Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

K-POP Idol Producer MOD APK 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)

BigBang, Girls ‘Generation hay EXO là những nhóm nhạc K-POP nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Bạn có muốn xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách trở thành nhà sản xuất của những nhóm nhạc thần tượng như vậy không? K-POP Idol Producer MOD APK (Mua sắm miễn phí) mang đến cho bạn cơ hội này, đừng bỏ lỡ!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Nhà sản xuất thần tượng K-POP
gói hàng com.buildupstudio.idolproducer
biên tập viên Xây dựng một studio
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.38 (mới nhất)
kích thước 36 triệu
Chức năng MOD Mua sắm miễn phí
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu K-POP Idol Producer

Xây dựng nhóm nhạc thần tượng của bạn

Sau khi bắt đầu trò chơi, một cô trợ lý xinh đẹp tên là Secretary sẽ xuất hiện và hướng dẫn bạn những chỉ dẫn cơ bản để bắt đầu sự nghiệp của nhà sản xuất. Công việc đầu tiên là tuyển sinh. Có hai lựa chọn cho ban nhạc nam hoặc nữ. Sau đó, bạn cần tìm kiếm những gương mặt tài năng trong menu Tuyển dụng.

Tuy nhiên, số lượng người học việc được điều chỉnh hàng tháng. Điều này phụ thuộc vào cấp doanh nghiệp của bạn và khả năng cung cấp ban đầu chỉ là hai.

Top MOD >>>  i Peel Good MOD APK 1.8.2 (Vô Hạn Sao, Không Quảng Cáo)

Các thực tập sinh đã ứng tuyển vào nhiều vị trí, bao gồm hát chính, hát, vũ công và rapper. Hệ thống sẽ liệt kê thông tin của bạn chi tiết hơn, chẳng hạn như: B. Vị trí ban nhạc, tên, tuổi, chiều cao, cân nặng và các thông số của Cute, Sexy, Pure và Chic. Cuối cùng, có đánh giá tổng thể (trên thang điểm 100) và tiểu sử ngắn gọn (về nền tảng gia đình hoặc điểm mạnh cụ thể, chẳng hạn như giọng cao) để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Có hai vấn đề cần lưu ý. Đầu tiên, bạn phải trả tiền để tìm được thực tập sinh tốt nhất cho mỗi lần tuyển dụng. Nó có thể là tiền vàng hoặc một ngôi sao. Thứ hai, nâng cấp công ty của bạn sẽ có danh tiếng tốt hơn và tăng cơ hội tìm được những thực tập sinh tốt hơn.

Nếu bạn yêu thích K-pop, bạn có thể thử Superstar BTS.

Thiết kế trang phục cho nhóm nhạc thần tượng

Là một nhà sản xuất, bạn không chỉ chịu trách nhiệm tuyển dụng nhân tài, bạn còn chọn trang phục để gây ấn tượng với khán giả trong lần đầu ra mắt.

K-POP Idol Producer có một studio thời trang. Có một stylist đưa ra lời khuyên về trang phục cho từng thành viên trong nhóm. Bạn có thể lắng nghe cô ấy nói hoặc chọn concept của riêng mình dựa trên xu hướng sexy, dễ thương hoặc tuyệt đối. Ngoài ra, trò chơi có rất nhiều kiểu tóc và phụ kiện để giúp họ nổi bật hơn trong đêm diễn.

Tăng mức độ phổ biến

Ngoài chuyên môn, bạn cần sử dụng quảng cáo để thu hút nhiều đối tượng hơn. Có nhiều cách để làm điều này, chẳng hạn như: B. Chia sẻ lịch trình với mọi người và tạo ưu đãi và giảm giá vé đặc biệt.

Top MOD >>>  BTS Universe Story APK 1.0.2

Nếu hoàn thành tốt điều này, sẽ có những chữ ký mới mời nhóm nhạc thần tượng của bạn biểu diễn. Lịch trình trở nên dày đặc hơn, bạn kiếm được nhiều tiền hơn và nhóm nhạc thần tượng cũng dần trở nên nổi tiếng hơn.

Có một bảng xếp hạng luôn được cập nhật với các nhóm K-POP nổi tiếng nhất. Nhưng có thể ghi danh ở đó không phải là dễ dàng. Bạn phải phát triển nhiều chiến lược khác nhau và thực hiện nó thật tốt. Ví dụ: phát hành một album mới với những ý tưởng sáng tạo. Trả rất nhiều khoản phí để đào tạo một thần tượng tài năng, được đánh giá cao và giành được giải thưởng cho bài hát / bài hát hay nhất của năm. Tạo các buổi chụp ảnh với người hâm mộ để tạo sự thân thiện và nhận được bình chọn của họ trong các cuộc thi.

Thuê người quản lý để tự động hóa mọi thứ

Khi bắt đầu kinh doanh, tài chính của bạn khá bấp bênh vì phải chi trả nhiều khoản. Do đó, bạn phải tự mình làm tất cả các công việc để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khi mọi thứ ổn định hơn, bạn sẽ không phải làm việc vất vả nữa. Và thực tế là bạn không thể làm được điều đó vì khối lượng công việc ngày càng nhiều. Bỏ ra một ít tiền để thuê người quản lý và nhân viên cho một giai đoạn cụ thể. Ví dụ như Quản lý lịch biểu, Nhà tạo mẫu, Nhóm sáng tác, Nhóm biên đạo (biên đạo) và Bảo vệ.

Top MOD >>>  PC Creator MOD APK 1.0.80 (Vô Hạn Tiền)

Nếu trước đây có những người quản lý thì có thể thay thế họ bằng những người có chuyên môn tốt hơn. Bạn cũng có thể tối ưu hóa quy trình và hiệu suất bằng cách cập nhật người quản lý của mình. Tuy nhiên, quá trình này tốn kém và bạn cần nâng cấp doanh nghiệp của mình trước để đủ điều kiện.

đồ họa

K-POP Idol Producer sử dụng nền tảng đồ họa retro cổ điển. Nó khá đơn giản và phổ biến hiện nay vì không yêu cầu thiết bị có chip xử lý quá nhanh mà máy vẫn hoạt động mượt mà.

Nhìn từ trên cao xuống, bạn có thể nhìn bao quát khu vực làm việc của tất cả các phòng ban trong công ty trong khi tận hưởng dịch vụ của các nhóm nhạc K Pop.

Phiên bản APK MOD của K-POP Idol Producer

Chức năng MOD

Mua sắm miễn phí: Bắt đầu trò chơi với 700 triệu xu và 0 sao. Tuy nhiên, bạn có thể mua bất cứ thứ gì trong cửa hàng hoàn toàn miễn phí. Số lượng không giảm khi bạn sử dụng nó. Bạn vẫn có thể mua một ngôi sao ngay cả khi số ngôi sao của bạn là 0.

Tải xuống trò chơi K-POP Idol Producer MOD APK cho Android

Làm việc chăm chỉ là không đủ. Bạn cần nhiều yếu tố để xây dựng một doanh nghiệp giải trí. Bạn sẽ sớm tìm ra tại K-POP Idol Producer. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui khi mọi nỗ lực của bạn đều được đền đáp.

  • Nhà sản xuất thần tượng K-POP APK v1.38
    APK (36 triệu)
  • Nhà sản xuất thần tượng K-POP APK (MOD Miễn phí Mua sắm) v1.38
    APK (39 triệu)