Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Idle Theme Park Tycoon MOD APK 2.4.2 (Vô Hạn Tiền)

Idle Theme Park Tycoon MOD APK (Unlimited Money) lại là một trò chơi mô phỏng quản lý công viên tuyệt vời từ Codigames.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ông trùm công viên giải trí nhàn rỗi
gói hàng com.codigames.idle.theme.park.tycoon
biên tập viên Codigames
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.4.2 (Mới nhất)
kích thước 112 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Idle Theme Park Tycoon

Chắc hẳn từ nhỏ ai cũng muốn đến công viên để chơi với nhiều trò vui nhộn. Tàu lượn, đu quay, cầu trượt, … chắc chắn là những kỉ niệm khó quên của tuổi thơ. Điều gì có thể tuyệt vời hơn là sống lại thời thơ ấu của bạn? Với trò chơi này, bạn sẽ trở thành một ông chủ điều hành một công viên rộng lớn rất vui cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em.

Bắt đầu khó

Như với các trò chơi mô phỏng kinh doanh khác, bạn sẽ không bắt đầu với bất cứ thứ gì trong Idle Theme Park Tycoon. Không nhiều với một công viên nhỏ, hay chính xác hơn là một sân trong. Chỉ có một số khán đài giải trí nhỏ và những tòa nhà thô sơ, trống trải. Nhưng đừng nản lòng! Đi những bước chậm nhưng chắc chắn. Tiền làm ăn sẽ khá ít nhưng ổn định. Rồi khi chất lượng được biết đến thì sẽ có nhiều người đến hơn và thu nhập cũng dần được cải thiện.

Top MOD >>>  House Life 3D MOD APK 3.7 (Không Quảng Cáo)

Thứ nhất, sẽ không có bất kỳ trò chơi tốn kém nào như tàu lượn siêu tốc, đu quay,… mọi thứ chỉ được tạo ra nếu bạn có đủ tiền và lên kế hoạch hợp lý. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ để giúp tăng thu nhập của bạn.

Xây dựng một công viên giải trí lớn

Bước đầu tuy gian nan nhưng sẽ là bước đệm để bạn quen với việc vận hành công viên. Khi công việc ổn định và thu nhập đã tăng lên, đã đến lúc bạn nên nâng cấp công viên của mình. Nâng cấp công viên là một quá trình lâu dài và tốn thời gian. Có nhiều thứ cần xây dựng, chẳng hạn như mở các điểm tham quan mới để thu hút du khách. Ví dụ như tàu lượn siêu tốc, đu quay hay tham quan ngôi nhà kinh dị, … tất cả đều là những địa điểm vui chơi tuyệt vời.

Ngoài các hạng mục chính, bạn cũng cần nâng cấp các khu vực phụ như quán ăn, vé và bãi đậu xe. Ngoài ra, hãy thuê nhân viên phục vụ và an ninh trật tự để du khách cảm thấy thoải mái nhất. Tại thời điểm này, công viên của bạn không ngừng lớn mạnh và trở thành đế chế giải trí lớn nhất trong Idle Theme Park Tycoon.

Người quản lý thông minh và giàu có

Cũng như các game quản lý khác, tiền là thứ quan trọng nhất trong Idle Theme Park Tycoon. Khi đó lượng khách rất đông và mang lại nguồn thu nhập khủng. Tuy nhiên, đừng giữ tiền, hãy đầu tư một cách thông minh nhất có thể. Mọi trò chơi bạn sử dụng đều yêu cầu bảo trì và cập nhật theo thời gian. Nếu bạn nâng cấp và tu sửa, nó sẽ mang lại nhiều tiền hơn cho mỗi lượt.

Top MOD >>>  Rebel Inc MOD APK 1.6.0 (Premium, Mở Khóa)

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào, khách hàng luôn là người cần được quan tâm nhiều nhất. Niềm vui của bạn là thành công của chúng tôi. Vì vậy hãy đặc biệt quan tâm đến khách hàng. Mỗi người đến đều có một nhu cầu riêng và cần được phục vụ.

Ngoài ra, có những khách hàng đặc biệt khó tính, cần dịch vụ đặc biệt. Mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và lợi nhuận thu về sẽ tăng cao ngoài mong đợi. Tóm lại, thành công của công viên hoàn toàn phụ thuộc vào trí tuệ của người quản lý (chính là bạn). Đây là cách bạn trở thành doanh nhân thông minh và giàu có nhất. Ngoài ra, bạn có thể thử một trò chơi xây dựng công viên khác có tên RollerCoaster Tycoon Touch.

Tính năng hấp dẫn của Idle Theme Park Tycoon

Tuy là một game đơn giản nhưng nhà phát hành đã đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng để tạo ra những tính năng hấp dẫn. Các tính năng cho một trò chơi mô phỏng thực sự đam mê:

 • Game rất dễ chơi và phục vụ hầu hết mọi lứa tuổi.
 • Hệ thống nhiệm vụ và thử thách khác nhau mang đến nhiều trải nghiệm mới.
 • Có một số trò chơi nhỏ trong trò chơi.
 • Lưu tiến trình của bạn và khôi phục nó khi bạn chuyển điện thoại.
 • Đặc biệt đồ họa 3D tuyệt vời với hình ảnh hoạt hình cực kỳ dễ thương. Màu sắc hài hòa, hiệu ứng sống động.
 • Nhiều chức năng mới liên tục được cải tiến và cập nhật.
Top MOD >>>  Taxi Game 2 MOD APK 2.2.0 (Vô Hạn Tiền)

Phiên bản APK MOD của Idle Theme Park Tycoon

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Tải xuống trò chơi Idle Theme Park Tycoon MOD APK

Thông qua Idle Theme Park Tycoon, chúng ta một lần nữa được chứng kiến ​​số một của Codigames trong việc tạo ra các trò chơi mô phỏng hấp dẫn. Các trò chơi của bạn được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Người chơi luôn có được cảm giác hài lòng nhất và có những giây phút giải trí vui vẻ. Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và sau một vài ngày, bạn có thể có một công viên lớn hơn Disneyland.

 • Ông trùm công viên giải trí nhàn rỗi APK v2.4.2
  APK (108 triệu)
 • Ông trùm công viên giải trí nhàn rỗi APK (Tiền MOD) v2.4.2
  APK (112 M)