Kingdom: The Blood – Tựa game mới dựa theo series Netflix nổi tiếng chuẩn bị ra mắt

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Kingdom: The Blood – Tựa game mới dựa theo series Netflix nổi tiếng chuẩn bị ra mắt Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Kingdom: The Blood – Tựa game mới dựa theo series Netflix nổi tiếng chuẩn bị ra mắt này nhé!

Giống như loạt phim về zombie của Netflix, Kingdom: The Blood cuối cùng cũng có một trò chơi tiết lộ vũ khí chống lại Zombies và những kẻ thù quan trọng khác.

Kingdom: Blood - Trò chơi mới dựa trên đội Netflix nổi tiếng sắp được phát hành

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020 và ra mắt trò chơi điện tử vào năm sau, NPT Action Square cuối cùng đã phát hành video đầu tiên cho trò chơi Kingdom: The Blood.

Theo phần tiếp theo mới này, Kingdom: The Blood sẽ có một trò chơi đơn giản và pha trộn với các kết thúc zombie “cổ điển” như chặt đầu và đối phó với một cuộc tấn công. Ngoài ra, theo NPT, trò chơi được xây dựng theo chuyên môn kiếm thuật của lứa tuổi 15, vì vậy bạn có thể cảm nhận được sự chân thực trong cách di chuyển và tấn công của người cầm kiếm.

Kingdom: Blood - Trò chơi mới dựa trên đội Netflix nổi tiếng sắp được phát hành 2

Cốt truyện của Kingdom: Blood vẫn chưa rõ liệu nó sẽ mở ra theo cách của nó hay theo loạt phim của Netflix, thêm vào đó, chúng ta vẫn chưa biết ngày phát hành của trò chơi. Trong khi đó, game có thể cài đặt trên PC và tất cả điện thoại với PvE, Đột kích và PvP. Mối quan tâm đặc biệt là làm thế nào trò chơi có thể tạo ra rất nhiều định dạng Master và PvE + Combat để làm cho trò chơi trở nên phù hợp và trực quan hơn trong trò chơi trong tương lai.

Kingdom: Blood - Trò chơi mới dựa trên đội Netflix nổi tiếng sắp được phát hành 3

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Kingdom: The Blood – Tựa game mới dựa theo series Netflix nổi tiếng chuẩn bị ra mắt nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Kingdom #Blood #Tựa #game #mới #dựa #theo #series #Netflix #nổi #tiếng #chuẩn #bị #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *