Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  “Kỹ năng vô hình” – Một lỗi nghiêm trọng hay là tương tác đặc biệt của LMHT? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết “Kỹ năng vô hình” – Một lỗi nghiêm trọng hay là tương tác đặc biệt của LMHT? này nhé!

“Kỹ năng vô hình” là một kết nối đặc biệt khiến nhiều người chơi nghi ngờ, không biết đây là lỗi hay một phần của Liên Minh Huyền Thoại?

Trong Liên Minh Huyền Thoại Không thiếu những tương tác độc đáo và nhiều tương tác đã được người chơi sử dụng trong trò chơi của họ. Tuy nhiên, có một số tình huống rất hay, khiến nhiều người chơi cho rằng đây là một sai sót của trò chơi. Phổ biến nhất là “kỹ năng vô hình” khiến nhiều người chơi thắc mắc đây có phải là lỗi hay không.

Xem thêm: Bất ngờ trước cáo buộc Riot Games không cho nữ nhân viên đăng ảnh khỏa thân lên mạng

"Nghệ thuật vô hình" - Một vấn đề lớn hay một tương tác đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại?

Và giải thích những thắc mắc của người chơi, Youtuber Phòng thí nghiệm Hextech đã tiến hành một số thí nghiệm để cho mọi người thấy khi nào “kỹ năng vô hình” xảy ra.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Bản cập nhật 12.14 cập nhật 28/7 cho Liên Minh Huyền Thoại và DTCL

“Kỹ năng vô hình” được hiểu là tương tác mà bạn không thể nhìn thấy kỹ năng mà đối thủ tung ra, khiến người chơi phải “lên số” một cách hoang mang. Thời điểm giao tiếp này diễn ra là khi người chơi vừa bắt gặp đối phương sau khi họ vừa bắt đầu di chuyển. Đôi khi, bạn vẫn thấy đối thủ bắt đầu di chuyển, nhưng lại không nhìn thấy đường bay của kỹ năng.

Các kỹ năng khác có thể được sử dụng cho việc này là Cú đánh của Jinx hoặc Khóa bóng tối của Morgana. Bản chất của kỹ năng vô hình này khiến nhiều người chơi không thể đoán trước được đòn tấn công của đối phương để né chiêu, vì có nhiều trường hợp phải ngủ gật cùng lúc.

Xem thêm: Bị chỉ trích nhiều, Riot nên mang Akali phiên bản cũ trở lại

Trong Xếp hạng đơn, việc tương tác này diễn ra rất thường xuyên khiến nhiều người chơi lầm tưởng rằng đây là một lỗi game mà Riot cần sớm khắc phục và sửa chữa.

"Nghệ thuật vô hình" - Một vấn đề lớn hay một tương tác đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại?

Tất nhiên, cũng có một mẹo nhỏ để người chơi tránh “kỹ năng vô hình” này và nhìn thấy sức mạnh của kẻ thù, nếu sức mạnh đột ngột giảm xuống, chúng sẽ kích hoạt. Nhưng khi đang trong chiến tranh loạn lạc, việc chú ý đến sức mạnh của kẻ địch không phải là điều dễ dàng mà người chơi có thể làm được.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về “Kỹ năng vô hình” – Một lỗi nghiêm trọng hay là tương tác đặc biệt của LMHT? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Kỹ #năng #vô #hình #Một #lỗi #nghiêm #trọng #hay #là #tương #tác #đặc #biệt #của #LMHT