Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới này nhé!

Theo nhiều thông tin đến từ nhiều nhà phát hành khác nhau, bản cập nhật sắp tới của Banner 3.0 Genshin Impact sẽ có 3 nhóm Banner liên tiếp với mỗi Banner chỉ có 2 Tuần để rút ngắn thời gian 3.0 này trong tương lai.

Lưu ý: Đây là một chủ đề được tranh luận sôi nổi với Leakers do có nhiều phiên bản hỗn hợp. Lag.vn sẽ lọc những thông tin chính xác nhất và chuyển từng thông tin theo chủ đề. Tất nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất thông tin và luôn có thể được Hoyoverse thay đổi vào phút cuối theo quyết định của mình.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ áp phích và dòng thời gian rút ngắn cho phiên bản 3.0 sắp tới

Đầu tiên, leaker Lumie đã đăng thông tin chi tiết về Banner 3.0 Genshin Impact sắp tới với kế hoạch này:

  • Biểu ngữ đầu tiên: TIghnari + Collei + 2 người khác – bốn sao
  • Biểu ngữ thứ hai: Zhongli / Ganyu + Dori + 2 người khác-bốn sao
  • Dấu hiệu thứ ba: Không xác định

Theo thứ tự xuất hiện đầu tiên, các nhân vật có thể xuất hiện trong Biểu ngữ thứ 3 sẽ là Childe> Hu Tao> Eula / Albedo. Ngoài ra, cũng có một số thông tin bên lề rằng Tighnari sẽ được đưa vào Banner tiêu chuẩn sau khi ra mắt trong banner giới hạn nhằm nâng cao khả năng tung nhân vật mới này đến với mọi người thay vì chỉ 2 tuần. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được biết (có thể là từ người rò rỉ hxg_diluc).

Genshin Impact: Leaker tiết lộ áp phích nhân vật và phiên bản ngắn 3.0 dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt 2

Cần phải nói rằng những lá cờ này sẽ xuất hiện theo trình tự và thời gian sử dụng cho mỗi Banner sẽ là 2 tuần (tổng cộng 3 lá cờ sẽ là 6 tuần) tương tự như chữ thập của 3 lá cờ liên tiếp trong phiên bản 1.3 trước đó (Banner 3 cho Keqing). Điều này có nghĩa là bản cập nhật 3.0 sẽ ngắn hơn bình thường để bù lại thời gian cập nhật lâu hơn (dấu hiệu Ayaka). Điều này có thể khẳng định khi Buff La Hoan cho các leaker khác (Ubatcha) sẽ có 2 buff – thay vì 3 buff cho 3 La Hoan reset ở các phiên bản tiêu chuẩn cũ.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ ký hiệu nhân vật và phiên bản ngắn 3.0 dự kiến ​​sẽ ra mắt 3

Thông tin thêm về thời lượng của March Passage cũng sẽ được rút ngắn 1 tuần Mặc dù các khoảng thời gian rút ngắn giữa các nội dung trong game không giống nhau nhưng có vẻ như Hoyoverse đang tính toán và điều chỉnh khoảng thời gian để 3.1 sẽ được phát hành theo lịch trình trước đó của trò chơi.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ ký hiệu nhân vật và phiên bản ngắn 3.0 dự kiến ​​sẽ ra mắt 4

Đoạn tweet Banner của Lumie hiện đã bị xóa, nhưng kênh Discord của anh ấy đã xác nhận rằng thông tin này vẫn chính xác. Lý do Lumie xóa Tweet là vì Hoyoverse đã “theo dõi” tài khoản của anh ấy với thông tin quan trọng này. Tuy nhiên, thông tin này không hoàn toàn chính xác và chỉ đến từ một người rò rỉ. Hãy cùng chờ xem vài ngày tới sẽ xác nhận điều này.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ áp phích với dòng thời gian rút ngắn cho phiên bản 3.0 dự kiến ​​là 5

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker hé lộ Banner nhân vật và thời gian rút ngắn bản 3.0 dự kiến sắp tới nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #hé #lộ #Banner #nhân #vật #và #thời #gian #rút #ngắn #bản #dự #kiến #sắp #tới