Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Idle Frontier MOD APK 1.049 (Free Upgrade)

Tải xuống Idle Frontier: Tap Town Tycoon MOD APK (Nâng cấp miễn phí) tại APKMODY. Bạn có thể dễ dàng cập nhật thành phố của mình.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Giới hạn nhàn rỗi
gói hàng com.kongregate.mobile.idlefrontier.google
biên tập viên Kongregate
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1,049 (Mới nhất)
kích thước 93 triệu
Chức năng MOD Nâng cấp miễn phí
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu Idle Frontier: Tap Town Tycoon

Bạn có ước mơ xây dựng thành phố của riêng mình? Bạn có muốn trở thành ông chủ của cả một thành phố? Xin chào! Chào mừng bạn đến với Idle Frontier: Tap Town Tycoon (MOD Miễn phí Nâng cấp) – đây là nơi tùy chọn mở rộng đến rìa của hồ bơi, đặc biệt nếu bạn không ngại đẩy quá nhiều. Trò chơi này được xuất bản bởi Kongregate, người đã phát triển Animation Throwdown. Trong game, bạn có nhiệm vụ phát triển một thị trấn nhỏ xinh đẹp trên một con sông. Biến thành phố của bạn thành một thành phố giàu có với lượng người đông đúc và những trung tâm mua sắm khổng lồ.

Bắt đầu xây dựng thành phố

Khi bắt đầu trò chơi, thành phố của bạn chỉ bao gồm một cửa hàng, một nhà máy, một toa xe và một con tàu chở hàng. Lúc này, bạn phải làm việc chăm chỉ và đầu tư đúng mức nếu muốn phát triển thành phố của mình. Khi bạn chạm vào các tòa nhà của mình, nó sẽ hoạt động, sản xuất hàng hóa và tạo ra lợi nhuận.

Top MOD >>>  Blendy! MOD APK 1.2.9 (Vô Hạn Hearts, Không Quảng Cáo)

Quá trình sản xuất của trò chơi khá dễ hiểu. Đầu tiên, bạn làm một máy điều hòa không khí trong cửa hàng. Sau đó hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến bưu điện bằng xe đẩy. Xe hàng này tiếp tục vận chuyển hàng hóa của bạn từ bưu điện đến bến tàu. Tàu chở hàng sẽ chuyển hàng hóa của bạn đến các khu vực khác và sau đó một số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. Bạn không thể bỏ qua một giai đoạn. Nếu bạn bỏ qua một vị trí, cà vạt sẽ bị tắc và bị quá tải.

Phát triển thành phố của bạn

Idle Frontier: Tap Town Tycoon là một game nhàn rỗi với lối chơi vô cùng đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể chơi nó vì tất cả những gì bạn phải làm để chơi trò chơi này là nhấn, nhấn và nhấn. Pháp luật! Chạm và chạy các ngôi nhà trong thành phố bằng một ngón tay và sản xuất nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Bạn đi đến trung tâm thành phố và kiểm tra xem: ngoài cỗ xe, dòng sông chảy êm đềm và một số con đường đất, trò chơi này vẫn khá nhàm chán khi không có nhiều tương tác. Vẫn chưa phải lúc. May mắn thay, bạn đã biến nơi này thành một nơi phồn hoa, náo nhiệt! Nhấp vào đây để xây dựng cửa hàng tạp hóa, thuê nhân viên, buôn bán hàng hóa và thu thập tài nguyên để mở rộng đế chế kinh doanh kiểu cũ của bạn. Bạn thậm chí có thể cập nhật và tự động hóa doanh nghiệp của mình để giữ cho mọi thứ hoạt động trơn tru.

Top MOD >>>  Idle Casino Manager MOD APK 2.1.4 (Free Upgrade, Free Purchase)

Nâng cấp thành phố

Bạn có thể nâng cấp các tòa nhà trong thành phố để tăng số lượng hàng hóa được sản xuất. Nâng cấp bưu cục của bạn sẽ cho phép bạn di chuyển nhiều hàng hóa hơn. Bằng cách nâng cấp tàu, bạn có thể bán được nhiều hàng hơn và kết quả là kiếm được nhiều tiền hơn. Theo tôi, bạn nên nâng cấp bất kỳ tòa nhà nào. Bởi vì nếu bạn chỉ tập trung vào việc nâng cấp bến tàu, hàng hóa của bạn sẽ không đủ để phục vụ mọi chuyến tàu. Hoặc nếu bạn nâng cấp quá nhiều nhà máy, bạn có nhiều đồ thừa không bán được.

Thuê người quản lý

Vì Idle Frontier: Tap Town Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi nên bạn có thể thuê người quản lý từng tòa nhà thay vì phải tự mình đánh mọi thứ. Điều này cho phép bạn giảm số lần nhấn vào màn hình. Nhân viên của bạn sẽ tiếp tục làm việc ngay cả khi trận đấu kết thúc. Khi quay lại trò chơi, bạn sẽ nhận được số tiền mà nhân viên của bạn đã làm việc.

Việc thuê người quản lý sẽ tự động hóa công việc của bạn. Theo tôi, bạn nên thuê một người quản lý ở bến tàu và trong cơ sở sản xuất. Đây là hai vị trí không thể thay thế mà bạn có thể được hưởng lợi. Thuê người quản lý để tránh sự chậm trễ trong giao hàng.

Top MOD >>>  Perfect Slices MOD APK 1.3.3 (Vô Hạn Tiền)

thiết kế

Idle Frontier: Tap Town Tycoon mang đến cho bạn cảm giác êm đềm và vui nhộn nhờ đồ họa 2D đầy màu sắc. Tuy không thể so với những game có chất lượng đồ họa cao và hình ảnh hài hòa, tươi sáng nhưng bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái mỗi khi chơi game này. Những người dân trong thành phố được thể hiện bằng những hình ảnh chibi vô cùng dễ thương.

Phiên bản APK MOD của Idle Frontier: Tap Town Tycoon

Chức năng MOD

  • Nâng cấp miễn phí.
  • Chống lệnh cấm.
  • Hưởng lợi nhiều hơn.

Tải về trò chơi Idle Frontier: Tap Town MOD APK

Giống như những cư dân thân thiện của thành phố, Idle Frontier: Tap Town Tycoon mang đến một bầu không khí thoải mái, thú vị và vô cùng hấp dẫn. Nhưng hãy cẩn thận vì một số kẻ gian chỉ chực chờ cơ hội để phá hoại toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn. Rốt cuộc, đây là miền tây hoang dã.

  • Giới hạn không hoạt động: Tap Town Tycoon APK v1.049
    APK (91 triệu)
  • Giới hạn không hoạt động: Tap Town Tycoon APK (Nâng cấp miễn phí MOD) v1.049
    APK (93 M)