Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Internet Cafe Simulator MOD APK 1.4 (Vô Hạn Tiền)

Internet Cafe Simulator (MOD tiền không giới hạn) là trò chơi mô phỏng quản lý quán cà phê của Cocopo. Game cho phép tải về và chơi miễn phí trên nền tảng iOS và Android. Nó cho phép người chơi sở hữu, xây dựng và phát triển quán cà phê internet của riêng họ. Nó khác gì so với các game mô phỏng thông thường? Nếu bạn đang thắc mắc thì tôi có thể cá rằng đây là trò chơi mô phỏng kinh doanh thực tế nhất mà bạn từng chơi. Bạn phải làm mọi thứ từ A đến Z. Bạn thậm chí phải dọn dẹp, mặc và nấu ăn. Sau khi chơi game, bạn sẽ cảm nhận được sự khó khăn khi làm chủ một quán cà phê.

TẢI XUỐNG

Có thể bạn chưa biết rằng trò chơi này đã thành công vang dội trên PC. Trong một trò chơi có đồ họa và lối chơi chi tiết như vậy, liệu Cocopo có chuyển thể tất cả nội dung cho phiên bản Android và iOS? Và tuyệt vời! Bạn đã làm rất tốt.

thông tin chung

Họ Trình mô phỏng quán cà phê Internet
gói hàng com.CheesecakeDev.InternetCafeSimulator
biên tập viên Cocopo
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.4 (Mới nhất)
kích thước 41 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Bạn muốn kinh doanh? Trả tiền thuê nhà trước!

Bạn là một người bình thường, có đam mê và ước mơ sở hữu một quán café internet cho riêng mình. Bạn đến một khu phố, thuê nhà để bắt đầu kinh doanh. Bạn sẽ làm gì với 20.000 đô la (10.000 đô la và 10.000 đô la mà bạn đã vay từ ngân hàng)? Nhưng trước tiên, Trình mô phỏng quán cà phê Internet Bạn cần thuê một căn hộ. Vì bạn cũng là người bình thường nên bạn cũng cần phải nghỉ ngơi và ăn uống. Nhân vật của bạn có đồng hồ sức khỏe (thanh thức ăn màu vàng). Nếu chỉ số sức khỏe của bạn quá yếu, bạn không thể làm việc. Ăn gì đó và nghỉ ngơi trong căn hộ của bạn.

Top MOD >>>  Idle Transformation MOD APK 1.1.4 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)
Trình mô phỏng quán cà phê Internet

Trò chơi quản lý nhà hàng thực tế nhất

Tại sao tôi lại nói điều này? Trình mô phỏng quán cà phê Internet Là trò chơi mô phỏng quản lý nhà hàng thực tế nhất? Trong trò chơi này, bạn phải tự mình làm mọi thứ, giống như ngoài đời. Nó mô phỏng gần như tất cả các hoạt động của một người trong một ngày. Góc nhìn thứ nhất khiến trò chơi trở nên thực tế hơn.

Gameplay của Internet Cafe Simulator

Khi bạn thức dậy, hãy ăn một thứ gì đó trong tủ lạnh. Mở cửa căn hộ của bạn (nhớ khóa cửa trước khi ra ngoài), đi xuống tầng trệt và đến quán cà phê của bạn. Trong chợ, bạn có thể mua hàng tạp hóa và đồ cũ. Sau khi mua về, bạn cần tự mình đóng gói và mang về quán cà phê.

Đừng phá sản

Ngoài giải trí, Trình mô phỏng quán cà phê Internet Bạn cũng sẽ học cách xử lý tiền bạc và thời gian của mình. Nếu bạn chưa biết, Internet Cafe là nơi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet và tính phí dưới hình thức quán cà phê. Doanh nghiệp của bạn có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như máy tính công cộng, máy chơi game, console, bếp phục vụ đồ uống, đồ ăn nhanh, … Thậm chí khi doanh nghiệp của bạn phát triển và có lượng khách lớn, bạn có thể mở thêm sàn nhảy, quán nhậu để đáp ứng nhiều hơn Lôi cuốn khách hàng.

Top MOD >>>  Hollywood Story MOD APK 9.12.5 (Vô Hạn Tiền)

Có rất nhiều thứ để đầu tư nhưng hãy bình tĩnh. Số tiền bạn có không nhiều. Bạn nên mua bất kỳ thiết bị nào nếu không muốn phá sản nhanh chóng. Với máy tính trên bàn làm việc, bạn có thể mua hàng tạp hóa, máy móc, v.v. Cẩn thận với các tin nhắn ẩn danh, bạn có thể bị hack tài khoản ngân hàng và mất một số tiền (trong trò chơi).

Kẻ trộm mô phỏng quán cà phê Internet

Bạn thậm chí phải đối mặt với tình trạng một số khách hàng không thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ của bạn. Bằng chứng là nếu họ đi, tiền của bạn sẽ không tăng lên. Sau cuộc chơi Trình mô phỏng quán cà phê InternetBạn có thể thấy rất nhiều vấn đề khi mở quán cà phê.

Thuê thêm người

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có một lượng lớn khách hàng, bạn không thể tự mình làm mọi thứ. Hãy thuê thêm nhân viên phục vụ, đầu bếp và quản lý. Bạn có thấy một người quanh co? Anh ta là một tên trộm. Anh ta sẽ lấy trộm một số món đồ từ quán cà phê của bạn nếu bạn có sơ hở. Thuê một nhân viên bảo vệ để giải quyết vấn đề này. Anh ta sẽ “dạy” cho tên trộm một bài học nếu anh ta cố gắng lẻn vào quán cà phê của bạn.

đồ họa

Với một trò chơi thực tế như vậy Trình mô phỏng quán cà phê InternetTất nhiên, game phải có đồ họa 3D chi tiết và sắc nét. Cảm giác như bạn đang sống trong một thế giới thực, nơi bạn làm chủ một quán cà phê và giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống và công việc. Chuyển động mượt mà và chân thực. Mặc dù được phát triển từ phiên bản PC nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng điều khiển trò chơi trên thiết bị di động nhờ các nút điều khiển trực quan của trò chơi.

Top MOD >>>  Idle Car Tycoon MOD APK 1.30 (Vô Hạn Tiền)
Đồ họa mô phỏng quán cà phê Internet

Ghi chú

Làm cách nào để kích hoạt MOD với Tiền không giới hạn?

Trò chơi đó là MOD Unlimited Money. Bạn sẽ kích hoạt nó trong lần thứ hai vào trò chơi.

sau cùng

Trình mô phỏng quán cà phê Internet là trò chơi mang đến cho bạn một góc nhìn thực tế về nghề quản lý quán cafe. Bạn cảm thấy cần phải sở hữu một quán cà phê và cần tìm cách để nó có lợi nhất có thể. Có rất nhiều vấn đề nảy sinh khi kinh doanh quán cà phê như: B. Nếu khách hàng từ chối thanh toán, ăn cắp, … Bạn đã sẵn sàng kinh doanh quán cà phê internet của riêng mình? Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ và bắt đầu công việc của bạn ngay hôm nay.

Tải xuống APK Internet Cafe Simulator MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Internet Cafe Simulator dành cho Android APK v1.4
    APK (41 triệu)
    OBB (207 M)
  • Internet Cafe Simulator dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.4
    APK (41 triệu)
    OBB (207 M)