Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

ICEY MOD APK 1.1.1 (Vô Hạn Tiền)

ICEY (Tiền không giới hạn MOD) là một game hành động cuộn bên 2D của nhà phát hành XDNetwork. Đây là một trò chơi đặc biệt, nơi bạn sẽ khám phá lịch sử trò chơi dưới góc nhìn của người máy ICEY. Ngoài Android, trò chơi này cũng đang phát triển trên nhiều nền tảng khác như iOS, Windows, PlayStation 4 và Nintendo Switch.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ NƯỚC ĐÁ
gói hàng com.fantablade.icey
biên tập viên XD mạng
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 1.1.1 (Mới nhất)
kích thước 30 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

hoạt động

Một robot được gọi là NƯỚC ĐÁ thức dậy trong một căn phòng tối và yên tĩnh. Đây là nơi cuộc chiến của họ bắt đầu. Cô ấy là niềm hy vọng duy nhất có thể phá hủy mối đe dọa sắp xảy ra về ngày tận thế.

Câu chuyện ICEY

Không có nguồn gốc người máy hoặc không có câu chuyện nào từ thế giới này. Đây là những điều bạn phải học qua những trận chiến khốc liệt của NƯỚC ĐÁ. Chỉ cần biết rằng một giọng nói bí ẩn hướng dẫn và tuân theo bạn. Đôi khi bạn sẽ tự hỏi mình, “Tại sao? Tại sao tôi không thể biết sự thật Đó là đâu? Mục đích của người máy Icey là gì? “

Top MOD >>>  Grand Theft Auto: Vice City MOD APK 1.09 (Vô Hạn Tiền)

Phong cách chơi

Tóm lại, các trận chiến trong NƯỚC ĐÁ cực kỳ bạo lực. Bạn sẽ điều khiển nhân vật nữ chính trong game di chuyển theo mọi hướng với tốc độ cao khi bạn tấn công và tự vệ trước những gã khổng lồ nửa người nửa thú. Làm theo hướng dẫn của người đàn ông chiến đấu để đánh bại kẻ thù và tiến về phía trước. Nhưng những hướng dẫn này luôn đúng? Đây chính là điều bạn phải tự mình khám phá. Bạn có thể tin vào ai? Thật khó để biết

Trò chơi ICEY

Bạn có thể điều khiển chiến đấu trong trò chơi bằng các thao tác vuốt và chạm đơn giản, vì vậy ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể nhanh chóng thành thạo những cách kết hợp thú vị này. Bạn có thể tấn công nhanh chóng bằng cách vung kiếm trên không để đánh kẻ thù. Hoàn thành một cuộc tấn công nhanh chóng là cực kỳ thỏa mãn, và dư ảnh màu xanh xuất hiện khi bạn vung kiếm sẽ thêm hào quang rực rỡ cho cảnh bị phá hủy.

con số

Cách kể chuyện của nhân vật trong trò chơi đóng một vai trò quan trọng khi bạn khám phá các sự kiện. Tuy nhiên, đây không chỉ là một nhân vật hỗ trợ giúp trò chơi trở nên mượt mà hơn. Ví dụ, nếu bạn tiếp tục đi theo hướng ngược lại mà người kể chuyện nói với anh ta, anh ta sẽ ngạc nhiên và thậm chí tỏ ra giận dữ. Nếu bạn đi đâu một mình, anh ấy có thể sẽ kể cho bạn nghe về trải nghiệm cá nhân của anh ấy.

Top MOD >>>  Bistro Heroes MOD APK 2.9.0 (One Hit, God Mode)

Những sự thật ẩn trong trò chơi cũng rất kỳ lạ: đôi khi anh ấy nói trực tiếp với bạn – người chơi, không phải với NƯỚC ĐÁ. Nhớ khám phá ngoài lộ trình chính. Sẽ có các cấp độ bí mật trong suốt trò chơi và chúng cũng rất thú vị khi tìm thấy.

Trong Cuộc phiêu lưu của Định mệnh, bạn sẽ chạm trán với những tên trùm của trò chơi. Judas là trùm cuối giữ bí mật về người máy Icey và thế giới. Anh xuất hiện sau khi đánh bại những tên trùm như Gorger, Jack, Ideon, Dahal, Thor, Puck và Carlos.

đồ họa

NƯỚC ĐÁ Tuy nhiên, việc chỉ sử dụng đồ họa 2D với lối chơi di chuyển hai bên nên hình ảnh của trò chơi sẽ được trau chuốt kỹ lưỡng. Các chuyển động của nhân vật cực kỳ trôi chảy và mượt mà. Chỉ cần vậy là đủ để bạn chơi game này hàng giờ liền mà không thấy chán.

Đồ họa ICEY

Trò chơi có nhiều địa điểm khác nhau để bạn lựa chọn. Bản đồ hiện tại bao gồm Khu rừng đã mất, Ngã tư, Nhà hát múa rối, Lối vào Tháp chuông, Hệ thống thoát nước, Nhà tối hậu, Lối vào tàu điện ngầm, Chuyển tàu điện ngầm, Tháp chuông và Phòng định mệnh.

Hình ảnh, chuyển động và độ tin cậy của trò chơi đều bị ảnh hưởng bởi độ phân giải màn hình của bạn. Theo lời khuyên của biên tập viên, bạn nên sử dụng điện thoại có cấu hình tốt và tắt các ứng dụng trong nền để có trải nghiệm người dùng mượt mà hơn.

Top MOD >>>  Date A Live APK 1.13

sau cùng

Có rất nhiều điều để nói NƯỚC ĐÁNhưng tôi không thể nói với bạn trong bài viết này. Mỗi cấp độ đều kèm theo những câu chuyện về loài người và robot ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn.

Và bây giờ chúng ta hãy đi NƯỚC ĐÁ Thực hiện ngay nhiệm vụ của mình. Bạn chỉ cần nhớ một điều: hãy tin vào chính mình để tìm ra sự thật.

Tải xuống ICEY MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • ICEY dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.1.1
    APK (31 triệu)
    OBB (309 triệu)