Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

KUNI Cam MOD APK 1.22.3 (Paid Premium Features)

Sử dụng các Tính năng cao cấp của APK KUNI Cam MOD (Tính năng trả phí cao cấp) để biến những bức ảnh của bạn trở thành khoảnh khắc hoàn hảo!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ KUNI Cam
gói hàng com.ginnypix.kuni
biên tập viên GinnyPix
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 1.22.3 (Mới nhất)
kích thước 66 triệu
Chức năng MOD Tính năng trả phí cao cấp
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: KUNI Cam

GinnyPix, tác giả của Kuji Cam, vừa công bố sản phẩm mới mang tên KUNI Cam. Có thể thấy, ứng dụng này trùng tên với người anh em trước đó. Không chỉ vậy, nó còn có một phong cách cổ điển tương tự như vậy! Bài viết này sẽ dạy bạn về các bộ lọc màu và các công cụ sẽ biến ảnh của bạn thành tác phẩm nghệ thuật!

Tạo ảnh và video cổ điển cổ điển

Thật khó để mô tả Bộ công cụ tạo kiểu cổ điển KUNI Cam mạnh mẽ và chi tiết như thế nào! Sau khi bạn chọn ảnh, thanh công cụ sẽ xuất hiện ở cuối màn hình với công cụ Chỉnh sửa Điều chỉnh, Bộ lọc, Ánh sáng, Bụi, 3D, Khung, Dấu thời gian hoặc Nhập nhanh. công thức nấu ăn làm sẵn.

Top MOD >>>  Story Maker MOD APK 1.152.17 (Mở Khóa Pro)

Có một bộ sưu tập các phong cách khác nhau trong mỗi danh mục. Bạn có thể bọc ảnh của mình trong khung với các kích thước và đường viền màu khác nhau, thêm hiệu ứng hạt cát, thêm tia sáng và áp dụng bộ lọc để có nhiều màu độc đáo hơn.

Ngoài ra, KUNI Cam cũng có thể chỉnh sửa video của bạn. Bạn có thể thực hiện thay đổi đối với tất cả video của mình hoặc chỉ một phân đoạn cụ thể. Giao diện chỉnh sửa cũng khá đơn giản, tương tự như giao diện chỉnh sửa ảnh. Mặc dù không thể ảnh hưởng đến từng khung hình nhưng nhìn chung, phong cách vintage cuối cùng vẫn được tạo ra để trở nên khác biệt và độc đáo!

Công cụ đặt trước

Trong khu vực Cài đặt, bạn có thể tạo và đặt tên cho các giá trị đặt trước để có thể sử dụng lại chúng vào lần sau. Cá nhân tôi thường sử dụng các kiểu quen thuộc và cố định, nhưng mọi thay đổi và điều chỉnh lại các thông số sẽ mất một lúc. Với chức năng đặt trước mà KUNI Cam thực sự cung cấp, tôi có thể lưu các cài đặt và cài đặt này. Tôi cũng có thể lưu các cài đặt trước độc đáo trong khi khám phá!

Camera trực tiếp

Camera trực tiếp là một trong những tính năng độc đáo mà bạn có thể tìm thấy trong KUNI Cam. Tính năng này giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn trước khi quyết định quay hay quay video. Các bộ lọc và điều chỉnh hiệu ứng khác được áp dụng và xử lý trực tiếp.

Top MOD >>>  Dubsmash MOD APK 5.12.0 (Remove Watermark)

Như bạn có thể thấy, có một thanh công cụ ở bên phải màn hình mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh mọi chi tiết. Bạn nên bật chế độ đèn flash và quét tự động để có ánh sáng và bố cục tốt nhất.

Chia sẻ sáng tạo cổ điển của bạn

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn không thể lưu cục bộ nữa mà chia sẻ trực tiếp lên các trang mạng xã hội như Messenger, Instagram, Facebook hay Google+ đã được liên kết trước đó. Nếu bạn muốn chỉnh sửa thêm, hãy chuyển tệp hiện tại sang trình chỉnh sửa hiện có như B612, Enlight Pixaloop hoặc VSCO để làm cho tệp tốt hơn. Nhờ đó, bạn hạn chế việc trích xuất nội dung của mình để không bị giảm chất lượng nghiêm trọng.

Điều này bao gồm khả năng lưu đám mây. Bạn có đang sử dụng Google Drive không? OneDrive, ShareMe hay một dịch vụ đám mây khác? KUNI Cam hỗ trợ lưu và đồng bộ hóa toàn bộ bộ sưu tập của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột! Thật tiện lợi phải không?

Phiên bản APK MOD của KUNI Cam

Chức năng MOD

Tính năng trả phí cao cấp: KUNI Cam tương tác với các yếu tố mua hàng kỹ thuật số. Họ cung cấp một loạt các công cụ và bộ lọc cao cấp. Chúng tôi đã trả tiền MOD và mở khóa nó cho bạn.

Tôi có nên sử dụng phiên bản APK MOD của KUNI Cam không?

KUNI Cam có nhiều yếu tố mang đến cho phương tiện của bạn (ảnh và video) một bầu không khí cổ điển từ những năm 40 đến 80. Xu hướng cổ điển này rất phổ biến và được truyền cảm hứng ngay bây giờ. cho các nghệ sĩ và nhà thiết kế. Ngoài ra, các công cụ và bộ cao cấp được mở khóa trong phiên bản MOD APK này thậm chí còn mạnh mẽ và độc đáo hơn. Tạo một tác phẩm nổi bật và khác biệt so với những tác phẩm khác, sau đó chia sẻ nó với bạn bè của bạn cho vui!

Top MOD >>>  Bluezone APK 3.0.2

Phần kết luận

KUNI Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cổ điển độc đáo nhất với sức mạnh xử lý tuyệt vời. Sử dụng KUNI Cam để lưu lại những khoảnh khắc đẹp mỗi ngày và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn thông qua chức năng chia sẻ tệp qua truyền tệp!

Tải xuống APK KUNI Cam MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • KUNI Cam APK (MOD Premium) v1.21.2
    APK (67 M)