Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Idle Mafia MOD APK 2.5.0 (Vô Hạn Tiền)

Sau khi trở thành nhân vật phản diện với Idle Mafia MOD APK (Tiền không giới hạn), nơi bạn sẽ trở thành triệu phú bằng cách quản lý một tổ chức tội phạm khét tiếng. Tải Idle Mafia từ liên kết dưới bài viết. Nhưng trước hết hãy cùng tìm hiểu xem trò chơi này có gì thú vị nhé!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Mafia nhàn rỗi
gói hàng com.gamemaker5.idlemafia
biên tập viên Trò chơi của thế kỷ
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.5.0 (Mới nhất)
kích thước 165 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Idle Mafia

Idle Mafia thuộc thể loại game mô phỏng kinh doanh của hãng Century Games. Cho đến nay, các trò chơi mô phỏng kinh doanh đã thu hút người chơi đến một lĩnh vực cụ thể của cuộc sống. Tuy nhiên, chủ đề thế giới ngầm và làm giàu bằng các hoạt động phi pháp là điều chưa từng có trong các game trước đây. Đây là một lĩnh vực mới và hấp dẫn, nhưng khuyến cáo người chơi không nên áp dụng ngoài đời thực!

Phong cách chơi

Idle Mafia đưa bạn đến một thành phố bận rộn và đang phát triển. Tuy nhiên, dưới diễn biến này ẩn chứa sự tức giận của các thế lực ngầm. Các băng nhóm tội phạm hoạt động rất mạnh và dường như không có sự can thiệp của pháp luật. Bạn đến đây để xây dựng một đế chế tội phạm khét tiếng và đánh bại thành phố bằng mọi thủ đoạn!

Top MOD >>>  Happy Mall Story MOD APK 2.3.1 (Vô Hạn Tiền)

Idle Mafia là cách tốt nhất để giữ cho người chơi được thông báo về các hoạt động bất hợp pháp của các băng đảng xã hội đen. Từ cướp giật đến hỗn láo, thu phí bảo hiểm đến bắt cóc và thậm chí thanh toán nhau để tranh giành địa bàn… đều cho thấy sự cơ động và tàn ác của các thế lực vũ trang ngầm. Nhiệm vụ của bạn là thu lợi từ các hoạt động trên, loại bỏ chúng và trở thành băng đảng mafia hùng mạnh nhất.

Thực hiện các hoạt động bất hợp pháp

Về cơ bản, nhiệm vụ của bạn trong Idle Mafia là làm giàu thông qua các hoạt động bất hợp pháp. Như với các trò chơi mô phỏng kinh doanh thông thường, mọi thứ đều bắt đầu từ đầu. Ban đầu, bạn chỉ có thể kiếm tiền từ những hoạt động nhỏ như móc túi, cướp giật, đánh nhau trên đường phố. Số tiền làm ra tuy nhỏ nhưng là bước đầu để bạn phạm tội!

Khi bắt đầu kiếm tiền, người chơi có thể chiêu mộ thêm những tên “đàn em” máu mặt. Họ sẽ thay mặt bạn thực hiện tội phạm để kiếm nhiều tiền hơn. Trong Idle Mafia có hàng chục tên tội phạm với những kỹ năng độc đáo. Tùy thuộc vào mức độ tiếp xúc và số tiền mà họ đang tuyển dụng, họ có thể làm những việc như bắt cóc, cướp, bảo vệ, hoặc thậm chí giết người! Không có giới hạn nào cho một tên tội phạm tàn nhẫn và liều lĩnh.

Top MOD >>>  Ultimate Car Driving Simulator MOD APK 3.3 (Vô Hạn Tiền)

Ngoài việc chiêu mộ đàn em, bạn cũng có thể xây dựng các tòa nhà như sòng bạc, hộp đêm và cửa hàng súng để tận dụng. Về cơ bản, Idle Mafia vẫn là một game mô phỏng kinh doanh. Việc sử dụng tiền hợp lý mang lại hiệu quả cao hơn. Tội phạm có thể làm nhiều việc, nhưng kẻ cầm đầu luôn là kẻ nguy hiểm nhất!

Trở thành ông chủ của thế giới ngầm

Mục tiêu cuối cùng trong Idle Mafia là xây dựng một đế chế tội phạm hùng mạnh và khét tiếng nhất thế giới. Vì vậy, đừng chỉ làm việc ở một thành phố, hãy mở rộng địa lý của bạn sang các khu vực khác và chiêu mộ những tên tội phạm quốc tế nguy hiểm. Từ các sòng bạc ở Las Vegas hay các thành phố ở Nhật Bản… đều là những địa điểm lý tưởng để bạn kinh doanh và mở rộng địa bàn.

Tất nhiên sẽ có nhiều người cản đường bạn và chống lại bạn, đây chính là những băng nhóm tội phạm khác. Hãy cho mọi người thấy ai mới là ông chủ thực sự bằng mọi thủ đoạn của bạn, kể cả khi bắn trả kẻ thù. Hàng trăm tên tội phạm nguy hiểm đang ở dưới cánh của bạn, những người có thể làm bất cứ điều gì. Hãy nhớ rằng, thế giới tội phạm không tồn tại lòng nhân từ, chỉ có sự khôn ngoan và tàn nhẫn mới có thể biến bạn thành ông trùm.

Top MOD >>>  Kingdom Adventurers MOD APK 2.1.2 (Vô Hạn Kim Cương)

Là người đứng đầu một đế chế tội phạm hùng mạnh, tất cả những gì bạn phải làm là theo dõi những tên đàn em trung thành đối phó với các hoạt động phi pháp và kiếm thật nhiều tiền. Tại thời điểm bạn đã thành công trong Idle Mafia, nhưng đằng sau thành công đó là tất cả tội ác.

đồ họa

Mặc dù là một trò chơi tội phạm với chủ yếu là hoạt động bất hợp pháp và bạo lực, Idle Mafia có đồ họa hoạt hình 3D đầy màu sắc. Các nhân vật là những tên tội phạm khét tiếng, nhưng họ có rất nhiều hoạt động vui nhộn sẽ giúp giảm bớt bạo lực trong trò chơi.

Xét cho cùng, Idle Mafia vẫn là một trò chơi rất vui nhộn, các yếu tố đồ họa đơn giản, giảm bớt sự căng thẳng một chút và mang đến cho người chơi trải nghiệm dễ dàng và thoải mái nhất.

Phiên bản APK MOD của Idle Mafia

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống game Idle Mafia MOD APK cho Android

Các trò chơi mô phỏng kinh doanh cung cấp cho người chơi những kinh nghiệm và kiến ​​thức bổ ích trong cuộc sống. Tuy nhiên, tôi không khuyến khích bạn áp dụng những gì bạn học được trong Idle Mafia vào cuộc sống của bạn. Điều này thực sự điên rồ! Hãy để Idle Mafia trở thành một công cụ đắc lực để bạn giải trí và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

  • Mafia nhàn rỗi APK v2.5.0
    APK (165 M)
  • Mafia nhàn rỗi APK (Tiền MOD) v1.7.2
    APK (128 triệu)