Không phải do Leaker, chính Hacker là người tung thông tin update 3.0 trong thời gian qua

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Không phải do Leaker, chính Hacker là người tung thông tin update 3.0 trong thời gian qua Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Không phải do Leaker, chính Hacker là người tung thông tin update 3.0 trong thời gian qua này nhé!

Theo báo cáo từ đội ngũ sản xuất Trung Quốc và quốc tế, phần lớn mất mát gần như toàn bộ đến với Cao Quốc Sumeru từ Dev Kit của Genshin Impact đã bị đánh cắp nội bộ.

Genshin Impact: Not Leaker, là một hacker đã phát hành bản cập nhật 3.0 trong quá khứ.

Đặc biệt, một số hệ thống thông tin và nhà thầu phụ nhận thức được những thiệt hại đáng kể mà Genshin Impact phải gánh chịu. Dù là phiên bản 2.8 vào tuần sau nhưng gần như toàn bộ tính năng trong Thảo Quốc Sumeru từ phiên bản 3.0 trở đi mới đây đã xuất hiện trên mạng xã hội khiến dân tình vừa mừng vừa lo cho tương lai của trò chơi. sớm khi không có bất ngờ cho tất cả mọi người.

Genshin Impact: Not Leaker, là một Hacker đã phát hành bản cập nhật 3.0 trong 2 lần trước

Theo một loạt Bills tại Trung Quốc, Bộ công cụ dành cho nhà phát triển trò chơi khách hàng (Dev Kit) của Genshin Impact đã bị hacker chiếm đoạt … phần còn lại đã xuất hiện (có lẽ là các nhân vật vẫn chưa được tạo). không có hình ảnh bị mất).

Genshin Impact: Not Leaker, là một hacker đã tung ra bản cập nhật 3.0 trong 3 vừa qua

Đặc biệt, những nhà sản xuất có thông tin này đều là những người mới và lần đầu tiên xuất hiện trong đội Genshin Impact. Với những đơn vị phát hành lâu năm, chắc hẳn không ai dám đụng đến thông tin nguy hiểm này vì sợ Hoyoverse thu phí khi điều tương tự xảy ra với tiền lẻ 1.5.

Genshin Impact: Not Leaker, là một Hacker đã phát hành bản cập nhật 3.0 trong 4 năm qua

Mặc dù lỗi hoàn toàn thuộc về hacker và những kẻ rò rỉ, nhưng rõ ràng là Hoyoverse có vấn đề nghiêm trọng về bảo mật và quyền kiểm soát trong khi lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến cả trò chơi và cộng đồng ngay bây giờ. Chúng ta chỉ có thể chờ xem Hoyoverse sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào chứ không chỉ đuổi những nhà sản xuất / kẻ hủy diệt và điều này sẽ tái diễn trong tương lai.

Genshin Impact: Not Leaker, là một hacker đã phát hành bản cập nhật 3.0 trong 5 năm qua

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Không phải do Leaker, chính Hacker là người tung thông tin update 3.0 trong thời gian qua nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Không #phải #Leaker #chính #Hacker #là #người #tung #thông #tin #update #trong #thời #gian #qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *