Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Indian Train Simulator MOD APK 2020.4.11 (Mua Sắm Miễn Phí)

Giờ đây, bạn có thể mua sắm tất cả những gì bạn muốn trong trò chơi Indian Train Simulator mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Cài đặt phiên bản APK MOD (Mua sắm miễn phí) trên thiết bị của bạn và đi tàu ngay lập tức!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Mô phỏng xe lửa Ấn Độ
gói hàng com.HighbrowInteractive.IndianTrainSim
biên tập viên Highbrow Interactive
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2020.4.11 (Mới nhất)
kích thước 121 triệu
Chức năng MOD Mua sắm miễn phí
sự điều tra Android 6.0

Giới thiệu về Trình mô phỏng tàu Ấn Độ

Bạn đã bao giờ ước mơ trở thành người lái tàu, điều khiển phương tiện dài hàng trăm mét và đi khắp đất nước? Indian Train Simulator sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực ngay trên thiết bị Android của bạn.

Nhìn chung, Indian Train Simulator là game mô phỏng lái tàu được xuất bản bởi Highbrow Interactive – tác giả của những game nổi tiếng như Railroad Crossing, Euro Train Simulator, Indonesia Train Simulator. Nếu bạn đã từng trải nghiệm bất kỳ trò chơi nào của anh ấy, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi mà tôi sắp giới thiệu dưới đây!

Top MOD >>>  Coach Bus Simulator MOD APK 1.7.0 (Vô Hạn Tiền)

Kinh nghiệm lái tàu

Là người lái xe, bạn có trách nhiệm di chuyển hàng hóa và hành khách đến các ga tàu khi cần thiết. Tùy thuộc vào những gì bạn muốn, các nhiệm vụ tương ứng được giao.

Apk mod Indian Train Simulator

Nhìn chung, cách chơi và điều khiển của trò chơi khá đơn giản. Hàng ngày bạn điều khiển tàu và dừng ở các ga. Ngay sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng và mở khóa cấp độ tiếp theo. Trang tổng quan được cung cấp dọc theo các cạnh của màn hình. Nhà phát triển đã mô phỏng một cách chân thực buồng lái, điều khiển hoàn toàn một đoàn tàu. Tất nhiên, bạn làm việc giống như thực tế, nổ máy, bật đèn trong khoang, bật đèn pha, bật đèn báo hỏi đường, bật cần gạt nước, bấm còi và phanh.

Ngoài ra, Indian Train Simulator cung cấp các chu kỳ ngày và đêm cũng như các hiệu ứng thời tiết. Những yếu tố này liên tục thay đổi, và bạn cần phải thích ứng để lái xe an toàn.

Làm hài lòng hành khách của bạn

Mặc dù vậy, các trò chơi mô phỏng như Indian Train Simulator khá chân thực. Do đó, việc bạn đón và tương tác với hành khách sẽ làm tăng thêm trải nghiệm của họ.

Ảnh chụp màn hình mô phỏng xe lửa Ấn Độ

Sau chuyến đi, hệ thống thu thập thông tin phản hồi từ khách hàng. Bạn có thể thấy tỷ lệ khách hàng hài lòng, không hài lòng hoặc thậm chí tức giận. Phản hồi này tất nhiên là quan trọng. Chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến phần thưởng và tiền thưởng bạn nhận được sau chuyến đi.

Top MOD >>>  Life Simulator 3 MOD APK 2.15 (Mua Sắm Miễn Phí)

Các mẹo để khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng bao gồm tuân thủ luật lệ giao thông, lái xe ở tốc độ cho phép và sử dụng thông tin từ hệ thống báo hiệu để lái xe an toàn hơn.

Chọn chuyến tàu bạn thích

Theo thống kê, Indian Train Simulator có hơn 50 loại tàu hỏa và tàu điện ngầm. Tuy nhiên, chỉ có 18 đầu máy thuộc dòng WA, WC và WD: WAG9, WDP4, WDG4, WDG-3A. Phần còn lại có thể được mở khóa bằng tiền và bao gồm trong các cấp độ của trò chơi. Bạn sẽ lần lượt trải nghiệm chúng nếu bạn có đủ khả năng để hoàn thành chuyến đi một cách xuất sắc.

Trình mô phỏng xe lửa Ấn Độ dành cho Android

Ngoài ra, bạn nên biết rằng mỗi kiểu tàu có một cơ cấu lái và buồng lái khác nhau. Do đó, các nút có thể được định vị lại hoặc thậm chí thêm một số điều khiển mới. Nhưng đừng lo, Indian Train Simulator sẽ chỉ cho bạn cách khởi động tàu và những cách điều khiển mới để sử dụng!

Du lịch qua Ấn Độ

Mô phỏng xe lửa Ấn Độ được xây dựng ở Ấn Độ. Do đó, trò chơi có rất nhiều bản đồ khác nhau, từ Bắc Ấn, Nam Ấn, Đông Ấn, Vande Bharat, The Taste of India Wataj cho đến Tây Ấn. Tất nhiên, mỗi khu vực được kết nối với một số ga tàu tương ứng, chẳng hạn như: Bengalugu, Mumbai, Tata Nagar, …

Top MOD >>>  Episode – Choose Your Story APK 13.40

Đồ họa đẹp và chân thực

Các cảnh quay cũng được thiết kế rất kỹ lưỡng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi chuyển các góc từ trong ra ngoài, từ trên cao hoặc từ phía sau. Nhìn chung, Ấn Độ rất đẹp. Và Indian Train Simulator cung cấp cho bạn một tuyến đường du lịch băng qua những ngọn đồi, khu dân cư và savan xanh!

Phiên bản APK MOD của Indian Train Simulator

Chức năng MOD

Mua sắm miễn phí: Mua các vật phẩm trong trò chơi ngay cả khi bạn không có đủ tiền.

Tải xuống APK Indian Train Simulator MOD cho Android

Trải nghiệm lái tàu chưa bao giờ thú vị như vậy. Tải xuống và cài đặt Indian Train Simulator trên thiết bị của bạn. Một số hành khách đang đợi ở ga tàu. Bạn có thể đưa họ đến đích đúng giờ và mang lại cho họ cảm giác hồi hộp khi đi xe không? Bạn có thể tìm thấy tệp cài đặt APK của chúng tôi tại liên kết bên dưới. Tạo câu trả lời của riêng bạn!

  • Mô phỏng xe lửa Ấn Độ APK v2020.4.11
    APK (121 triệu)
  • Mô phỏng xe lửa Ấn Độ APK (Tiền MOD) v2020.4.11
    APK (119 M)