kẻ bại trận vĩ đại nhất dưới tay Faker trở thành HLV cho Liiv SANDBOX

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  kẻ bại trận vĩ đại nhất dưới tay Faker trở thành HLV cho Liiv SANDBOX Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết kẻ bại trận vĩ đại nhất dưới tay Faker trở thành HLV cho Liiv SANDBOX này nhé!

Sau khi hoàn thành NVQS, Ryu đã tìm được cho mình một mái ấm mới.

Đội Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp Liv SANDBOX đã thêm vào danh sách của mình một gương mặt nổi tiếng trong đấu trường LCK. Sáng nay, hội đồng quản trị đã thông báo rằng họ đã cùng với cựu Ryu “Ryu” Sang-wook làm huấn luyện viên trưởng của đội Challengers của họ.

Ryu trở lại Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp 1
Truyện đã trở lại, nhưng là một chương mới

Sự trở lại này của Ryu đang thể hiện bản hợp đồng đầu tiên của mình tại đấu trường LCK trong gần 3 năm. Từ năm 2017 đến năm 2019, Ryu đã dành thời gian cho đội 100 Khi tại LCK, nơi anh ấy từng là tuyển thủ và trợ lý huấn luyện viên trong suốt thời gian là thành viên. Đỉnh cao sự nghiệp của Ryu đến vào năm 2016 khi anh dẫn đầu H2K từ LCS Châu Âu đến Bán kết CKTG năm đó.

Ryu trở lại Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp 2
Thất bại nặng nề nhất của Faker đã trở lại

Giờ đây, với sự gia nhập của Ryu, Liiv SANDBOX đang cho thấy sự trở lại của một huyền thoại bất tử, nhưng bất tử bằng cách nào đó. Cựu tuyển thủ này đã tạo nên tên tuổi với KT Bullets vào đầu những năm 2010 trước khi gia nhập các đội Liên Minh Huyền Thoại phương Tây. Tóm tắt về Liiv SANDBOX, họ đã thi đấu rất tốt trong các giải đấu của LCK và LCK Challengers. Đội Challengers của họ hiện đang xếp thứ nhất với T1 trong LCK Challengers League. Đội tuyển LCK của họ hiện đang xếp thứ 3 trong cuộc thi LCK Mùa Hè 2022 và mới chỉ giành được một chiến thắng trước 2 nhà vô địch Gen.G và T1.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về kẻ bại trận vĩ đại nhất dưới tay Faker trở thành HLV cho Liiv SANDBOX nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#kẻ #bại #trận #vĩ #đại #nhất #dưới #tay #Faker #trở #thành #HLV #cho #Liiv #SANDBOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *