Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Join Clash 3D MOD APK 2.16.1 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Ở bài viết trước, mình đã giới thiệu với các bạn về Ultimate Disc, một trò chơi của nhà phát hành Supersonic Studios. Tuy nhiên, khi bạn đã có đủ kinh nghiệm ném, hãy thử tham gia Clash 3D MOD APK (Unlimited Money, QC Remove) với những thử thách mới!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tham gia Clash 3D
gói hàng com.freeplay.runandfight
biên tập viên Supersonic Studios
Thể loại sự giải trí
chấp hành 2.16.1 (Mới nhất)
kích thước 66 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Tham gia Clash 3D

Supersonic Studios luôn có những ý tưởng thú vị cho các sản phẩm của họ. Nhờ đó, họ tiết kiệm cho người chơi rất nhiều chi phí marketing. Khi ai đó chơi một trò chơi, họ thấy vui, thường chia sẻ nó và giới thiệu nó cho bạn bè của họ. Có thể bạn cũng sẽ làm như vậy với Tham gia Clash 3D!

Một phiên bản khác của Crowd City?

Crowd City là một trò chơi phổ biến của VOODOO. Và nếu bạn đã chơi nó trước đây, bạn cũng sẽ tự hỏi liệu Tham gia Clash 3D có khác biệt với Crowd City hay không. Tại sao các thiết kế đồ họa và chức năng lại giống nhau đến vậy?

Khi bạn thực hiện thử thách đầu tiên, bạn sẽ thấy rằng câu trả lời là không. Cách chơi của bạn hoàn toàn khác vì mục tiêu trong Crowd City là tạo ra số lượng lớn nhất và “nuốt chửng” đối thủ để trở thành đế chế vĩ đại nhất khi hết thời gian hai phút. Và trong Join Clash 3D không có yếu tố thời gian, nhưng có nhiều thứ khác phải đối mặt. Đó là kẻ thù, cạm bẫy và chướng ngại vật.

Top MOD >>>  Sky Roller MOD APK 1.17.3 (Mở Khóa)

Làm thế nào bạn có thể đáp ứng thách thức?

Bạn bắt đầu trò chơi với một cá nhân. Chạm và giữ màn hình để di chuyển về phía trước. Cố gắng trượt sang trái và phải để tránh chướng ngại vật, đi đến lâu đài của đối phương và phá hủy nó.

Trên thực tế, kẻ thù sẽ cố gắng tiêu diệt lực lượng của bạn trước khi bạn có thể đến lâu đài của chúng. Vì vậy, bổ sung sức mạnh của bạn bằng cách di chuyển qua các biển báo màu trắng. Có thêm đông đảo là một tài sản lớn, nhưng cũng khó để giữ vững cho đến khi kết thúc thử thách. Chúng có xu hướng xếp hàng ngang và che kín lối đi trong khi cưa máy, khinh khí cầu hoặc hố sắt được trải dài trong toàn bộ chuyến đi.

Tham gia Clash 3D cung cấp lối chơi kết hợp Crowd City và Big Battle 3D. Mục tiêu cuối cùng của bạn là đánh bại kẻ thù và chiếm lâu đài. Ở cuối con đường, những chiến binh còn lại trong đội của bạn cũng sẽ phải đối đầu với một đội quân kẻ thù (có thể là cả trùm). Muốn chiến thắng thì phải đánh tan hết quân địch. Phần thưởng đầu tiên trong cuộc chiến này là một điệu nhảy vui nhộn của các nhân vật và lá cờ của bạn sẽ được vinh danh trên lâu đài của kẻ thù.

Top MOD >>>  Parkour Race MOD APK 1.6.2 (Mở Khoá Trang Phục)

Cập nhật

Nếu bạn cảm thấy không thể duy trì một lực lượng đủ đông cho đến khi nhìn thấy lâu đài của đối thủ, hãy thêm chiến thuật thứ hai: “Chất lượng”. Điều này được thực hiện thông qua quá trình nâng cấp. Các nhân vật tiêu chuẩn rất yếu và chỉ có thể giành chiến thắng với những thử thách đầu tiên. Nhưng khi độ khó tăng lên và những con trùm xuất hiện thì mọi công sức của bạn đều bị lãng phí!

Thêm nhiều khả năng tấn công và phòng thủ hơn cho lực lượng vũ trang của bạn bằng cách nâng cấp. Tuy nhiên, mức tối đa có thể được nâng cấp phụ thuộc vào cấp độ của bạn và số tiền thưởng bạn có.

Bạn cũng có thể nâng cấp Tiền để tăng số tiền thưởng sau mỗi trận đấu.

Ông chủ

Trên thực tế, các con trùm khiến bạn phải chơi nhiều lần trong một thử thách duy nhất. Chúng to lớn và vũ khí của chúng cũng vậy. Bạn có thể giết ba đến bốn (hoặc nhiều hơn) nhân vật trong đội của mình chỉ trong một lần di chuyển.

May mắn thay, nếu bạn chơi nó một lần nữa, máu (HP) của bạn vẫn không thay đổi, không có hồi phục. Nếu lực lượng vũ trang của bạn không đủ mạnh, hãy nâng cấp chúng cho đến khi bạn có đủ sức mạnh để đánh bại con trùm ở cuối màn.

Mở khóa giao diện

Cũng giống như Crowd City, trò chơi này có skin tiêu chuẩn của các nhân vật hình người và chỉ có một màu duy nhất. Tuy nhiên, trong cuộc chiến chống lại kẻ thù, hệ thống sẽ thưởng quà và mở khóa các giao diện mới với hình dạng độc đáo hơn. Đó có thể là một thủy thủ đội mũ cướp biển, cầu thủ bóng chày, hoặc cao bồi.

Top MOD >>>  World Zombie Contest MOD APK 1.0.48 (Vô Hạn Tiền Xu/Candies)

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy không vui trong khi chờ đợi, bạn có thể tận dụng tiền thưởng hoặc xem video quảng cáo để mở khóa ngẫu nhiên một trong những skin mà bạn chưa có.

Đồ họa vui nhộn

Tham gia Clash 3D tập trung nhiều hơn vào giải trí nên đồ họa rất đơn giản. Nó gần như kế thừa trò chơi thành phố đám đông với các nhân vật tối giản đến mức họ không có khuôn mặt hoặc biểu cảm khuôn mặt nào cả.

Tuy nhiên, âm thanh và vũ điệu của nhân vật lại tạo nên điểm kém hoàn hảo này. Họ reo hò vui sướng và bắt đầu những điệu nhảy vui nhộn trong khi đánh bại kẻ thù ngay trước lâu đài mới chiếm được.

Các tính năng của APK Tham gia Clash 3D MOD

tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền khi sử dụng phiên bản MOD.

Không quảng cáo: Có rất nhiều quảng cáo trong trò chơi này. Video quảng cáo được hiển thị sau khi hoàn thành cấp độ, nâng cấp hoặc mua trang phục. Điều này có thể làm hỏng trải nghiệm của bạn và khiến bạn cảm thấy không thoải mái. Phiên bản MOD của APKMODY sẽ giải quyết vấn đề này.

Tải game Tham gia Clash 3D MOD APK cho Android

Tham gia Clash 3D MOD APK là một trò chơi thú vị với lối chơi sáng tạo và đồ họa vui nhộn. Bạn sẽ dành hàng giờ để chơi. Mặc dù không có tính năng mua hàng trong ứng dụng, nhưng bù lại, nó có rất nhiều quảng cáo. Vui lòng tắt internet để có trải nghiệm tốt hơn. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng loại bỏ vấn đề này. Mời các bạn theo dõi bài viết để biết thông báo về các bản cập nhật cho trò chơi này.

  • Tham gia Clash 3D APK v2.16.1
    APK (66 M)
  • Tham gia Clash 3D APK (Tiền MOD, Không có Quảng cáo) v2.16.1
    APK (53 triệu)