Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Jetpack Joyride MOD APK 1.32.2 (Vô Hạn Tiền Xu)

Jetpack Joyride MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi bay cực kỳ vui nhộn được phát hành bởi Halfbrick Studios, một công ty game nổi tiếng trước đây đã cung cấp các trò chơi như Dan The Man hay Fruit Ninja.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Jetpack joyride
gói hàng com.halfbrick.jetpackjoyride
biên tập viên Halfbrick Studios
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.32.2 (Mới nhất)
kích thước 120 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu: Jetpack Joyride

Phiên bản beta của trò chơi được phát hành trên nền tảng Facebook vào ngày 11 tháng 5 năm 2012. Trò chơi sau đó đã được chuyển sang các nền tảng khác như Android, iOS, Windows Phone, PlayStation 3, PlayStation Vita, BlackBerry PlayBook, … Với gần 5 triệu lượt đánh giá và hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play, Play đã nhanh chóng thu hút một lượng người chơi cực kỳ lớn trên toàn thế giới và luôn là một trong những game đứng đầu trên App Store. Trò chơi này luôn nằm trong danh sách trò chơi di động phải có của tôi cùng với Subway Surfers và Candy Crush Saga.

Top MOD >>>  Fishy Bits 2 MOD APK 1.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Chơi bằng một ngón tay

Trò chơi Jetpack joyride

Trong Jetpack Joyride, bạn là một anh hùng huyền thoại tên là Barry Steakfries (không phải Barry Allen). Barry vừa đột nhập vào một phòng thí nghiệm công nghệ cao để lấy trộm máy jetpack – một cỗ máy phản lực. Ồ không, anh ấy vừa được phát hiện. Sử dụng máy bạn vừa lấy trộm để thoát khỏi phòng thí nghiệm.

Trên thực tế, bạn không có cách nào thoát khỏi phòng thí nghiệm này vì nó là một trò chơi chạy vô tận, hoặc có thể đây là phòng thí nghiệm trải dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương. Điều đó cũng không quan trọng. Mục tiêu duy nhất của bạn là cải thiện theo thời gian và cải thiện điểm số của mình. Chỉ nhìn thoáng qua thôi nhưng bạn có thể tận hưởng cảm giác tuyệt vời mà trò chơi mang lại cho đến khi thua cuộc.

Jetpack Joyride là trò chơi dễ nhất mà tôi biết. Như với Flappy Birds, tất cả những gì bạn phải làm là dùng một ngón tay để giữ Barry ở trên không hoặc buông tay để thả anh ta xuống đất. Tuy nhiên, bạn có thể bị ngã và đi trên sàn. Tôi nghĩ bạn nên giữ cho anh ấy bình tĩnh trong không khí để sẵn sàng né tránh chướng ngại vật. Đừng quên thu thập tiền xu và tiêu diệt những nhà khoa học xấu xa đang chạy trốn bên dưới.

Top MOD >>>  Hawk APK 29.0.21109

Một số thiết bị đặc biệt

Jetpack Joyride ingame

Cơ chế nâng cấp của trò chơi khá giống với Subway Surfers. Việc nâng cấp tốn rất nhiều tiền. Trong trò chơi này có rất nhiều thứ có thể ngăn cản bạn như tia laser, máy phóng điện, tên lửa và nhiều loại bẫy khác. Đổi lại, phòng thí nghiệm này cũng có rất nhiều thiết bị mạnh mẽ mà bạn có thể kết hợp vào Jetpack. Bao gồm các:

 • Xấu như heo (máy bay trực thăng)
 • Ông. Âu yếm (có hình dạng giống như một con rồng)
 • Crazy Freaking Teleporter (máy dịch chuyển tức thời)
 • Bộ đồ trọng lực
 • Lợi nhuận Bird
 • Lil ‘stomper
 • Người lướt sóng

Rất nhiều nhiệm vụ thú vị

Ảnh chụp màn hình Jetpack Joyride

Để trò chơi trở nên thú vị hơn, Jetpack Joyride bổ sung thêm 3 nhiệm vụ riêng cho người chơi trong mỗi trò chơi. Ví dụ: thu thập 200 xu, di chuyển 1000m không giết nhà khoa học, tránh tên lửa,… hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một số tiền lớn hoặc một số điểm tương đương. Sau khi đạt được số điểm kỷ lục, bạn có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội và cạnh tranh với bạn bè trên bảng thành tích.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa Jetpack joyride

Đồ họa 2D của Jetpack Joyride được lấy cảm hứng từ các trò chơi 16-bit cũ và đã được cải tiến một cách tinh tế. Môi trường sống động, chất lượng hình ảnh cao và mọi thứ chạy trơn tru. Không có nhiều điều để nói về âm thanh, tất cả những gì tôi có thể nói là nó khá tốt. Đây là một trò chơi mà bạn có thể chơi ở chế độ im lặng. Nhiều game thủ thường có thói quen tắt âm thanh để mở các trình phát nhạc của điện thoại, tuy nhiên theo tôi bạn chỉ nên tắt nhạc nền vì âm thanh trong game đôi khi cũng cảnh báo nguy hiểm cho bạn. Điều đó đến

Top MOD >>>  Bomb Bots Arena APK 0.6.58

Phiên bản MOD của Jetpack Joyride

đặc tính

tiền không giới hạn: Đơn vị tiền tệ trong trò chơi này là tiền xu, bạn có thể sử dụng để mua nhiều thứ khác nhau như jetpack, tiện ích, trang phục, v.v. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi hoặc chỉ cần tải xuống. Phiên bản MOD.

Sử dụng

Để phiên bản MOD hoạt động bình thường, bạn phải tắt mạng trước khi mở trò chơi.

Tiết lộ: Nếu bạn tò mò và muốn tìm cách tạo phiên bản MOD của riêng mình cho trò chơi này, bạn có thể sử dụng Lucky Patcher để làm điều đó.

Tải xuống trò chơi Jetpack Joyride MOD APK cho Android

Jetpack Joyride là một trò chơi không thể thiếu trên điện thoại thông minh đối với tôi. Game không cần kết nối internet, mình có thể chơi mọi lúc mọi nơi. Tại nhà, tại nơi làm việc, tại Starbucks hoặc trên xe buýt. Không có cấp độ khác nhau, nhưng tiếc nuối sau thất bại là đủ để chơi một trò chơi khác.

 • Jetpack joyride APK v1.32.2
  APK (115 triệu)
 • Jetpack joyride APK (Tiền xu MOD) v1.32.2
  APK (134 M)