Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Lara Croft: Relic Run MOD APK 1.11.112 (Vô Hạn Tiền)

Những lúc rảnh rỗi, tôi thường chơi các trò chơi như Subway Surfer hay Despicable me. Các trò chơi chạy bất tận thường mang lại sự giải trí thoải mái mà không cần người chơi đặt ra quá nhiều câu hỏi. Lara Croft: Relic Run là game chạy vô tận hấp dẫn lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên. Nhân vật chính trong game là một cô gái xinh đẹp nóng bỏng được thiết kế giống nhân vật của Angelina Jolie. Có thể nói đây là phiên bản cập nhật của Temple Run khi hai game có lối chơi và bối cảnh khá giống nhau. Tuy nhiên, Lara Croft: Relic Run có nhiều việc phải làm hơn là chỉ chạy và chạy.

TẢI XUỐNG

Lara Croft: Relic Run được phát triển bởi Square Enix và Crystal Dynamics. Trò chơi hiện có trên cả Google Play và App Store nên người chơi có thể tải về và cài đặt miễn phí.

thông tin chung

Họ Lara Croft: Relic Run
gói hàng com.squareenix.relicrun
biên tập viên SQUARE ENIX
Thể loại cuộc phiêu lưu
chấp hành 1.11.112 (Mới nhất)
kích thước 30 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4, iOS 8.0

lý lịch

Lara Croft là một cô gái khảo cổ. Cô thích phiêu lưu, khám phá những bí mật và tìm ra những tàn tích cổ đại ẩn chứa những nơi nguy hiểm. Bạn của cô, Carter Bell đã mất tích trong một chuyến thám hiểm. Anh ta để lại thông tin về một di tích cổ. Lara đi theo dấu vết của Carter một Chùa rừng ở Campuchia và sau đó đến Tàn tích sa mạc (Sahara). Tất cả các di tích đều có mối liên hệ với Rahu, một kẻ ác muốn hủy diệt thế giới. Sau cùng, Lara theo Carter đến đèo Himalayas. Liệu cô có thể khám phá ra bí ẩn và ngăn chặn Rahu để cứu thế giới?

Phong cách chơi

Lara Croft: Relic Run Cách chơi rất giống với Temple Run. Nhân vật của bạn sẽ tự động chạy về phía trước. Bạn phải chọn vuốt lên, xuống, sang trái hoặc sang phải theo các thao tác trong trò chơi. Bạn có thể vấp ngã, nhảy, trượt hoặc đu để tránh chướng ngại vật. Điểm khác biệt lớn nhất của Temple Run là lần này bạn chạy mà không có con khỉ khổng lồ đuổi theo. Nhưng không được làm trò chơi bớt kịch tính, vì nếu va phải chướng ngại vật thì bạn vẫn phải bắt đầu lại.

Top MOD >>>  Soda Dungeon 2 MOD APK 1.0.6 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Sự đa dạng của các chướng ngại vật là đáng kinh ngạc. Mỗi lần chơi tôi đều rơi vào một cái bẫy kỳ lạ và đôi khi tôi nhìn thấy một chướng ngại vật mà tôi chưa từng thấy trước đây. Lara Croft: Relic Run không chỉ yêu cầu chạy mà còn yêu cầu người chơi thu thập các di vật cổ đại vào cuối mỗi lần chạy để lên cấp độ tiếp theo. Bạn phải tìm tất cả chúng cùng một lúc. Nếu bạn thất bại, bạn cũng phải bắt đầu lại.

Trong một số pha, kẻ thù sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Họ muốn ngăn cản bạn mang theo di vật. Vì vậy, hãy sử dụng môi trường có sẵn của trò chơi để thoát hoặc loại bỏ chúng. Các trò chơi như Subway Surfer và Temple Run rất hay, nhưng không trò nào cho phép bạn lái mô tô, bắn súng và đối đầu với khủng long T-Rex.

Cập nhật

Có rất nhiều sức mạnh trên đường đi có thể giúp bạn một số thứ như khiên, nam châm, gia tốc, vũ khí, … trong khoảng thời gian nhất định. mà bạn thu thập để nâng cấp nhân vật mạnh hơn. Một số bộ sức khỏe và vũ khí có thể dễ dàng mua được bằng tiền xu. Chỉ có một thứ duy nhất có thể mua được bằng kim cương gọi là Ankh Phục Sinh có thể cứu Lara thoát chết.

Thật buồn vì Lara Croft: Relic Run Không có nhiều nhân vật, hay nói đúng hơn là chỉ có Lara. Trò chơi có nhiều gói trang phục. Bạn có thể mua nó để thay đổi hình ảnh cho Lara.

Top MOD >>>  Temple Run 2 MOD APK 1.70.0 (Vô Hạn Tiền)

đồ họa

Lara Croft: Relic Run giống như một Tomb Raider đơn giản hơn. Mặc dù vậy, game có đồ họa và hình ảnh chân thực, sắc nét. Trò chơi lấy bối cảnh trong rừng rậm và những ngôi đền cổ kính trong rừng nhiệt đới và đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu thú vị chưa từng có. Rất nhiều điều hay ho đang chờ bạn. Với vẻ ngoài xinh đẹp và nóng bỏng, Lara là nguồn cảm hứng cho rất nhiều cầu thủ (trong đó có tôi). Nó được lồng tiếng bởi Abigail Stahlschmidt. Âm nhạc của game cũng rất ấn tượng khi sử dụng các bản nhạc nền của Tomb Raider.

Có gì trong Lara Croft: Relic Run MOD?

Lara Croft: Relic Run MOD (Tiền không giới hạn) cung cấp cho bạn một số tiền lớn để mua các gói sức khỏe hoặc trang phục mà bạn muốn. Trò chơi không yêu cầu root thiết bị trước khi cài đặt, nhưng bạn sẽ cần gỡ cài đặt phiên bản Playstore để đảm bảo nó hoạt động.

Tôi thích trò chơi này. Thế còn bạn?

Chung, Lara Croft: Relic Run là một người chạy vô tận trên điện thoại di động vui nhộn và có nhiều điều để khám phá. Trò chơi này là thú vị và phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn có thể chơi ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy chọn một phiên bản phù hợp bằng cách sử dụng các liên kết bên dưới bài viết để cài đặt trò chơi miễn phí.

Top MOD >>>  Bendy and the Ink Machine APK 1.0.829

Tải xuống Lara Croft: Relic Run MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Lara Croft: Relic Run dành cho Android APK v1.11.112
    APK (30 triệu)
    OBB (105 triệu)
  • Lara Croft: Relic Run dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.11.112
    APK (30 triệu)
    OBB (105 triệu)