Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Nhanh Chóng Mới Nhất 2021

Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng VIB Online Nhanh Chóng Mới Nhất 2021 để hiểu rõ hơn nhé.

Bạn muốn mở Thẻ tín dụng VIB Nhưng bạn chưa biết cách thực hiện và các quy định liên quan. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất về thẻ tín dụng VIB của bạn.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB ONLINE PLUS

THẺ TÍN DỤNG VIB LÀ GÌ?

Thẻ tín dụng VIB là loại thẻ trả trước và trả sau do ngân hàng VIB phát hành. Ngân hàng sẽ cấp một hạn mức nhất định dựa trên thu nhập hoặc lịch sử tín dụng của khách hàng.

Theo đó, khách hàng được thanh toán, rút ​​tiền mặt dựa trên hạn mức này. Tất nhiên, khách hàng phải thanh toán toàn bộ hoặc một phần tổng số tiền mình đã bỏ ra.

Tư vấn:

PHÂN LOẠI THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG VIB

Trước khi tìm hiểu cách mở thẻ tín dụng VIB, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất cả các loại thẻ VIB dưới đây.

Các loại thẻ tín dụng VIB
Các loại thẻ tín dụng VIB

VIB Online Plus

VIB Online Plus là thẻ tín dụng ngân hàng VIB dành riêng cho những người yêu thích mua sắm trực tuyến. Thẻ VIB Online Plus áp dụng cho cả giao dịch trong nước và quốc tế nên khách hàng có thể mua sắm thoải mái. Và tận hưởng hình thức thanh toán nhanh và gọn nhất.

Thẻ VIB Online Plus mang đến những lợi ích như hoàn tiền 6% khi mua hàng từ nước ngoài. Và hoàn tiền 3% khi mua hàng trực tuyến trong nước. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được gói bảo hiểm chống gian lận cực kỳ hấp dẫn lên đến 105 triệu đồng.

VIB Premier Không biên giới

VIB Premier Boundless là thẻ tín dụng VIB mang đến cho khách hàng những ưu đãi vượt trội nhất. Đặc biệt:

 • Các giao dịch ngoại tệ trong 3 kỳ rút tiền đầu tiên kể từ ngày khách hàng nhận được thẻ sẽ hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với các giao dịch mua ở nước ngoài, khách hàng sẽ được hưởng mức tỷ giá hối đoái tốt nhất.
 • Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi nâng hạng thẻ Titan với nhiều ưu đãi lớn trong chương trình Bông sen vàng do Vietnam Airlines tổ chức.
 • Du khách có cơ hội sử dụng 1000 phòng chờ tại các sân bay lớn nhỏ trên thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng miễn phí không giới hạn phòng chờ cao cấp sang trọng.

VIB lãi suất không

Đối với thẻ VIB Zero Lãi Suất, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi chưa từng có như lãi suất 0% cho các hoạt động chi tiêu và mua sắm.

Đặc biệt ưu đãi khủng này không giới hạn thời gian sử dụng thẻ của khách hàng. Và miễn phí xử lý giao dịch trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày khách hàng nhận và kích hoạt thẻ thành công.

VIB Happy Drive

Đây là thẻ tín dụng do VIB phát hành dành riêng cho các chủ sở hữu ô tô. Hạn mức của thẻ tín dụng này lên đến 600 triệu đồng. Với thẻ VIB Happy Drive, khách hàng sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như tặng ngay 500 lít xăng / năm. Hoàn tiền 30% khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe.

VIB Travel Elite

Hạn mức của thẻ VIB Travel Elite có thể lên đến 1,2 tỷ đồng. Đây là một con số vừa đủ để khách hàng có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không lo tốn tiền. VIB Travel Elite mang đến những ưu đãi như phí giao dịch ngoại hối thấp, chỉ 1,75%. Ngoài ra, với mỗi lần chi tiêu, khách hàng còn được tích lũy dặm thưởng và đổi thưởng mỗi khi tích đủ số điểm.

Thẻ tín dụng VIB có nhiều ưu đãi lớn
Thẻ tín dụng VIB có nhiều ưu đãi lớn

Hoàn tiền VIB

VIB Hoàn tiền lên đến hạn mức 600 triệu đồng, hoàn tiền không giới hạn cho khách hàng. Và hoàn tiền 10% cho các giao dịch liên quan đến thực phẩm, sức khỏe và giải trí.

Phần thưởng VIB không giới hạn

Đây là thẻ tín dụng VIB có hạn mức khá thấp. Với hạn mức chỉ 200 triệu đồng, chủ thẻ cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, như không giới hạn điểm cho 5 lần mua hàng đầu tiên.

VIB Financial

Hạn mức giao dịch của VIB Financial Free là 50 triệu đồng. Với thẻ này, chủ thẻ sẽ được rút tiền không giới hạn trong hạn mức chi tiêu cho phép. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng lãi suất 0% trong 3 kỳ báo cáo đầu tiên cho các giao dịch rút tiền mặt, chi tiêu mua sắm.

ĐIỀU KIỆN MỞ THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG VIB

Khi khách hàng muốn mở thẻ VIB thì phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Điều kiện mở thẻ sẽ có một số điểm chung áp dụng cho tất cả các loại thẻ trên. Tuy nhiên, mỗi loại thẻ tín dụng ngân hàng cũng sẽ có những điều kiện riêng khi mở thẻ. Sau đó, hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

Xem thêm:

Điều kiện chung khi mở thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB phải tuân thủ các quy định sau:

Điều kiện chung để mở thẻ
Điều kiện chung để mở thẻ

Điều kiện cụ thể của từng loại thẻ

Ngoài các quy định trên, mỗi loại thẻ tín dụng VIB phải đáp ứng các điều kiện cụ thể sau:

Điều kiện cụ thể của từng loại thẻ
Điều kiện cụ thể của từng loại thẻ

2+ CÁCH MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB NHANH CHÓNG [MỚI 2021]

Để đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng, khách hàng có thể thực hiện theo hai cách:

Mở thẻ VIB tại quầy

Khi đến các văn phòng VIB trên toàn quốc để mở thẻ tín dụng, nhân viên sẽ tiếp khách hàng và được hướng dẫn tận tình cách mở thẻ.

Các giấy tờ để mở thẻ bao gồm:

 • Bản sao DNI của chủ thẻ. Hoặc thẻ căn cước công dân có chip / hộ chiếu của chủ thẻ.
 • Bản sao hộ khẩu thường trú của chủ thẻ.
 • Bản sao hợp đồng lao động của chủ thẻ, quyết định bổ nhiệm viên chức.
 • Bản chính sao kê lương hàng tháng do công ty cung cấp.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB trực tuyến

 • Bước 1: Truy cập liên kết tại đây
 • Bước 2: Chọn một trong các thẻ tín dụng. Và tiến hành điền các thông tin cần thiết theo mẫu có sẵn trên website.
 • Bước 3: Một bảng thông tin cá nhân để điền sẽ xuất hiện. Khách hàng tiến hành điền thông tin của mình. Các bạn lưu ý khi điền thông tin cá nhân cần đầy đủ và thật chính xác để quá trình mở thẻ được thuận lợi.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin và liên hệ tư vấn thêm cho khách hàng.
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại khách hàng cung cấp. Khách hàng tiến hành nhập mã và chấp nhận các điều kiện ngân hàng đưa ra.
 • Bước 6: Cuối cùng, khách hàng đã hoàn thành việc đăng ký. Và đợi ngân hàng hoàn tất thủ tục mở thẻ.

BẠN CÓ NÊN mở thẻ tín dụng VIB ONLINE PLUS?

Khách hàng có thể cảm thấy an toàn khi mở thẻ tín dụng này! Bởi có rất nhiều tiện ích mang lại cho bạn như: Trả trước, trả sau, miễn lãi trong 45 ngày, thanh toán mọi khoản, dễ dàng chuyển đổi tiền mặt khi cần, cộng với nhiều dịch vụ ưu đãi khác. .

KẾT THÚC

Đây là những gì bạn cần biết Thẻ tín dụng VIB bằng cách tham khảo cho khách hàng. Nếu có thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vay có kỳ hạn ngân hàng lãi suất thấp, với nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra, khách hàng chưa đáp ứng đủ điều kiện tại ngân hàng, chúng tôi hỗ trợ vay tiền online bằng CMND giải ngân trong vòng chưa đầy 10 phút.

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

Kiểm tra các ngân hàng khác có hỗ trợ thẻ tín dụng:

#Hướng #Dẫn #Mở #Thẻ #Tín #Dụng #VIB #Online #Nhanh #Chóng #Mới #Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *