Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Junkyard Tycoon MOD APK 1.0.21 (Vô Hạn Tiền/Kim Cương)

Có một số trò chơi mô phỏng kinh doanh ngày nay như Idle Miner Tycoon. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy nhàm chán với việc khai thác, hãy thử trải nghiệm những điều mới mẻ đến từ nó Junkyard Tycoon (Tiền không giới hạn MOD / VIP).

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ông trùm Junkyard
gói hàng junkyardtycoon.business.tycoon.game
biên tập viên Lana Cristina
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.0.21 (Mới nhất)
kích thước 82 triệu
Chức năng MOD Không giới hạn tiền / kim cương
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Junkyard Tycoon

Bắt đầu kinh doanh của bạn

Junkyard Tycoon là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn trở thành một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh ô tô. Bước đầu tiên trong việc xây dựng một công ty lớn là sử dụng hướng dẫn hệ thống để tạo một công ty mới và hoạt động.

Nguồn thu nhập của họ chủ yếu từ việc thu mua các sản phẩm cũ sau đó bán lại với giá cao hơn. Những người muốn bán tự động tìm đến công ty, mang theo món hàng đó và đợi một lúc rồi mới quyết định mua hay không.

Apk mod Junkyard Tycoon

Khi mới thành lập công ty, số vốn khá ít. Bạn nên mua để kiếm lời, mặc dù phải mất nhiều thời gian và công sức tháo lắp, xử lý, sau đó bán phụ tùng cho các chủ gara để lắp ráp xe với giá 100.000 đơn vị tiền tệ. Nhưng đôi khi, khi có cơ hội tốt, bạn có thể kiếm được hàng chục triệu đô la lợi nhuận trên một chiếc xe có động cơ tốt.

Top MOD >>>  The Sims Mobile MOD APK 23.0.0.102429 (Vô Hạn Tiền/Simoleons)

Chế biến

Cũng giống như trong thực tế, trước tiên bạn phải mua một chiếc xe mà mọi người cho là lãng phí và không thể sử dụng được nữa. Sau đó di chuyển chúng đến bãi đậu xe. Nếu bộ phận ngắt kết nối hoặc khu vực sửa chữa của xe có chỗ trống, bạn phải mang chúng đi xử lý. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được chiếc xe hoàn chỉnh (nếu có thể sửa chữa được) hoặc các bộ phận riêng lẻ. Để bán những thứ, hãy đưa chúng vào nhà kho. Khung xe phải được đưa vào xưởng phế liệu.

Gameplay của Junkyard Tycoon

Vì vậy, một chiếc xe đã hoàn toàn bị vứt bỏ. Bây giờ bạn có thể ghé thăm nhà kho để xem xét các mặt hàng được bán bằng đô la. Người mua trả nhiều giá khác nhau. Giá được hiển thị trên màn hình và liên tục thay đổi. Chỉ cần ngồi lại và đợi giá cao hơn. Nhấn nút giảm giá để hoàn tất giao dịch.

Nếu bạn không muốn đô la, bạn có thể bán chúng lấy tiền mặt tại Phòng chứa phụ tùng xe. Quy trình giao dịch và cách thức trả giá của khách hàng cũng tương tự như tại kho.

Đề phòng rủi ro

Quá trình phân chia ô tô để lấy phụ tùng khá đáng lo ngại. Chiếc xe này có thể thuộc sở hữu của một kẻ giết người hoặc tội phạm, vì vậy chúng chứa bom hoặc vũ khí. Sau đó, hai mũi tên xuất hiện trên màn hình, di chuyển liên tục qua lại trên một thanh trượt. Nếu bạn đặt hai mũi tên trong khu vực màu xanh lá cây, chúng không thể được bán. Nếu bạn đặt cược trong khu vực màu đỏ, bạn thậm chí sẽ bị SWAT phát hiện và phạt. Chúng chỉ có thể được thu thập và bán khi một trong các mũi tên trượt ra.

Top MOD >>>  Pakka Pets Village APK 2.2.23

Cập nhật công ty của bạn

Mặc dù nó được gọi là một công ty, nó trông giống như một bãi rác khi trận đấu bắt đầu. Các khu vực làm việc thô sơ và rất hẹp. Họ chỉ có một bãi đậu xe cấp 0, khu vực sửa chữa / di chuyển xe và các khu vực lưu trữ nhỏ. Bạn thật là tồi tàn.

Nâng cấp Junkyard Tycoon

Nhưng sau khi làm việc chăm chỉ, bạn có tiền và bạn cần cải thiện nó. Mở rộng bãi đậu xe và nâng cấp khe để chứa những chiếc xe lớn yêu cầu cấp 2 hoặc 3 sao. Xây dựng và sửa chữa nhà xưởng được chia sẻ để đẩy nhanh quá trình. Nâng cấp nhà kho để chứa nhiều mặt hàng hơn hoặc nâng cấp máy đóng kiện để tăng không gian lưu trữ và tốc độ xử lý. Bạn cần phải nâng cấp và mở rộng doanh nghiệp của mình nếu bạn muốn nó phát triển.

Tôi đã đợi chiếc xe quá lâu!

Đây là một vấn đề mà bạn sẽ gặp phải khi tham gia Junkyard Tycoon. Mỗi khi mua hoặc bỏ xe bạn phải đợi đơn hàng tiếp theo. Đừng để thời gian chết đi vì lúc đó bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Khi một món hàng tốt được mua, các nhà bán lẻ khác có đề nghị mua lại bằng đô la. Nếu bạn cho rằng giá cả phù hợp, chúng có thể được bán để chuyển sang phương tiện tiếp theo.

Top MOD >>>  City Island 5 MOD APK 2.20.0 (Vô Hạn Tiền)

Đặt hàng một chiếc xe mới cũng là một ý kiến ​​hay. Họ sẽ được gửi đến công ty của bạn ngay lập tức. Tuy nhiên, Order lại tiêu tốn kim cương – loại tiền cao cấp nhất trong trò chơi này.

Ngoài ra còn có một giải pháp khác là sử dụng gói VIP do nhà phát triển cung cấp. Thời gian chờ xe tiếp theo được giảm bớt. Bạn có nhiều lựa chọn mới với mức lợi nhuận hấp dẫn.

Phiên bản MOD của Junkyard Tycoon

Chức năng MOD

 • tiền không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn

Cách cài đặt phiên bản MOD

 1. Nếu bạn đã cài đặt trò chơi từ Google Play, vui lòng gỡ cài đặt nó.
 2. Tải về trò chơi này (bao gồm cả APK + tệp OBB) từ liên kết bên dưới bài viết.
 3. Giải nén tệp junkyardtycoon.business.tycoon.game.zip.
 4. Sao chép thư mục junkyardtycoon.business.tycoon.game vào Android / obb.
 5. Cài đặt tệp APK như bạn thường làm.

Cách kiếm tiền bằng phiên bản MOD

Phiên bản MOD cung cấp cho bạn số lượng kim cương vô hạn. Nếu muốn nhận tiền, bạn cần chạm vào số tiền của mình ở thanh phía trên màn hình Chuyển đổi từ kim cương sang tiền.

Phần kết luận

Để trở thành một tỷ phú và sở hữu một doanh nghiệp tỷ đô, bạn phải làm việc khá nhiều trong trò chơi này. So với những game mô phỏng kinh doanh với lối chơi nhàn rỗi, Junkyard Tycoon thể hiện quan điểm rõ ràng hơn về công việc “chỉ có làm việc mới có ăn”. Nhờ đó, nó đã nhận được hơn năm triệu lượt cài đặt chỉ trong một thời gian ngắn. Bạn cảm thấy thế nào? Hãy tải về để trải nghiệm trò chơi này và bình luận bên dưới để chúng tôi biết cảm giác của bạn như thế nào nhé!

Tải xuống Junkyard Tycoon MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Ông trùm Junkyard APK v1.0.21
  APK (47 M)
  OBB (28 triệu)
 • Ông trùm Junkyard APK (Tiền MOD / Kim cương) v1.0.21
  APK (47 M)
  OBB (28 triệu)