khoản thanh toán qua ngân hàng Sacombank.

Công dân từ đủ 15 tuổi đến dưới 18 tuổi khi mở tài khoản mới tại Sacombank cần có người bảo lãnh / bảo hộ hoặc có đủ tài sản cá nhân để đảm bảo thực hiện.

Sau khi thực hiện đầy đủ các điều kiện trên, bạn hãy mang DNI hoặc DNI của mình đến quầy giao dịch Sacombank. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn và đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Sacombank cho bạn.

Để đảm bảo dịch vụ hoạt động, bạn phải trả một khoản phí nhất định. Ban đầu, bạn sẽ được đăng ký dịch vụ miễn phí 3 tháng đầu của Sacombank. Sau 3 tháng đầu tiên, bạn sẽ phải trả 40.000đ / tháng chi phí bảo trì dịch vụ. Với tỷ lệ này, bạn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng hấp dẫn của dịch vụ trực tuyến của Sacombank.

CÁCH SỬ DỤNG SACOMBANK INTERNET BANKING [UPDATE 2021]

Sau khi đăng ký thành công tại quầy giao dịch Sacombank, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Đăng nhập vào địa chỉ tại đây và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu được cung cấp. Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể sử dụng các tính năng sau:

Bạn có thể quan tâm:

Kiểm tra số dư tại Ibanking Sacombank

Để kiểm tra số dư tài khoản của bạn, bạn phải chọn “tài khoản” trên thanh công cụ. Sau đó chọn loại tài khoản bạn muốn kiểm tra, chẳng hạn như tài khoản tiền gửi cho vay, tiền gửi có kỳ hạn, tài khoản không gửi tiền …

Kiểm tra số dư của bạn trên trang chủ Sacombank
Kiểm tra số dư của bạn trên trang chủ Sacombank

Cách chuyển tiền qua Ebanking Sacombank

Để chuyển tiền trực tuyến, hãy chọn “Giao dịch” từ thanh công cụ. Sau đó chọn một trong các tính năng chuyển tiền theo yêu cầu:

 • Chuyển tiền có hệ thống.
 • Nó chuyển tiền ra khỏi hệ thống.
 • Chuyển-nhận tiền qua điện thoại.
 • Chuyển tiền sang thẻ Visa hoặc MasterCard.
Chọn phương thức chuyển tiền thích hợp
Chọn phương thức chuyển tiền thích hợp

Cách Gửi Tiết Kiệm Trực Tuyến Tại Ngân Hàng Trực Tuyến Sacombank

Để gửi tiền tiết kiệm trực tuyến, hãy chọn “tài khoản” trên thanh công cụ Internet Banking của Sacombank. Tại đây, chọn khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và nhấp vào “Mở tài khoản tiền gửi trực tuyến”. Để mở tài khoản này, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Số tiền gửi tối thiểu là 1 triệu đồng.
 • Tiền lãi sẽ được cộng vào tài khoản tiền gửi đầu tháng, cuối tháng hoặc hàng tháng. Tùy theo kỹ năng và nhu cầu của bạn mà chọn cách phù hợp.
 • Kỳ hạn gửi linh hoạt: 1, 3, 6 tháng, 1 năm … kèm theo lãi suất.
Gửi tiết kiệm qua Internet Banking Sacombank thật đơn giản và an toàn
Gửi tiết kiệm qua Internet Banking Sacombank thật đơn giản và an toàn

Ngoài ra, bạn cần điền đầy đủ các thông tin để ngân hàng gửi mã OTP. Sau đó nhập mã OTP để xác nhận giao dịch hoàn tất. Lúc này, bạn bắt đầu tính toán chu kỳ của tiền gửi tiết kiệm và lãi suất.

Nhìn thấy: Lãi suất ngân hàng Sacombank

GIỜ SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG SACOMBANK INTERNET

Trong cùng hệ thống Sacombank Online

 • Chuyển tiền trong cùng hệ thống, cùng tỉnh thành: Miễn phí
 • Các thành phố khác: 8.000đ.
 • Nhận tiền qua điện thoại: 8.000đ.
 • Chuyển khoản qua thẻ Visa: 15.000đ.

Ngân hàng liên ngân hàng sacombank

 • Cùng tỉnh / thành phố: từ 25.000 – 1.500.000 đồng.
 • Các tỉnh / thành khác: từ 30.000 – 2.500.000 đồng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ NGÂN HÀNG INTERNET CỦA SACOMBANK

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Giúp bạn thanh toán: thanh toán các khoản như tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại, mua vé máy bay, …
 • Chuyển khoản: chuyển khoản trong cùng hệ thống, ngoài hệ thống 24/7.
 • Giúp trả lương cho nhân viên, tích hợp thẻ tín dụng.
 • Thanh toán cho các dịch vụ khác trực tuyến.

Đây là thông tin chung về dịch vụ Ngân hàng trực tuyến Sacombank để người đọc hiểu nó. Rất mong bài viết giúp quý khách hàng và độc giả đăng ký dịch vụ nhanh chóng và dễ dàng. Mọi thắc mắc, bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Hiện chúng tôi liên kết nhiều ngân hàng để hỗ trợ vay trả góp với lãi suất thấp hơn, nếu có nhu cầu bạn có thể đăng ký tại đây. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày, hạn mức thấp và trả nhanh.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

#Hướng #Dẫn #Đăng #Ký #Internet #Banking #Sacombank #Trên #Điện #Thoại #Mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *