Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Last Pirate MOD APK 0.910 (Vô Hạn Tiền)

Bạn có muốn trải nghiệm sinh tồn trên hoang đảo không? Tải xuống APK Last Pirate MOD (Tiền không giới hạn) và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay hôm nay!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tên cướp biển cuối cùng
gói hàng com.RetrostyleGames.LastPirate.deadthieves
biên tập viên Trò chơi RetroStyle UA
Thể loại để tồn tại
chấp hành 0.910 (Mới nhất)
kích thước 160 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu tên cướp biển cuối cùng

Ngày nay trò chơi sinh tồn đã trở nên phổ biến. Và khi tôi đề cập đến điều đó, bạn có thể sẽ nghĩ đến những game bắn súng nổi tiếng như PUBG Mobile hay Fortnite. Last Pirate là game phiêu lưu cho phép bạn tự do sinh tồn trên một hoang đảo mô phỏng. Bạn phải sử dụng bản năng của mình để tồn tại trong tự nhiên. Nguồn cung cấp thực phẩm đang cạn kiệt mà không có sự trợ giúp của bạn trong khi bạn đang bị bao vây bởi nguy hiểm. Bạn làm nghề gì?

lý lịch

Last Pirate kể về hành trình sinh tồn của một thuyền trưởng cướp biển. Anh ta có một con tàu rất lớn với hàng chục thành viên. Không may con thuyền bị chìm khi gặp một cơn bão lớn trên biển. Điều đó đã giết chết hầu hết mọi người, trong khi thuyền trưởng may mắn hơn khi bị lạc trên hoang đảo.

Top MOD >>>  Prey Day MOD APK 1.129.4 (Bất Tử)

Anh tỉnh dậy trên một bãi biển vắng vẻ với khung cảnh hoang sơ trước mặt. Nỗi sợ hãi bắt đầu bủa vây trong không gian hẹp của đại dương khi cơn bão cuốn trôi thức ăn và anh không còn thuyền để tìm kiếm cứu trợ. Một thuyền trưởng cướp biển phải sử dụng bản năng lâu đời nhất của loài người để tồn tại trên một hoang đảo không có con người hay công cụ hiện đại. Không ai trên hòn đảo này biết điều gì sẽ xảy ra.

Phong cách chơi

Như đã đề cập trước đó, Last Pirate là một trò chơi sinh tồn thực sự. Bạn đóng vai một thuyền trưởng cướp biển và được đưa đến một hoang đảo giữa biển.

Trò chơi cướp biển cuối cùng

Trong hoàn cảnh khắc nghiệt của thiên nhiên, bạn phải làm mọi thứ có thể để tồn tại. Bắt đầu từ việc tìm kiếm nguồn thức ăn và nước uống. Trên đảo, hãy tìm những cây ăn quả như chuối và dừa. Một số người chơi bỏ qua điều này khiến nhân vật bị hao hụt dần năng lượng dẫn đến kiệt sức và không thể chơi tiếp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng chiếc móc gắn vào tay nhân vật làm vũ khí để bắt cá, gà, lợn rừng. Chúng cung cấp nguồn thức ăn vô cùng phong phú.

Bây giờ bạn đã giải quyết được vấn đề lương thực, bạn cần tìm và sử dụng các nguồn lực. Chúng là đá, gỗ hoặc vải. Bạn có thể kết hợp để làm vũ khí và vật phẩm sinh hoạt.

Top MOD >>>  ARK MOD APK 2.0.17 (Vô Hạn Tiền)
Ảnh chụp màn hình cướp biển cuối cùng

Nhìn chung, nội dung phần đầu của Last Pirate khá đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là cố gắng giữ gìn sức khỏe để thu thập nguyên liệu, xây dựng các công trình và hiểu rõ hơn cách thức hoạt động của trò chơi. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì bạn cần thấy trong trò chơi này. Bạn không đơn độc trên hòn đảo này. Các xác sống và các sinh vật đột biến đang chờ đợi con mồi bất hạnh của chúng. Bạn phải không ngừng nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình, chế tạo công cụ và vũ khí để chống lại chúng.

Hệ thống nhiệm vụ

Last Pirate giới thiệu đến bạn cảnh mở đầu, tuy nhiên nội dung đằng sau nó không được nhà phát triển tiết lộ. Tuy nhiên, bạn có thể khám phá các màn chơi sau đó thông qua hệ thống nhiệm vụ của trò chơi.

Đầu tiên, hệ thống Nhiệm vụ giống như một hướng dẫn để chơi. Họ chỉ muốn bạn tìm chuối và một thanh gỗ và xây một cây cầu dẫn ra biển. Sau đó, nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn khi bạn sẽ phải tiếp cận đám cướp biển hoang dã ở vùng đất mới.

Apk mod cướp biển cuối cùng

Bù lại, Last Pirate cũng mang lại thành tích và phần thưởng hấp dẫn. Họ sẽ giúp bạn phát triển khi bạn mở khóa các công nghệ mới.

Đồ họa và Hiệu ứng

Last Pirate là một game sinh tồn với đồ họa chân thực. Nó được thiết kế với một môi trường chi tiết bao gồm hầu hết các yếu tố bạn có thể gặp trong tự nhiên, chẳng hạn như bụi cỏ, gốc cây lớn, gà rừng, lợn rừng, bờ biển và nhiều sinh vật và đời sống thực vật khác.

Top MOD >>>  Zgirls 2 APK 1.0.58

Trò chơi cũng có các hiệu ứng thời tiết thực tế và chu kỳ ngày đêm. Khi mặt trời ló dạng, bạn có thể nhận thấy những tia nắng làm nghiêng tán lá. Thời điểm này thích hợp cho việc săn bắn, tìm kiếm nguồn thức ăn, thu thập nguyên liệu. Khi màn đêm buông xuống, sương mù kéo theo nhiều nguy hiểm. Họ phải được xây dựng kiên cố để bảo vệ, với vũ khí công nghệ cao để bảo vệ chính mình.

Last Pirate còn có hệ thống âm thanh sống động. Chúng chủ yếu bị bắt trong môi trường thực tế, từ tiếng gầm gừ của lá cây đến tiếng gầm rú của những kẻ săn mồi.

Phiên bản APK MOD của Last Pirate

Chức năng MOD

tiền không giới hạn

Tải xuống APK Last Pirate MOD cho Android

Last Pirate là một trò chơi sinh tồn lấy chủ đề cướp biển, trong đó bạn phải chiến đấu với lũ thây ma và những tên cướp biển hoang dã nhất để tồn tại. Bạn có thể sống sót trên một hoang đảo, thậm chí không có bóng người? Hãy trải nghiệm game và cho chúng tôi biết câu trả lời nhé!

  • Tên cướp biển cuối cùng APK v0.910
    APK (143 triệu)
  • Tên cướp biển cuối cùng APK (Tiền MOD) v0.910
    APK (160 M)