Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Kingdom Adventurers MOD APK 2.1.2 (Vô Hạn Kim Cương)

Kingdom Adventurer (MOD Không giới hạn Kim cương) là một trò chơi mô phỏng cực kỳ mới được phát triển bởi Kairosoft. Trò chơi mô phỏng một vương quốc thịnh vượng với những con quái vật ẩn nấp trong sương mù. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm cách điều hành một vương quốc thì đây chính là trò chơi bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ hóa thân vào vai vua của một triều đại văn minh. Công việc của bạn là xây dựng và phát triển vương quốc của mình.

TẢI XUỐNG

Kairosoft là một nhà sản xuất trò chơi điện tử rất nổi tiếng có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Họ chuyên sản xuất và phát triển các trò chơi di động với đồ họa pixel hấp dẫn và lôi cuốn. Trò chơi của họ được bán trên toàn thế giới và được cộng đồng game thủ đón nhận rất tích cực. Họ cũng sản xuất và phát hành các trò chơi miễn phí. Kingdom Adventurers là trò chơi miễn phí mới nhất mà họ tung ra.

thông tin chung

Họ Nhà thám hiểm vương quốc
gói hàng net.kairosoft.android.kingdom_en
biên tập viên Kairosoft
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.1.2 (Mới nhất)
kích thước 57 triệu
Chức năng MOD Kim cương không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

hoạt động

Kingdom Adventurers có một câu chuyện khá đơn giản. Đơn giản không có nghĩa là trò chơi này nhàm chán. Nếu tham gia vào game, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều nhiệm vụ và cuộc phiêu lưu thú vị thay vì chỉ ngồi một chỗ và điều hành vương quốc. Nhưng thực tâm, bạn vẫn cần xây dựng một vương quốc thịnh vượng để bảo vệ sự bình yên cho thần dân của mình.

Top MOD >>>  K-POP Idol Producer MOD APK 1.38 (Mua Sắm Miễn Phí)

Trò chơi tuy không quá chú trọng vào cốt truyện nhưng lại vô cùng hấp dẫn người chơi. Kingdom Adventurers thu hút mọi người đến với tựa game RPG được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng. Họ chuyên sản xuất những game RPG chất lượng cực cao, đặc biệt là về mặt gameplay. Không chỉ vậy, tạo hình nhân vật và lối chơi của mỗi game cũng hoàn toàn khác nhau. Trò chơi này cũng vậy. Khi tham gia vào trò chơi tôi nghĩ đó chỉ là trò chơi xây dựng và phòng thủ tháp, nhưng thực tế, những cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị đang chờ đón bạn phía sau đó.

Di chuyển trò chơi này cũng cực kỳ dễ dàng. Bạn tương tác hoàn toàn với mọi thứ trong trò chơi bằng tay. Và tất nhiên trên màn hình không có các nút di chuyển nhân vật, nút tương tác, …

Tuyển dụng và đào tạo

Các nhà thám hiểm vương quốc cũng mang đến cho bạn những cuộc phiêu lưu hấp dẫn chứ không chỉ xây dựng vương quốc của riêng bạn. Bạn có thể chiêu mộ những nhà thám hiểm để hỗ trợ trong quá trình phiêu lưu, khám phá và tiêu diệt lũ quái vật đang ẩn náu đâu đó để các thần dân bên ngoài vương quốc không bị tấn công nhằm khai thác tài nguyên. Nguyên. Bạn cũng có thể huấn luyện các nhà thám hiểm, cung cấp cho họ vũ khí … để họ trở nên mạnh mẽ hơn và tiêu diệt hết quái vật. Không chỉ vậy, họ sẽ là những người bảo vệ bạn khi bạn tìm kiếm các nguồn tài nguyên mới bên ngoài tường thành.

Top MOD >>>  Hempire MOD APK 2.0.2 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa VIP)

Phát triển vương quốc

Mặc dù có rất nhiều cuộc phiêu lưu thú vị trong game, nhưng đừng quên rằng ưu tiên hàng đầu là phát triển vương quốc của bạn. Bạn có thể dễ dàng xây dựng các tòa nhà, cung điện, cơ sở kinh doanh … để vương quốc của bạn có thể phát triển và thịnh vượng. Sau khi công trình hoàn thành, bạn cũng có thể nâng cấp, sửa sang lại để hiện đại và tiện nghi hơn.

Bạn cũng có thể thiết lập luật lệ của vương quốc của bạn. Đây là điều thú vị mà nhà phát hành mang đến cho người chơi. Nó làm cho trải nghiệm của bạn chân thực hơn khi bạn đóng vai một vị vua cai trị cả một vương quốc.

đồ họa

Tất cả các trò chơi của Kairosoft đều được thiết kế với đồ họa pixel, Kingdom Adventurers cũng không ngoại lệ. Nhưng mỗi trò chơi của họ đều có một phong cách riêng. Điều này làm cho họ trở thành một nhà sản xuất trò chơi rất nổi tiếng ở Nhật Bản do sự khéo léo của họ trong thiết kế trò chơi.

Phần kết luận

Kingdom Adventurers là một trò chơi thực sự tuyệt vời mà bạn nên thử ít nhất một lần. Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự khi hóa thân thành một vị vua với khát vọng xây dựng vương quốc của mình. Tuy nhiên, game có nhược điểm là dữ liệu và diễn biến trận đấu không được lưu trên đám mây. Nếu bạn xóa hoặc cài đặt lại trò chơi, dữ liệu của bạn cũng sẽ bị mất.

Top MOD >>>  Zombie Castaways MOD APK 4.14 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống APK Kingdom Adventurers MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Nhà thám hiểm vương quốc APK v2.1.2
    APK (57 M)
  • Nhà thám hiểm vương quốc APK (MOD Diamonds) v2.1.2
    APK (40 M)