Leaker Fortnite hé lộ sẽ có thêm skin Naruto xuất hiện trong game

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker Fortnite hé lộ sẽ có thêm skin Naruto xuất hiện trong game Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker Fortnite hé lộ sẽ có thêm skin Naruto xuất hiện trong game này nhé!

Nhà phát hành đã tiết lộ một số skin Naruto mới có trong Fortnite – con gà đẻ trứng vàng của Epic Games.

Một lần nữa, hiệp định xuyên biên giới a Fortnite nó lại nổ tung. Theo thấp nhất, thời gian này đã có rất nhiều skin trong bộ Naruto đã xuất hiện trong game và đây cũng là một niềm vui cho người hâm mộ.

Naruto Fortnite phát hành 1
Mất hình ảnh về giao diện mới

Bản phát hành được đăng bởi những người dùng Twitter trẻ tuổi Pepitochickenngười đã chia sẻ ảnh của tạp chí mà họ yêu cầu Shonen Jump Sabbath. Trang web này chứa hình ảnh của Hinata, Gaara, Itachi Orochimaru từ danh sách phổ biến nhất cùng với logo Fornite và các từ thông báo về quan hệ đối tác. Trong bức ảnh này, bạn cũng có thể thấy ngày phát hành của những skin mới này: 24 tháng 6. Dòng tweet nhanh chóng lan truyền khắp các trang mạng xã hội và được người dùng bàn tán rất nhiều.
Xem thêm: Waifu Impact – Trò chơi kết hợp giữa Genshin Impact và Fortnite mặc Bikini bắn súng

Người rò rỉ Fortnite tiết lộ thêm da Naruto sẽ xuất hiện trong trò chơi 2

Các báo cáo khác cũng đã xác nhận việc phát hành. Giám sát của Fortnite rất phổ biến Giá cổ phiếu ShiinaBR đăng cùng một bức ảnh nhưng thay vì ảnh tạp chí, ảnh của cậu bé lại là một tấm biển với dòng chữ trên Naruto chỉ đứng xung quanh Fortnite. Tấm biển cũng ghi “Fortnite X Naruto: Đối thủ” cùng với ngày phát hành là ngày 24 tháng 6. Theo một số nguồn tin, các giao diện sẽ hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: “Đừng xây nữa, tôi mệt” – Epic Games thông báo kế hoạch khởi động xây dựng trên Fortnite

Người rò rỉ Fortnite tiết lộ thêm da Naruto sẽ xuất hiện trong trò chơi 3

Sự mất mát này là một trong số các thành phần Fortnite mà nghe có vẻ là một tin đồn và được chấp nhận một cách lặng lẽ. Nhiều tin đồn đã diễn ra, bao gồm cả sự xuất hiện của các nhân vật Naruto trong trò chơi năm ngoái. Chỉ có thời gian mới trả lời được nếu các nhân vật Naruto Lần này nó xuất hiện Fortnite Đó có phải là một cuộc đặt cược an toàn cho cả hai bên?

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker Fortnite hé lộ sẽ có thêm skin Naruto xuất hiện trong game nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #Fortnite #hé #lộ #sẽ #có #thêm #skin #Naruto #xuất #hiện #trong #game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *