Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Kick the Buddy MOD APK 1.0.6 (Vô Hạn Tiền)

Khi căng thẳng hoặc tức giận vì điều gì đó, chúng ta thường tự giải quyết bằng cách “làm phiền” những đồ vật xung quanh như gối, ghế, sách, v.v. Điều này giúp chúng ta giảm bớt căng thẳng. Nhưng điều đó không tốt chút nào vì sẽ có lúc bạn làm hỏng việc gì đó. Hôm nay chúng tôi đưa ra một giải pháp cho vấn đề này. bên trong Kick the Buddy (Tiền không giới hạn MOD)Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể hành hạ một chú gấu bông xinh xắn trên điện thoại mà không gây hại cho những người xung quanh.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Kick bạn thân
gói hàng com.playgendary.kickthebuddy
biên tập viên Truyền thuyết
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.0.6 (Mới nhất)
kích thước 96 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Gấu tội nghiệp

Kick bạn thân

Buddy là một chú gấu bông tội nghiệp, nhưng nó có thể di chuyển và chạy xung quanh. Anh chàng này bị nhốt trong hộp và không thể về nhà một mình. Vì vậy, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nó. Bạn có thể mua súng AK để bắn hoặc thậm chí có thể sử dụng súng phun lửa.

Top MOD >>>  DragonVale MOD APK 4.20.0 (Mua Sắm Miễn Phí)

Trong game My Talking Tom, nếu nhiệm vụ của bạn là chăm sóc mèo Talking Tom thật tốt thì ngược lại Kick bạn thân Bạn phải tìm mọi cách để hành hạ một con gấu bông theo nhiều cách khác nhau cho đến khi nó chết. Bạn có thể chọn giữa các hình thức tra tấn như súng lục laze, cưa máy, kiếm, hoặc bạn có thể đặt một quả bom C4 và chờ nó phát nổ. Bạn sẽ được thưởng một số tiền sau khi hành hạ chú gấu nhỏ tội nghiệp.

Sử dụng sức mạnh của các vị thần

Trò chơi Kick the Buddy

Bạn có tin không? Bạn không chỉ được sử dụng các hình thức tra tấn thông thường mà còn có thể triệu hồi sức mạnh của các vị thần để tấn công chú gấu bông Buddy. Bạn nghĩ gì về một con diều lửa khổng lồ? Hoặc sử dụng búa của Thor để triệu hồi sấm sét.

Nhận xét cá nhân

Tôi nghĩ trò chơi khá bạo lực và hơi vô nghĩa. Nếu bạn là người lớn và chỉ muốn giải trí đơn giản, trò chơi có thể phù hợp hơn. Cha mẹ có thể không thích con mình khi chúng chơi những trò chơi như thế này. Vì vậy, game phù hợp với người chơi từ 12 tuổi trở lên.

Số tiền bạn kiếm được sẽ dùng để mở khóa trang phục mới cho chú gấu bông để khiến chú gấu bông trở nên thú vị hơn, nhưng cuối cùng thì bạn vẫn sẽ tiếp tục hành hạ chú.

Top MOD >>>  Perfect Slices MOD APK 1.3.3 (Vô Hạn Tiền)

thiết kế

Đồ họa Kick the Buddy

Buddy được thiết kế để rất vui nhộn, thú vị và khiến bạn cảm thấy buồn cười. biên tập viên Hạm đội lạnh đã rất sáng tạo trong việc làm cho con gấu bông chết theo những cách mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng được. Ngoài ra, âm thanh cũng tương tác rất tốt với trò chơi, bạn có thể nghe thấy tiếng nhạc hài hước và tiếng kêu của chú gấu bông.

Kết luận

Tôi thấy trò chơi này là một trò chơi tương đối thú vị. Bạn trở về nhà sau một ngày thất vọng và mệt mỏi và chơi chúng đi Kick bạn thân. Game hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS. Bạn có thể làm khổ gấu bông bằng cách tải xuống từ các liên kết bên dưới.

Tải xuống APK Kick the Buddy MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Kick the Buddy dành cho Android APK v1.0.6
    APK (96 M)
  • Kick the Buddy dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.0.6
    APK (96 M)