“Kiếm Chó” và loạt vũ khí tốt nhất dành cho Diluc tại phiên bản 2.8

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  “Kiếm Chó” và loạt vũ khí tốt nhất dành cho Diluc tại phiên bản 2.8 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết “Kiếm Chó” và loạt vũ khí tốt nhất dành cho Diluc tại phiên bản 2.8 này nhé!

Diluc vẫn là một trong những trụ cột của Moto DPS trong Genshin Impact và vẫn là cái tên được nhiều người chơi tin tưởng cho đến tận ngày nay.

Mặc dù chúng không còn phổ biến như trước, nhưng Diluc anh ấy vẫn là một người chơi DPS vững chắc trong Genshin Impact, với sát thương duy trì và sát thương diện rộng cao. Tất nhiên, với sự trợ giúp của các nhân vật hỗ trợ, Diluc cũng sẽ giúp bạn đạt được tất cả các tính năng trong Genshin Impact một cách dễ dàng.

Tác động Genshin:

Tuy nhiên, ngoài các vật phẩm hỗ trợ thì việc lựa chọn công cụ phù hợp là điều quan trọng nhất để giúp Diluc gây được nhiều sát thương. Vì vậy, những vũ khí tốt nhất cho Genshin Impact Fire DPS đầu tiên là gì? Hãy cùng lagvn tìm hiểu trong bài viết này nhé.

The Wolf’s End

Tác động Genshin:

Đây là vũ khí được coi là “bậc thầy” của Diluc và là một trong 5 vũ khí mà bạn có thể “lầm tưởng” để có được. Do Tỷ lệ tấn công cao, người chơi có thể tập trung vào các chỉ số quan trọng khác của nhân vật này như lượng tấn công hoặc sát thương,….

Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi Tighnari phát huy hết khả năng với các chế tạo áo giáp và một Relic mạnh mẽ

Ngoài ra, sự hiện diện đơn thuần của vũ khí này cũng tăng 20% ​​tấn công (tinh chế 1) và cho đồng minh 40% công trong 12 giây nếu kẻ địch dưới 30% máu. Điều này đủ để thấy rằng Wolf’s Dead là thanh kiếm lớn linh hoạt nhất của Diluc, nó có thể tấn công và gây rất nhiều sát thương cho cả đội.

Chainsaw Crushing Knife

Tác động Genshin:

Một vũ khí hoàn hảo cho Diluc và hầu như bất kỳ ai với thanh kiếm Genshin Impact hạng nặng. Với con số thống kê lên tới 88,2% sát thương gây ra, đủ thấy đây là một loại vũ khí khá “bình dân”. Mặc dù việc tăng sát thương chậm của đòn đánh thường và đòn chí mạng dựa trên chỉ số phòng thủ không phải là lý tưởng đối với Diluc, nhưng lượng sát thương có được cũng đủ để làm nên nhân vật này.

Sword of Bones

Tác động Genshin:

Bone Sword là một kỹ thuật được rất nhiều người chơi “cá vàng” sử dụng trên Diluc khi nó có được thông qua Battle Pass của trò chơi. Đó là dòng chỉ số và phạm vi tấn công tuyệt vời và sát thương thêm rất đáng để hầu hết mọi người sử dụng một thanh kiếm hạng nặng. Tuy nhiên, có một vấn đề với loại vũ khí này là bạn phải giảm số lần tấn công, vì mỗi lần bị tấn công, bạn sẽ mất đi 1 điểm cộng dồn và điều này làm giảm sát thương gây ra từ nó.

Xem thêm: Genshin Impact: Cư dân mạng tranh luận tại sao … rốn của Nilou

Để vượt qua thử thách này, người chơi có thể sử dụng các công cụ chế tạo khiên như Zhongli, Noelle, Diona, Thoma …

Kiếm của Wukong

Tác động Genshin:

Mặc dù không có nhiều người thích sử dụng thanh đại kiếm này, nhưng Wu Gong vẫn là vũ khí lợi hại nhất của Diluc. Với nhiều đòn tấn công hơn và tăng dần sát thương, đòn tấn công càng tốt thì lượng sát thương của Diluc càng mạnh. Nhưng nếu đang sử dụng Wu Gong, người chơi phải có một nhân vật để tạo lá chắn, ví dụ như Zhongli để đảm bảo rằng anh ta có thể sử dụng đòn tấn công của mình một cách hiệu quả.

Trời không tự hào

Tác động Genshin:

Với việc đường chủ lực tăng Hiệu quả Nạp Nguyên Tố, không nhiều người cho rằng đây là một trong những vũ khí phù hợp nhất với Diluc. Với chiêu thức câm lặng tăng 8% sát thương, tung ra một lưỡi kiếm gây 80% sát thương lên kẻ địch trên đường đi (thuần hóa 1) cũng đủ giúp Diluc nhận được một lượng sát thương ổn định.

Đó vẫn chưa phải là kết thúc, vì đó là một phần thưởng tốc độ tăng chỉ số lớn, không hoàn toàn bất thường khi bạn thấy Diluc cầm Kiêu Hãnh Thiên Hạ và liên tục “spam” kỹ năng thịnh nộ.

Wu Tai

Tác động Genshin:

Công cụ này là không thể cho bất kỳ ai sử dụng, ngoại trừ Diluc. Nếu không có những lựa chọn tốt hơn, Vũ Tài cũng giúp đội Sương Khói gây thêm sát thương. Với kỹ năng cộng thêm cao và sát thương lên kẻ địch bị ảnh hưởng bởi pha Nước và Tia chớp, Diluc sẽ có những pha phản ứng Hơi với sát thương rất ấn tượng. Tuy nhiên, điều kiện là bạn cần bổ sung những nhân vật có thể phong ấn Thủy tổ đủ nhanh, đặc biệt là Yelan và Xingqiu, để tối ưu hóa Vũ Tài.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về “Kiếm Chó” và loạt vũ khí tốt nhất dành cho Diluc tại phiên bản 2.8 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Kiếm #Chó #và #loạt #vũ #khí #tốt #nhất #dành #cho #Diluc #tại #phiên #bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.