Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Idle Ants MOD APK 2.3.2 (Nâng Cấp Miễn Phí)

Bây giờ hãy tải xuống Idle Ants MOD APK (nâng cấp miễn phí), nơi bạn sẽ chỉ huy một đội quân kiến ​​hùng mạnh để xâm chiếm thế giới bằng cách cho chúng ăn mọi thứ.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Kiến nhàn rỗi
gói hàng com.idleants.game
biên tập viên Madbox
Thể loại sự giải trí
chấp hành 2.3.2 (Mới nhất)
kích thước 95 triệu
Chức năng MOD Nâng cấp miễn phí
sự điều tra Android 6.0

Giới thiệu về Kiến nhàn rỗi

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã phát điên lên khi những món ăn yêu thích của mình bị lũ kiến ​​”tấn công”. Đó là một điều thực sự tồi tệ. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ dành thời gian để xem một đàn kiến ​​đi kiếm ăn chưa? Bạn chắc chắn sẽ thấy vô cùng bất ngờ và thú vị khi một con kiến ​​có thể mang những đồ vật có kích thước lớn gấp nhiều lần chúng. Ngoài ra, một đàn kiến ​​lớn chỉ gồm một hàng. Rất thú vị phải không? Vậy tại sao bạn không thử chơi những trò kiến ​​nhàn rỗi để xây dựng một đàn kiến ​​mạnh mẽ và ra lệnh cho chúng mang mọi thứ về tổ?

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)

Phong cách chơi

Idle Ants là một trò chơi Madbox vui nhộn. Với suy nghĩ đó, công việc của bạn là chỉ huy và phát triển đàn kiến ​​để bạn có thể ăn hết chúng. Cách chơi rất đơn giản. Đầu tiên đàn kiến ​​chỉ với một con kiến ​​nhỏ để mang tất cả thức ăn trở lại tổ. Mỗi khi bạn mang thức ăn đến tổ, bạn sẽ nhận được một số tiền. Số tiền này được sử dụng để phát triển các thuộc địa lớn hơn.

Nói chung, lối chơi của Idle Ants không phải là tuyệt vời. Ngay ở giai đoạn đầu, nhịp độ trận đấu rất chậm khi đàn kiến ​​còn ít và cực kỳ chậm chạp. Tuy nhiên, khi đội quân kiến ​​càng mạnh thì tốc độ sẽ càng cao. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể ăn hết trong chốc lát. Bạn thậm chí có thể đánh một chiếc máy bay khổng lồ.

Mở khóa thức ăn mới và khu vực cho kiến

Hệ thống màn chơi trong Idle Ants vô cùng đa dạng, với mỗi màn chơi là một nguyên tố khác nhau. Bên cạnh những món ăn đơn giản như xúc xích, bánh mì kẹp thịt, bánh ngọt, trái cây … Idle Ants còn mang đến nhiều “món ăn” độc và lạ như lá cây, đô la hay thậm chí là một chiếc máy bay.

Ngoài ra, các màn chơi trong Idle Ants được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Bằng cách đóng một khu vực, bạn có thể mở khóa một khu vực mới. Bất cứ khi nào bạn chuyển đến một khu vực mới, bạn sẽ phải phát triển một đàn kiến ​​mới từ đầu. Tuy nhiên, các đàn kiến ​​ở khu vực trước đây vẫn hoạt động và mang lại một số tiền nhất định theo thời gian. Idle Ants đưa bạn từ ngôi nhà ban đầu đến những nơi như rừng rậm, bãi biển… Đó là hành trình để các thuộc địa của bạn “chinh phục” thế giới.

Top MOD >>>  Ez Mirror Match 2 MOD APK 4.7 (Vô Hạn Tiền)

Đã cập nhật hệ thống

Bạn có thể cập nhật các đàn kiến ​​theo ba cách khác nhau:

  • Tăng tốc đàn kiến ​​để chúng hoạt động nhanh hơn.
  • Mua thêm kiến ​​để tăng số lượng kiến ​​trong đàn.
  • Bật thiết bị để họ có thể mang nhiều hơn cùng một lúc.

Như đã nói ở trên, Idle Ants có 3 hệ thống nâng cấp. Một đàn kiến ​​lớn nên nổi lên về số lượng, tốc độ và sức mạnh. Sau mỗi lần nâng cấp, lần nâng cấp tiếp theo tốn nhiều tiền hơn. So với hai nâng cấp còn lại, nâng cấp sức mạnh tốn nhiều tiền hơn. Khi bật lên, con kiến ​​của bạn trông không lớn hơn, nhưng nó có thể mang một lượng lớn đồ vật trên lưng. Và số tiền kiếm được cũng tăng lên gấp nhiều lần.

Bạn càng cập nhật nhiều, đàn kiến ​​của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Một chiếc bánh khổng lồ được đưa về tổ sau một thời gian. Điều này sẽ khiến quá trình xâm lược thế giới diễn ra nhanh hơn.

quảng cáo

Hầu hết mọi người bị làm phiền bởi các quảng cáo trong khi chơi trò chơi. Kiến nhàn rỗi cũng là một cách tuyệt vời để ngắt kết nối Internet. Tuy nhiên, quảng cáo ở những nơi kiến ​​nhàn rỗi có lợi hơn là gây khó chịu. Ví dụ, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ bằng cách tăng 20 con kiến ​​hoặc tăng gấp đôi thu nhập của mình trong một khoảng thời gian bằng cách xem các quảng cáo ngắn.

Top MOD >>>  The Archers 2 MOD APK 1.5.8 (Vô Hạn Tiền Xu)

Ngoài ra, quảng cáo giúp tăng số tiền kiếm được sau khi hoàn thành mỗi màn chơi. Nó sẽ giúp bạn rút ngắn đáng kể sự phát triển của đàn kiến ​​và tối đa hóa thu nhập của bạn. Tôi nghĩ bạn không nên bỏ lỡ điều này.

Phiên bản MOD của Idle Ants

Chức năng MOD

Nâng cấp miễn phí: Bạn có thể nâng cấp mà không cần tốn tiền.

Không có quảng cáo: Chơi trò chơi thuận tiện hơn.

Tải xuống game Idle Ants MOD APK cho Android

Nhìn chung, Idle Ants là một trò chơi đơn giản với lối chơi lặp đi lặp lại, và đôi khi bạn cảm thấy nhàm chán với những màn chơi dài không ngừng nghỉ. Ít người dành hàng giờ để xem kiến ​​mang thức ăn về tổ. Vì vậy, trò chơi thích hợp cho những lúc buồn chán hoặc nghỉ ngơi. Ngay cả khi bạn không chơi, số tiền được tăng lên.

  • Kiến nhàn rỗi APK v2.3.2
    APK (83 triệu)
  • Kiến nhàn rỗi APK (Nâng cấp miễn phí MOD) v2.3.2
    APK (94 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :