Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Idle Inn Tycoon MOD APK 0.43 (Vô Hạn Tiền)

Game nhàn rỗi luôn được rất nhiều game thủ yêu thích mặc dù cách chơi của những game như vậy không có nhiều khác biệt. Mỗi trò chơi có một lối chơi tương tự nhưng một chủ đề khác nhau. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn một trò chơi nhàn rỗi mới, Idle Inn Tycoon MOD APK.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Idle Inn Tycoon
gói hàng com.welldonegames.InnEmpire
biên tập viên OUTLOU: D TRÒ CHƠI
Thể loại mô phỏng
chấp hành 0,43 (mới nhất)
kích thước 126 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 6.0

Chúng tôi giới thiệu: Idle Inn Tycoon

Game Idle Inn Tycoon được xuất bản bởi OUTLOU: D GAMES, một nhà phát triển trò chơi mới và chưa được biết đến. Và trò chơi này là sản phẩm đầu tiên của họ được phát hành trên thị trường. Nhưng chỉ sau vài ngày ra mắt, trò chơi đã thu hút được khá nhiều người chơi trên khắp thế giới tham gia. Idle Inn Tycoon được dự đoán sẽ là một sản phẩm thành công trong thời gian sắp tới.

lý lịch

Game Idle Inn Tycoon đưa bạn đến một nơi xa lạ vào thời Trung cổ. Người dân ở đây cực kỳ hiếu chiến và mọi cuộc tranh luận đều kết thúc bằng chiến tranh. Họ thường xuyên tụ tập mọi người lại với nhau để gây gổ, đánh nhau. Vì vậy, họ cần một nơi để nghỉ ngơi và một đấu trường để chiến đấu. Và bạn là người được chọn để phát triển nhà trọ cho họ. Bạn sẽ cần phải xây dựng rất nhiều khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, và nơi chiến đấu để phục vụ những kẻ hung hãn này.

Top MOD >>>  Cooking Fever MOD APK 9.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Mô phỏng nhàn rỗi

Khởi đầu game, nhà trọ của bạn khá đơn sơ và ít khách. Sau khi bạn đã kiếm được tiền với những vị khách này, đã đến lúc nâng cấp và mở rộng nhà trọ của bạn. Sau này bạn sẽ có nhiều khách hàng hơn nên bạn phải tiếp tục nâng cấp và mở rộng quy mô nhà trọ.

Đây sẽ là nơi sinh hoạt chung nên không chỉ là nơi trú ngụ và giải trí. Bạn cũng sẽ cần xây dựng các công trình khác như đấu trường, nhà ăn, khu vui chơi giải trí, lặn, tắm thư giãn, v.v. Trong các phòng ở chính bạn cần trang bị đồ đạc, nội thất. thực tế. Ngoài ra, bạn có thể nhặt và nuôi những con vật đi lang thang trong nhà trọ của bạn. Làm bất cứ điều gì bạn có thể để phát triển nhà trọ này, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Đồ họa 3D rất đáng chú ý

Dường như mọi trò chơi nhàn rỗi đều có một phong cách trực quan giống nhau với hình ảnh 3D tượng trưng. Và Idle Inn Tycoon cũng vậy, hình ảnh trong game mang phong cách hoạt hình khá vui nhộn. Nhưng chất lượng hình ảnh cao cùng với hệ thống màu sắc đa dạng khiến trò chơi bắt mắt hơn rất nhiều.

Phiên bản APK MOD của Idle Inn Tycoon

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Mỗi khi bạn chi tiêu một thứ gì đó trong trò chơi, số tiền đó không giảm.

Top MOD >>>  K-POP Idol Producer MOD APK 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)

Tải xuống trò chơi Idle Inn Tycoon MOD APK cho Android

Idle Inn Tycoon mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Internet không cần thiết để chơi. Bạn có thể chơi game mọi lúc, mọi nơi, bất cứ lúc nào, kể cả khi bạn đang ngủ. Bạn sẽ thức dậy sảng khoái với số tiền mà nhân viên của bạn kiếm được.

  • Idle Inn Tycoon APK (Tiền MOD) v0.43
    APK (144 MB)