Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Cyno, Nilou và Candace sắp ra mắt trong bản 3.1 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Cyno, Nilou và Candace sắp ra mắt trong bản 3.1 này nhé!

Theo một rò rỉ gần đây, khả năng của Cyno, Nilou và Candace trong bản cập nhật 3.1 Genshin Impact sắp tới đã được tiết lộ với lối chơi thú vị và rất được mong đợi.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ khả năng của Cyno, Nilou và Candace trong phiên bản 3.1

Thông tin thêm về các kỹ năng của Cyno

Do đó, Cyno sẽ là một nhân vật 5 Sao Tia Chớp sử dụng Thương với lối chơi rất giống với một Xiao khác. Theo nguồn tin rò rỉ, khả năng của Cyno sẽ như sau:

 • Kỹ năng Nguyên tố (E): Lao về phía trước và gây sát thương chớp nhoáng, kỹ năng E sẽ có khả năng hạ gục rất thấp
 • Kỹ năng Cuồng nộ (Q): Đòn đánh phụ gây sát thương chớp nhoáng, thay đổi kỹ năng E và đòn đánh thường. Đòn đánh của E cũng tăng lên
 • Không giống như Xiao, người không thể tái sinh khi được buff Q, Cyno sẽ có thể phục hồi năng lượng và khả năng E, v.v. trong khi buff Q của mình. Tuy nhiên, Cyno sẽ không “để dành” các kỹ năng E theo một stack như Xiao / Yae / Yelan C1 (có thể hợp lý nếu E của Cyno không tích điện mà phải đợi hồi chiêu)
 • Sát thương của Cyno sẽ tăng theo kỹ năng cơ bản (hoặc bổ sung cho hiệu suất của anh ta như Yae Miko)
 • Cyno C6 sẽ có hiệu suất rất giống với Xiao C6 (ngập E liên tục), nhưng vì nó không có nhiều ngăn xếp như Xiao nên Cyno C6 sẽ phù hợp hơn với nhóm 4 Thunder (giảm khả năng tải xuống) cùng với tương lai của nó . Bơi liên tục ngay cả khi không có x3 stack như Xiao

Genshin Impact: Leaker tiết lộ khả năng của Cyno, Nilou và Candace trong phiên bản 3.1 2

Thông tin thêm về các kỹ năng của Nilou

Đối với Nilou, anh ấy hiện sẽ là một nhân vật 5 Sao sử dụng One Water Sword với lối chơi độc đáo giúp làm tổn hại mối quan hệ giữa Thao và Water (và những điều khác xảy ra với Thao):

 • Kỹ năng cơ bản: Nilou chém 4 lần để gây sát thương bằng nước, sau đó triệu hồi một vòng nước sử dụng sức mạnh của Nước (không chắc nó có còn gây sát thương hay không)
 • E có thời gian hồi chiêu rất dài nên rất khó để Nilou gây sát thương lớn trên sân.
 • Kỹ năng Cuồng nộ: Gây sát thương Nước diện rộng lên những kẻ địch trúng vòng và những kẻ địch xung quanh bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng này.
 • Sự bất động của Nilou tăng sát thương thực vật gây ra từ phản ứng thuộc tính Thảo + Nước, và sát thương của Bloom từ các nhân vật khác được tăng theo Máu của cô ấy (nó đã hỗ trợ sát thương)

Genshin Impact: Leaker tiết lộ khả năng của Cyno, Nilou và Candace trong phiên bản 3.1 3

Bên cạnh đó, Nilou có thể có một buff khác (hoặc chỉ một sự kiện, không rõ buff) cho phép Nilou tăng sát thương của Bloom / Hyperbloom / Burgeon theo Max Health của mình khi đồng minh ở trong vùng ảnh.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ các kỹ năng của Cyno, Nilou và Candace trong Patch 3.1 4

Bạn có thể thấy nước trên chân Nilou trong video này, có thể là cảnh sau khi anh ấy sử dụng E:

Chi tiết về các kỹ năng của Candace

Cho đến nay, chúng ta không biết nhiều về Candace ngoài ngoại hình của cô ấy và những chi tiết sau:

 • Candace có thể tạo lá chắn từ E
 • Candace có cùng game với Diona, Beidou, Gorou và Sara => Có thể hiểu là tạo khiên tăng sát thương cho đồng đội (như Zhongli)

Genshin Impact: Leaker tiết lộ khả năng của Cyno, Nilou và Candace trong phiên bản 3.1 5

Tuy nhiên, đây là những thông tin sơ bộ và chung chung (mặc dù độ chính xác gần như 100%). Hãy cùng Lag.vn chờ đợi những thông tin ra mắt tiếp theo của Genshin Impact trong một vài ngày tới.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ khả năng của Cyno, Nilou và Candace trong phiên bản 3.1

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker hé lộ bộ kĩ năng của Cyno, Nilou và Candace sắp ra mắt trong bản 3.1 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #hé #lộ #bộ #kĩ #năng #của #Cyno #Nilou #và #Candace #sắp #mắt #trong #bản