Chào mừng đến với Mobilenet hãy cùng chúng tôi tìm hiểu I2B VPBank Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký I2B VPBank Phiên Bản Mới Nhất để hiểu rõ hơn nhé.

Banc VPBank là một trong những ngân hàng có đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước và thu hút lượng lớn người dùng. Đây là ngân hàng uy tín, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất là dịch vụ I2B VPBank. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể về I2B VPBank và cách đăng ký I2B VPBank..

Hệ thống ngân hàng trực tuyến mới của VPBank

Hệ thống ngân hàng trực tuyến mới của VPBank

DỊCH VỤ I2B VPBANK LÀ GÌ?

I2B VPBank là dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Sau khi đăng ký và có tài khoản ngân hàng trực tuyến của ngân hàng, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch trên ứng dụng VPBank trực tuyến hoặc trên website. Cụ thể, VPBank I2B cho phép khách hàng xem nhanh thông tin tài khoản thanh toán, chuyển khoản, thanh toán tiền điện nước,….

Tháng 9/2019, VPBank đã ra mắt phiên bản hệ thống Ngân hàng trực tuyến. Và ứng dụng trực tuyến mới của VPBank đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Thay thế phiên bản cũ của ứng dụng VPBank Mobile.

Truy vấn:

Ứng dụng mới được bổ sung nhiều tính năng hơn, hoạt động ổn định và có giao diện dễ sử dụng hơn. VPBank Online nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của VPBank.

Đăng ký Internet banking tại quầy giao dịch

Mọi giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện trên trang web mới. Và ứng dụng VPBank Online trên điện thoại di động. Do đó, nếu bạn đang sử dụng VPBank I2B ở địa chỉ web cũ hoặc trong ứng dụng VPBank Mobile sẽ không được. Ngoài ra, khách hàng cũng phải có tài khoản hệ thống Internet Banking mới có thể truy cập và sử dụng.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA ỨNG DỤNG VPBANK I2B

Cũng giống như các dịch vụ ngân hàng điện tử của các ngân hàng khác. I2B VPBank cũng có nhiều tính năng tương tự và cực kỳ hữu ích, chẳng hạn như:

 • Tìm Thông tin Tài khoản: Giúp người dùng tìm số dư hiện tại, số dư tài khoản và số tài khoản của họ.
 • Xem lịch sử giao dịch chuyển tiền và nhận tài khoản.
 • Kiểm tra các giao dịch trên Ứng dụng Ngân hàng Trực tuyến của bạn trong 6 tháng qua.
 • Chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền liên ngân hàng. Chuyển tiền quốc tế mà không cần thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại quầy.
 • Thanh toán tiền điện, tiền vé máy bay, tiền học phí, tiền nước. Hoa hồng quản lý căn hộ, mua sắm, nộp thuế, bất động sản … trong ứng dụng VPBank trực tuyến.
 • Sạc điện thoại của bạn.
 • Tiết kiệm.
 • Mở thẻ tín dụng trực tuyến.
 • Tìm kiếm điểm khách hàng thân thiết và đổi phần thưởng.

So với ứng dụng di động VPBank cũ, ứng dụng VPBank online được bổ sung thêm tính năng đăng nhập bằng vân tay, thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, v.v. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi thông tin tài khoản thanh toán cơ bản như thông tin người dùng, mật khẩu đăng nhập Internet, v.v.

Kiểm tra lịch sử giao dịch trên website VPBank Online

Với dịch vụ VPBank I2B, người dùng như có một ngân hàng VPBank thu nhỏ trên điện thoại của mình. Chỉ cần kết nối mạng, bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào mà không mất nhiều thời gian. Những nỗ lực trong chi nhánh ngân hàng. Ngoài ra, VPBank I2B còn đảm bảo tính bảo mật cao. Cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng.

Xem thêm:

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG I2B

Khi sử dụng dịch vụ I2B của VPBank mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới cùng với những lợi ích sau:

 • Bạn tiết kiệm thời gian khi đến chi nhánh để tìm kiếm hay thực hiện các giao dịch vì mọi thứ đã có sẵn trong ứng dụng I2B.
 • An toàn tuyệt đối và yên tâm sử dụng. Không có trường hợp xấu nào xảy ra.
 • Giúp bạn quản lý tài khoản của mình một cách khoa học và dễ sử dụng.

CÁCH ĐĂNG KÝ I2B VPBANK PHIÊN BẢN MỚI

Dịch vụ VPBank I2B áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản cá nhân. Nếu chưa có tài khoản, bạn phải đến chi nhánh VPBank để đăng ký mở tài khoản.

Tất cả những gì bạn phải làm là mang theo bản sao DNI / CCCD và bản chính để đối chiếu. Tại quầy giao dịch ngân hàng. Bạn sẽ nhận được một mẫu đơn để điền thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ VPBank I2B và điền thông tin cá nhân của bạn vào tờ khai.

Hệ thống ngân hàng trực tuyến mới của VPBank

Cụ thể, các bước đăng ký dịch vụ VPBank I2B như sau:

 • Bước 1: Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký và gửi lại cho nhân viên giao dịch. Bạn nên xem lại thông tin để đảm bảo thông tin trên giấy là chính xác, đầy đủ và chính xác.
 • Bước 2: Nhân viên thu ngân sẽ đăng ký dịch vụ VPBank I2B cho khách hàng. Mật khẩu truy cập đầu tiên sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email bạn đã đăng ký trong vòng 24 giờ.
 • Bước 3: Sau khi kích hoạt, tất cả thông tin của khách hàng sẽ được gửi qua email.
 • Bước 4: Khách hàng truy cập website VPBank trực tuyến. Hoặc Ứng dụng VPBank Online có mật khẩu để truy cập lần đầu. Sau đó, khách hàng sẽ được yêu cầu đổi mật khẩu để đảm bảo tính bảo mật.

Dành cho khách hàng có tài khoản trên hệ thống I2B cũ và mới. Chỉ cần đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu hệ thống mới của bạn. Còn đối với những khách hàng chỉ có tài khoản trong hệ thống Internet Banking cũ. Vui lòng liên hệ với trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật đăng nhập vào I2B mới của bạn.

Thanh toán điện nước
Thanh toán điện nước

KẾT THÚC

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn khi sử dụng dịch vụ I2B của VPBank. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ I2B của VPBank, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Bạn có thể quan tâm:

Thông tin được công bố bởi: Mobilenet.vn

TÍN DỤNG NGÂN HÀNG Trang web chuyên cập nhật tin tức tài chính ngân hàng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ vay trả góp ngân hàng với lãi suất thấp. Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện để được coi là một ngân hàng. Chúng tôi hỗ trợ bạn vay tiền online nhanh chóng trong ngày chỉ cần có CMND.

Người dùng Mobilenet cũng đăng kí:

 • vpbank neo
 • cskh vpbank
 • vpbank doanh nghiệp online
 • vpbank wholesale
 • hoàn tiền vpbank
 • phí chuyển đổi trả góp vpbank
 • vpbank gần nhất
 • vpbank tuyển dụng

#I2B #VPBank #Là #Gì #Hướng #Dẫn #Đăng #Ký #I2B #VPBank #Phiên #Bản #Mới #Nhất