Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

I’m Ping Pong King : ) APK 2.8

Sau những trò chơi hành động căng thẳng, đôi khi chúng ta cần giải lao bằng một trò chơi thể thao. Bóng bàn là môn thể thao rất phổ biến trên toàn thế giới, chắc chắn không thể so sánh với bóng đá hay bóng rổ, nhưng trò chơi này vẫn được yêu thích vì chỉ cần hai người chơi và không yêu thích. Diện tích cầu quá lớn. Bạn có phải là fan của những vận động viên bóng bàn như Zhendong của Trung Quốc hay Timo của Đức không? bên trong Tôi là vua bóng bànBạn có thể trở thành vua bóng bàn sau khi đánh bại những đối thủ giỏi nhất trên thế giới, và tất nhiên điều đó không hề dễ dàng chút nào.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tôi là Vua Ping Pong 🙂
gói hàng com.orangenose.tablefull
biên tập viên Studio Orange Rose
Thể loại Các môn thể thao
chấp hành 2.8 (Mới nhất)
kích thước 55 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Trở thành một cao thủ bóng bàn

Trong Ping Pong King 1

I’m Ping Pong King là trò chơi bóng bàn mới nhất của nhà phát hành Orangenose Studio. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là điều khiển người gậy trong cuộc thi bóng bàn và đánh bại các đối thủ khác. Chàng trai này có ước mơ trở thành vận động viên hàng đầu thế giới và giúp anh biến ước mơ đó thành hiện thực.

Top MOD >>>  Wrestling Revolution 3D MOD APK 1.701 (Mở Khóa)

Bóng bàn có nhiều kỹ thuật và chiến thuật phức tạp, nhưng những điều này không còn quan trọng nữa. Cách chơi của I’m Ping Pong King rất đơn giản: bàn của bạn được chia thành hai nửa trái và phải. Khi đối phương đánh bóng sang trái, chạm vào bên trái màn hình để đánh bóng và ngược lại. Cứ như vậy cho đến khi một trong hai người bắt được bóng, người còn lại giành chiến thắng. Cách chơi thì đơn giản nhưng để giành chiến thắng thì không hề dễ dàng chút nào, nhất là khi quả bóng bay ngày càng nhanh khiến bạn khó theo kịp tốc độ của nó.

Đây là một trò chơi rất thử thách. Vì vậy, đừng mong đợi được hưởng lợi từ trò chơi đầu tiên. Nhưng vào cuối ngày, bạn vẫn có thể ghi những điểm quan trọng và đánh bại đối thủ mạnh nhất của mình.

Người đàn ông dính hài hước

Tôi là vua bóng bàn

Tất nhiên, đối thủ của bạn là tất cả những người chơi dính khác. Bạn phải đánh bại 16 người chơi gậy trong Tôi là Vua Ping Pong để giành chiến thắng. Trông chúng vui nhộn và thường làm những động tác vui nhộn, nhưng hãy cẩn thận vì đó là một cái bẫy. Hành động của người cầm gậy sẽ khiến bạn mất tập trung và tất cả những gì bạn phải làm là khiến bạn phân tâm trong 1 giây để bạn thua cuộc.

đồ họa

Trong đồ họa vua bóng bàn

I’m Ping Pong King có đồ họa khá đơn giản và gọn nhẹ nên dung lượng của trò chơi này không quá lớn. Cách mà hình cây gậy xuất hiện giống như một sợi mì, nhưng điều đó làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Không giống như các trò chơi khác, trò chơi này không hiển thị bất kỳ quảng cáo rác nào trên màn hình mà chỉ có một số video được hiển thị sau mỗi trận đấu để giúp bạn trải nghiệm mượt mà và thoải mái nhất có thể.

Top MOD >>>  Real Cricket 20 MOD APK 3.6 (Vô Hạn Tiền)

Kết luận

Cho dù bạn muốn thử thách bản thân hay chỉ muốn giải trí, I am Ping Pong King là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn đã sẵn sàng tham gia giải đấu bóng bàn vui nhất thế giới chưa?

Tôi là Ping Pong King có sẵn cho cả iOS và Android. Bạn có thể tải xuống từ liên kết của chúng tôi.

Tải xuống APK I’m Ping Pong King 🙂 cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Im Ping Pong King dành cho Android APK v2.8
    APK (55 M)