Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Last Day on Earth MOD APK 1.17.3 (Chế Tạo Miễn Phí, Durability, Magic Split, Instant Walking…)

APK Last Day on Earth MOD là sự lựa chọn thông minh để tải xuống ngay bây giờ cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người sống sót dày dạn. Nếu bạn là người mới chơi game và chưa hiểu hết về trò chơi này, hãy cùng tìm hiểu trong những dòng giới thiệu ngắn dưới đây.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ngày cuối trên trái đất
gói hàng zombie.survival.craft.z
biên tập viên Kefir!
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.17.3 (Mới nhất)
kích thước 376 triệu
Chức năng MOD Thủ công miễn phí, Độ bền, Phân tách ma thuật, Đi bộ tức thì …
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu ngày cuối cùng trên trái đất: sự sống còn

Last Day on Earth: Survival là tựa game sinh tồn zombie rất hấp dẫn mà mình đã chơi cùng với Into the Dead 2 (game sinh tồn kết hợp bắn zombie theo chủ đề). Tại sao tôi vẫn giới thiệu trò chơi sinh tồn này trong khi một trò chơi sinh tồn khác đã được phát hành vào ngày hôm qua?

Có hai lý do: Một là ngày cuối cùng trên trái đất: sinh tồn cũng giống như Into the Dead 2 về chủ đề, và cốt truyện, lối chơi và góc nhìn của cả hai trò chơi hoàn toàn khác nhau. Thứ hai là Last Day on Earth: Survival là một trò chơi trực tuyến và nó có một phiên bản MOD khá hoàn hảo. Có thể nói, hai trò chơi này mang đến những giây phút “lạnh gáy” không kém gì nhau.

Có một lý do khiến tôi đặt Into the Dead 2 lên bàn cân so với Last Day on Earth: Survival. Nếu Into the Dead 2 chủ yếu yêu cầu phản xạ nhanh thì Last Day on Earth: Survival lại yêu cầu một thứ khác. What the last day on earth: Survival đòi hỏi của người chơi là tư duy chiến lược và khả năng phán đoán.

hoạt động

ngày cuối trên trái đất

Tôi luôn nói về câu chuyện đầu tiên khi tôi quyết định viết review cho một game vì theo tôi, cốt truyện là linh hồn quan trọng nhất. Cốt truyện phải hay, cách chơi và các tình tiết khác hấp dẫn và đáng chơi. Và cốt truyện của Last Day on Earth cũng hay như vậy. Trò chơi đưa người chơi đến ngày tận thế gần kề của Trái đất khi lũ thây ma lây lan như một đại dịch toàn cầu. Số lượng thây ma thậm chí còn vượt quá số lượng người sống sót. Là một anh chàng may mắn còn sống, người chơi hiện đang cố gắng sống sót càng lâu càng tốt với những gì còn lại ít ỏi (một chiếc quần đùi) và những thây ma khát máu đang vây quanh bạn.

Top MOD >>>  Jurassic Survival MOD APK 2.7.0 (Chế Tạo Miễn Phí)

Vào ngày cuối cùng trên trái đất, không phải tất cả các yếu tố đều quan trọng nữa. Dù là tình yêu, tình bạn, tình người hay bất cứ thứ gì. Điều quan trọng nhất lúc này là sống bằng mọi giá …

Cách chơi mới

Trò chơi này có một lối chơi kefir độc đáo. Nó tương tự như các sản phẩm khác của hãng như Grim Soul (sinh tồn trong thế giới phép thuật) và Frostborn (sinh tồn trong thế giới cổ đại).

Nếu bắt đầu game chỉ với một chiếc quần đùi, bạn sẽ phải bắt đầu hành trình thu thập những vật phẩm, nguyên liệu ít ỏi còn sót lại nằm rải rác khắp nơi và tránh sự tấn công của lũ zombie khát máu. . Với một vài cành cây hoặc đá, bạn sẽ cần sử dụng chúng làm vũ khí tự vệ để chặt cây và tạo nơi trú ẩn an toàn cho riêng mình. Các nhân vật trong Last Day on Earth cũng phải ăn nên bạn phải tiết kiệm thức ăn.

các mặt hàng ngày cuối cùng trên trái đất

Ngày cuối cùng trên trái đất mang theo cảm giác căng thẳng, sợ hãi và một điều gì đó rất hấp dẫn, với những thây ma lang thang khắp nơi, luôn tìm kiếm những người sống sót có thể rơi vào vết cắn. Chỉ những điểm ẩn nấp kiên cố và an toàn mới có thể giúp bạn sống sót trong trò chơi này.

Nếu bạn chết, bạn phải bắt đầu lại từ con số không. Vì vậy, mọi thứ bạn làm nên được cân nhắc cẩn thận, dù bạn đi đâu hay làm gì. Hãy thu thập các vũ khí chết người khác như vũ khí hoặc giáo để tự vệ. Chúng sẽ giúp bạn bảo vệ bản thân nếu chẳng may bị bất ngờ.

Chiến đấu cho đến cùng

Ngày cuối cùng trái đất tấn công thây ma

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng trong PUBG hay Fortnite, người chơi sẽ phải chiến đấu với 99 người chơi khác để trở thành người duy nhất còn sống. Đặc biệt về khoản này thì ngày cuối cùng trên trái đất cũng không hề kém cạnh khi người chơi không chỉ phải chiến đấu với lũ zombie đáng ghét mà còn phải cẩn thận với những người chơi khác luôn tiêu diệt bạn và chiếm đoạt tài nguyên của bạn.

Top MOD >>>  Westland Survival MOD APK 0.17.5 (Chế Tạo Miễn Phí, Vô Hạn Food & More)

Nếu bạn không thể tự mình chống chọi với làn sóng thây ma ngày càng mạnh mẽ, bạn có thể thành lập một liên minh với những người chơi nhất định để chống lại thây ma hoặc những người chơi khác.

LDOE là một trò chơi rất khó

ngày cuối cùng trên trái đất 3

Ngày cuối cùng trên trái đất: sinh tồn là một trò chơi khó. Một phần vì bản thân lối chơi, một phần vì nhà phát hành không hướng dẫn trong quá trình chơi.

Cách duy nhất để tồn tại là trở nên mạnh hơn bằng cách lên cấp. Mỗi khi thu thập, xây dựng và phá hủy, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cho đến khi lên cấp. Các cấp độ cao hơn cho phép người chơi nhận được nhiều vật phẩm cao cấp hơn và mở ra các chức năng mới.

Không có gì để chê về đồ họa

Không chỉ tốt, ngày cuối cùng trên trái đất: sinh tồn cũng tốt. Trò chơi này có đồ họa 3D với phong cách thiết kế và góc nhìn chân thực, dễ nhận ra đối với bên thứ ba. Mọi chi tiết trong game đều được chú ý bởi hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú.

Có một radar ở trên cùng bên phải của màn hình có thể được sử dụng để phát hiện các thây ma đang tiếp cận bạn. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy các phím điều hướng để di chuyển và các phím chức năng như tấn công, nhặt đồ vật, mở túi hoặc ẩn nấp …

Phiên bản APK MOD của Last Day on Earth: Survival

Bạn có thể bắt đầu với phiên bản gốc của trò chơi. Nhưng theo thời gian bạn sẽ thấy rằng trò chơi này thực sự khó và phiên bản MOD của trò chơi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Chức năng MOD

Qua menu MOD (mở bằng cách nhấp vào biểu tượng APKMODY nổi trong trò chơi), bạn có thể bật và tắt các tính năng sau:

 • Thủ công tự do (thủ công không có chủ đề)
 • Mở tất cả các công thức nấu ăn
 • Chia sẻ các mục để nhận được nhiều hơn
 • Độ bền vũ khí vô hạn
 • Di chuyển nhanh

Nếu bạn không thấy menu MOD

Vào Cài đặt -> Ứng dụng -> LDOE -> Bật các cửa sổ khác (ứng dụng có thể xem ở trên cùng). Sau đó thoát game và mở lại.

Có thể sử dụng MOD trong khu vực 7 không?

Không. Đây là khu vực mới với mức độ an ninh nghiêm ngặt.

Top MOD >>>  No Way To Die MOD APK 1.6.1 (Vô Hạn Resources)

Vật phẩm không thể chế tạo

 • Cưỡi ngựa
 • Quần Kevlar
 • Súng phóng lựu
 • Ống kim loại
 • Mũ bảo hiểm bão
 • Giáp cơ thể tấn công
 • Quần bão
 • Giày tấn công
 • Truyền ATV
 • Biểu ngữ Clan
 • Ba lô chiến thuật
 • Bơm tay
 • Trạm sửa chữa
 • Xe tải thây ma
 • S&W Magnum
 • MI24
 • Phòng thí nghiệm điện tử
 • Dragunov
 • Máy cắt kim loại

Cách cài đặt và cập nhật

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi thông qua các tệp APK, quá trình này sẽ không làm khó bạn.

Cài đặt gốc

Bước 1: Tải xuống APK + OBB trên thiết bị của bạn

Bước 2: Cài đặt APK

Bước 3: Giải nén obb và sao chép thư mục zombie.survival.craft.z vào đường dẫn Android / obb.

Bước 4: mở game và trải nghiệm.

Cách cài đặt phiên bản MOD

Đối với phiên bản MOD của trò chơi, các cài đặt tương tự như phiên bản gốc.

Sau khi cài đặt và mở trò chơi, bạn sẽ được nhắc kích hoạt ứng dụng trên (các ứng dụng có thể xem ở trên). Vui lòng cho phép cài đặt này!

LDOE sẽ tự động thoát để lưu cài đặt của bạn. Mở lại trò chơi để thưởng thức.

Không có dữ liệu bị mất khi cập nhật phiên bản MOD

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống phiên bản MOD mới của LDOE tại APKMODY và ​​cài đặt bình thường.

Lưu ý: Không xóa phiên bản hiện tại.

Làm thế nào để bạn sao lưu dữ liệu trò chơi?

Mặc dù cập nhật lên phiên bản mới khá an toàn nhưng bạn vẫn nên chủ động sao lưu dữ liệu trò chơi của mình để đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát. Đây là cách bạn có thể làm điều đó (không cần root):

Sao lưu dữ liệu không cần root

Bước 1: Mở ứng dụng quản lý tệp bất kỳ.

Bước 2: Tìm địa chỉ Android / dữ liệu trong bộ nhớ của máy.

Bước 3: Dữ liệu trò chơi được lưu tại zombie.survival.craft.z, bạn chỉ cần sao chép hoặc nén thư mục này sang vị trí khác.

Bước 4: Nếu bạn muốn khôi phục dữ liệu, hãy thả thư mục hoặc giải nén nó trở lại vị trí Android / dữ liệu.

Tải xuống APK Last Day on Earth MOD cho Android

Thực sự có rất nhiều điều để nói về Last Day on Earth: Survival, nhưng với độ dài hạn chế của một bài báo, tôi không thể cho bạn biết tất cả mọi thứ. Điều này cũng làm cho trải nghiệm của bạn thú vị hơn khi bạn bắt gặp các tính năng mà tôi không đề cập.

Nếu bạn muốn có cảm giác như đang đối mặt với những thây ma khát máu ở khắp mọi nơi, Last Day on Earth: Survival chắc chắn sẽ hấp dẫn bạn. Trò chơi miễn phí và hiện hỗ trợ cả iOS và Android. Bạn có thể tải game về máy bằng liên kết dưới bài viết.

 • Ngày cuối trên trái đất APK v1.17.3
  APK (44 M)
  OBB (286 triệu)
 • Ngày cuối trên trái đất APK (menu MOD) v1.17.3
  APK (330 M)