Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới này nhé!

Mới đây, 2 bộ Thánh Tích mới sắp ra mắt cùng với Thảo Quốc Sumeru trong phiên bản 3.0 Genshin Impact đã được người tải hé lộ với khả năng tăng sát thương Thảo và tăng Nguyên Tố giúp tích hợp nhiều tính năng khác.

Genshin Impact: Leaker bật mí 2 bộ bã Thao và Tinh sẽ ra mắt trong phiên bản 3.0 sắp tới

Cụ thể, leaker Blank đã tung ra loạt ảnh hai ban nhạc Holy Relics (TDV) mới sắp được ra mắt trên phiên bản Genshin Impact 3.0 sắp ra mắt. Đúng 50% dự đoán trước đó của các nhà sản xuất khác, 2 bộ TDV này sẽ chỉ tập trung vào việc tăng sát thương cho Thảo và tăng Nguyên Tố hỗ trợ cho đội của mình.

Genshin Impact: Leaker bật mí 2 bộ tàn tích Thảo và Tinh sẽ ra mắt trong phiên bản 3.0 2 sắp tới.

Danh sách TDV Kỷ Niệm Rừng Sâu

  • Bộ 2: Tăng sát thương cho Thao lên 15%
  • Bộ 4: Khi kẻ địch phá hủy vật thể, mục tiêu bị 25% giảm Kháng nguyên tố Cỏ đi 8 giây Có thể mở ra khi người không có mặt trong hiện trường

Ra mắt nhân vật mới trong phiên bản 3.0 Thao Quoc Genshin Impact

Về các công cụ hủy diệt của Thao, do hệ thống của Thao được sử dụng chủ yếu để hỗ trợ hoặc hỗ trợ sát thương, nên dễ dàng giảm thiểu sức chống chịu của Thao từ sát thương ban đầu đối với một người trong sân / không có trên sân. ngay cả những người ăn cỏ để giảm thiểu thiệt hại nặng từ chối Tao, chắc chắn chỉ là một sự lãng phí cơ hội)

Bộ TDV vàng trang trí

  • Bộ 2: Thêm Độ tinh thông nguyên tố thêm 80
  • Bộ 4: Kết quả sẽ kích hoạt sau khi bắt đầu khởi động. 1/2/3 ký tự cùng loại trong nhóm sẽ tăng ATK cho người sở hữu bộ này HOẶC 1/2/3 các nhân vật khác trong nhóm sẽ tăng ATK của người đó với bộ này trong 8 giây. có thể được mở khi người đó không có ở hiện trường. Nó chỉ mở trong 8 giây.

Genshin Impact: Leaker bật mí 2 bộ tàn tích Thảo và Tinh sẽ ra mắt trong phiên bản 3.0 4 sắp tới.

Đây là một TDV thú vị với tiềm năng sử dụng các phông chữ hiện đại. Theo dự kiến, nhóm TDV này sẽ được nhóm xung quanh Sấm sét / Nước / Họng vì sát thương dao động giữa các điểm dừng và điểm dừng – đặc biệt là Yae Miko, Shinobu, Yelan / Xingqui và các nhân vật khác. Mặc dù có thể sử dụng chế độ Lửa + Nước, nhưng nó chắc chắn không thể vượt qua sát thương so với những chế độ hiện có.

Genshin Impact: Leaker bật mí 2 bộ tàn tích Thảo và Tinh sẽ ra mắt trong phiên bản 3.0 5 sắp tới.

Với thông tin chi tiết về bản rò rỉ loại 3.0 sắp được vén màn trong tuần này, hãy cùng Lag.vn chờ đợi và cập nhật bản mới nhất của Thao Quốc sớm nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker hé lộ 2 bộ thánh di vật hệ Thảo và Tinh thông sẽ ra mắt bản 3.0 sắp tới nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #hé #lộ #bộ #thánh #vật #hệ #Thảo #và #Tinh #thông #sẽ #mắt #bản #sắp #tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *