Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Kingdom Hearts APK 4.0.0

Cài đặt phiên bản APK của Kingdom Hearts: Dark Road và khám phá vùng đất Scala ad Caelum với anh hùng trẻ tuổi Xehanort!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Vương quốc trái tim
gói hàng com.square_enix.android_googleplay.khuxww
biên tập viên SQUARE ENIX
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 4.0.0 (Mới nhất)
kích thước 189 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.0.3

Kingdom Hearts: Giới thiệu về Dark Road

Kingdom Hearts: Dark Road là sản phẩm của sự hợp tác giữa SQUARE ENIX và Disney. Nó có một cốt truyện mới trong khi lối chơi vẫn duy trì ý chính của loạt phim Kingdom Hearts trước đó.

Nếu bạn là một người hâm mộ và thích thú với cuộc hành trình của nhân vật chính XEHANORT, hãy tải về và tham gia Kingdom Hearts: Dark Road cùng anh ấy.

hoạt động

Câu chuyện của Kingdom Hearts: Dark Road bắt đầu tại vùng đất Scala ad Caelum, nơi nhân vật chính Xehanort đi tìm kiếm định mệnh của đời mình.

Theo truyền thuyết, chàng trai trẻ đầy tham vọng này có khả năng sử dụng keyblade. Nhưng cũng vì sự ưu ái này mà Xehanort phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Không hề hay biết, anh đã phát hiện ra một âm mưu hủy diệt thế giới của mụ phù thủy tối thượng.

Top MOD >>>  The Wolf MOD APK 1.11.1 (Vô Hạn Tiền)

Dark Road là hy vọng cuối cùng để cứu thế giới. Xehanort đã cố gắng tìm ra nó. Họ cần sự giúp đỡ của bạn và đồng đội để ngăn chặn những điều tồi tệ xảy ra!

Phong cách chơi

Bạn đồng hành của Xehanort tại Scala ad Caelum. Đây là phần khởi đầu mà bạn sẽ học cách điều khiển và tương tác với các NPC để trải nghiệm câu chuyện.

Tải xuống Kingdom Hearts Dark Road

Các khu vực dần dần được mở rộng. Bạn sẽ được gặp gỡ những nhân vật mới và chiêu mộ họ về đội để cùng trải nghiệm cuộc hành trình với nhiều thăng trầm hơn!

Sự thăng trầm ở đây có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù hơn với một đội hình đầy đủ. Kingdom Hearts: Dark Road, giống như phần còn lại của series, vẫn có một trò chơi thẻ bài theo lượt. Vì vậy, khi bạn tham gia một cuộc chiến thay vì sử dụng các nút ảo, hãy chọn các thẻ để có hành động phù hợp.

Yếu tố này cho thấy chiến lược đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định kết quả của trò chơi. Một kẻ thù mạnh không thực sự đáng sợ nếu bạn có kế hoạch chống lại cuộc tấn công từ phía chúng.

Cứ như vậy, khi bạn đi từ quốc gia này sang quốc gia khác, các yếu tố sẽ dần xuất hiện. Cho đến khi bạn nhận ra Dark Road có nghĩa là gì, bạn phải chiến đấu chống lại nhiều quái vật và phù thủy tối thượng.

Top MOD >>>  Shadow Knight MOD APK 1.1.162 (God Mode, Hồi Chiêu Nhanh)

con số

Xehanort được đồng hành bởi sáu nhân vật tài năng: Urd, Master Odin, Eraqus, Hermod, Bragi và Vor.

Ban đầu họ không xuất hiện, nhưng khi bạn đi du lịch các nước, bạn sẽ gặp họ và tuyển họ vào danh sách.

Tải xuống Kingdom Hearts Dark Road

Mỗi người trong số họ có một nguồn gốc. Và với nguồn đó được đính kèm một câu chuyện kể về xuất thân và kỹ năng mà họ có được sau các sự kiện.

Master Odin là một giáo viên huấn luyện những người mới bắt đầu sử dụng Keyblade. Anh ta có nhiều kinh nghiệm trong việc điều khiển và sử dụng sức mạnh của vũ khí ma thuật. Eraqus giờ đã trở thành một người có nhận thức sâu sắc và khả năng di chuyển rất nhanh.

Nếu bạn chiến đấu cùng nhau, bạn sẽ sớm nhận ra khả năng của họ. Hãy dựa vào đó để tận dụng sức mạnh và tận dụng lợi thế của mỗi người trong các trận chiến!

Mạnh mẽ lên!

Tất nhiên, muốn hạ gục được những kẻ thủ ác này thì bạn và đồng đội của mình sẽ cần phải được nâng cấp. Hệ thống huy chương sức mạnh sẽ giúp bạn. Chúng có các thuộc tính sức mạnh, phép thuật và tốc độ. Các thuộc tính này kiểm soát lẫn nhau theo mô hình vòng tròn với các luật. Sức mạnh mạnh hơn tốc độ, tốc độ mạnh hơn phép thuật, và phép thuật mạnh hơn lực lượng.

Ảnh chụp màn hình Kingdom Hearts Dark Road

Vì vậy, hãy dành một chút thời gian để kiểm tra xem bạn đang đối mặt với kẻ thù nào trước khi bước vào giao tranh. Sau đó, trang bị các huy chương quyền lực phù hợp để có lợi cho bạn.

Top MOD >>>  Nonstop Knight 2 MOD APK 2.1.0 (Vô Hạn Năng Lượng)

Chúng ta tìm thấy huy chương sức mạnh ở đâu? Câu trả lời là thông qua các nhiệm vụ! Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận phần thưởng!

đồ họa

Kingdom Hearts: Dark Road không có bất kỳ thay đổi lớn nào về phong cách đồ họa. Nó vẫn được thiết kế trên nền tảng 3D, nhưng bối cảnh đã được thay đổi và bổ sung lại.

Tuy nhiên, so với các phiên bản trước, Kingdom Hearts: Dark Road có vẻ được tối ưu hóa nên hoạt động rất mượt mà. Các hiệu ứng ánh sáng hiện đang được cải thiện. Bạn sẽ nhận thấy điều đó mỗi khi nhân vật sử dụng kỹ năng cá nhân của mình để tấn công kẻ thù.

Cách cài đặt Kingdom Hearts: Dark Road APK + OBB

  1. Tải xuống các tệp APK và OBB của Kingdom Hearts: Dark Road tại APKMODY.
  2. Giải nén tệp com.square_enix.android_googleplay.khuxww.zip.
  3. Sao chép thư mục “com.square_enix.android_googleplay.khuxww” vào thư mục “Android / obb”.
  4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống APK Kingdom Hearts: Dark Road cho Android

Mặc dù Kingdom Hearts: Dark Road không phải là trò chơi mới đối với thể loại RPG, nhưng nó vẫn được hàng triệu game thủ yêu thích nhờ lối chơi thẻ bài truyền thống và cốt truyện hấp dẫn. Tải xuống trò chơi này, chơi như anh hùng Xehanort và khám phá lịch sử của trò chơi.

Đối mặt với sự hủy diệt của phù thủy, Scala ad Caelum và thế giới cần sự giúp đỡ của bạn trong Kingdom Hearts: Dark Road!

  • Kingdom Hearts: Dark Road APK v4.0.0
    APK (84 M)
    OBB (105 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :