Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Last Day Rules: Survival APK 2.9

Quy tắc cho ngày cuối cùng: sống sót – Bạn đã bao giờ nghĩ đến một ngày bạn thức dậy không phải quanh phòng mà quanh một hòn đảo, một hoang đảo thực sự? Luôn có nguy hiểm rình rập trong thế giới này và bạn phải tìm cách sống sót trong sự hỗn loạn này. Nghe có vẻ giống cuốn tiểu thuyết nổi tiếng thế giới Robinson Crusoe, nhưng sẽ không dễ dàng chút nào vì bạn sẽ phải tự mình làm mọi thứ để tồn tại. Nếu các bạn quan tâm đến cuộc sống như vậy thì mình sẽ giới thiệu đến các bạn độc giả của APKMody một tựa game rất hay về chủ đề mang tên Last Day Rules: Survival.

TẢI XUỐNG

Trong thời kỳ PUBG Mobile hay Fortnite đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới, nhà sản xuất game Trung Quốc Xiaojiao Zhang đã phát hành Last Day Rules: Survival. Trò chơi này được coi là sự kết hợp của hai trò chơi trên với Rust. Đây là một trò chơi sinh tồn trực tuyến dành cho hệ điều hành Android. Ngay từ khi ra đời, trò chơi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và chỉ sau một thời gian ngắn với tiếng Việt, trò chơi này đã đạt 50.000 lượt tải trên Google Play.

Top MOD >>>  Last Day on Earth MOD APK 1.17.3 (Chế Tạo Miễn Phí, Durability, Magic Split, Instant Walking...)

thông tin chung

Họ Quy tắc cho ngày cuối cùng: sống sót
gói hàng com.herogame.gplay.lastdayrulessurvival
biên tập viên Xiaojiao Zhang
Thể loại để tồn tại
chấp hành 2.9 (Mới nhất)
kích thước 2G
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

Xây dựng ngoại hình nhân vật của riêng bạn

APK Last Day Rules Survival

Đúng vậy, khi tạo nhân vật, việc đặt tên và chọn giới tính đã trở nên quá cơ bản Quy tắc cho ngày cuối cùng: sống sót cho phép người chơi tùy chỉnh giao diện của nhân vật theo ý thích của họ. Kiểu tóc, màu tóc hoặc màu da do người chơi quyết định theo cách khiến họ cảm thấy tốt nhất.

Phong cách chơi

Trong game bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật mới trên trời rơi xuống một hòn đảo hoang rộng lớn. Các điều khiển, giống như các trò chơi sinh tồn RPG khác, tương đối đơn giản. Ở phía bên trái của màn hình là một nút ảo để làm chủ chuyển động với một nút nhỏ để tự động lấy và xem kho. Bên phải màn hình là thẻ chơi bên cạnh các thao tác cơ bản như nhảy, nằm, ngồi, đánh.

Trò chơi sinh tồn Quy tắc Ngày cuối cùng

Chỗ dựa duy nhất mà trò chơi cung cấp cho bạn là một lưỡi dao bằng đá. Rìu trong tay, nhiệm vụ đầu tiên của bạn là chặt cây để xây nhà. Ngôi nhà bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài bằng cách đặt mật mã. Bên cạnh đó, đây còn là nơi nghỉ ngơi, cất giữ phụ kiện và nghiên cứu các công thức chế tạo (bao gồm vũ khí, phụ kiện) mà bạn thu thập được.

Top MOD >>>  Eclipse Isle APK 1.0.26.137538

Như vào ngày cuối cùng trên trái đất, có nhiều việc phải làm Quy tắc cho ngày cuối cùng: sống sót sẽ tìm những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như đá, sắt, lưu huỳnh để tạo ra bất cứ thứ gì mình thích. Giả sử, nếu bạn nghĩ rằng nhà gỗ quá nhỏ và không an toàn, thu thập nguyên liệu và học công thức sẽ giúp bạn xây dựng một lâu đài cho riêng mình. Hoặc đến một lúc nào đó, khi bạn đã chán săn bắn bằng cung tên thì vũ khí là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngoài ra, Last Day Rules: Survival cung cấp cho người chơi nhiều nhiệm vụ trong suốt hành trình để giúp họ khám phá trò chơi này. Khi hoàn thành nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ mở khóa nhiều công thức nấu ăn mới, mảnh trang bị, nguyên liệu quý hiếm.

Chế độ PvP

Bạn cũng nên hạnh phúc trên hòn đảo rộng lớn và nguy hiểm này, vì ít nhất bạn không phải là người duy nhất tồn tại ở đây. Có rất nhiều người chơi khác cũng được đưa đến hòn đảo tương tự. Người chơi có thể tương tác với nhau bằng một số cách: nói chuyện thông qua hộp trò chuyện, trao đổi vật phẩm hoặc thậm chí chiến đấu. Kết bạn hay trở thành kẻ thù của những người chơi khác là tùy thuộc vào bạn.

Bản mod Rules Survival Ngày cuối cùng

Bạn có thể bắt tay với một nhóm để xây dựng đế chế của riêng mình và cùng nhau khám phá các tính năng của trò chơi. Nếu không, hãy kích hoạt chế độ chiến đấu: giết và cướp tất cả những người bạn gặp. Nhưng đừng quá khát máu, bọn họ đang kêu gọi hội trở lại làm bạn!

Top MOD >>>  Glorious Mission APK 1.0.28

Đồ họa tuyệt vời cho một trò chơi di động

Có thể nói đồ họa là một thế mạnh của Quy tắc cho ngày cuối cùng: sống sót. Hình ảnh của trò chơi này không thua kém gì PUBG Mobile hay ARK: Survival Evolved, nhưng tôi nghĩ nó tốt hơn một chút. Đồ họa trong game dựa trên nền tảng 3D thực và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Đồ họa sinh tồn ngày cuối của Rules

Ngoài ra, các hiệu ứng ngày – đêm và hiệu ứng thời tiết thay đổi liên tục, cũng như góc nhìn thứ ba cực rộng cho phép người chơi quan sát khung cảnh game một cách toàn diện nhất có thể. Xét cho cùng, âm thanh game cực kỳ sống động, hoang dã và cực kỳ phù hợp với một game sinh tồn. Hãy chọn những thiết bị có cấu hình cao để có trải nghiệm tốt nhất.

Tải xuống APK Last Day Rules: Survival Game cho Android

“Sinh tồn” là một từ khóa nóng trên thị trường game bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa biết chọn cho mình game mobile nào đáng chơi Quy tắc cho ngày cuối cùng: sống sót là một sự lựa chọn rất tốt!

  • Quy tắc cho ngày cuối cùng: sống sót APK v2.9
    APK (46 M)
    OBB (1G)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :