Leaker hé lộ hàng loạt vũ khí mới của Sumeru và một số thông tin thêm về Thảo Quốc

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker hé lộ hàng loạt vũ khí mới của Sumeru và một số thông tin thêm về Thảo Quốc Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker hé lộ hàng loạt vũ khí mới của Sumeru và một số thông tin thêm về Thảo Quốc này nhé!

Sau sự ra mắt lành mạnh và an toàn của Genshin Impact 3.0 sắp tới, các nhà phát triển đã công bố bộ dụng cụ 4 Sao và 5 Sao mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt bởi Sumeru Thao Quoc.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ vũ khí Sumeru mới và nhiều thông tin khác về Đế chế Cỏ

Không cần giải thích dài dòng, Blank of Genshin Impact đã tiết lộ vũ khí mới trong phiên bản 3.0 và bài viết này sẽ xem tất cả những vũ khí đó:

Trông có vẻ như một mớ hỗn độn, nhưng công cụ “Premium Fish” dựa trên Genshin Impact sẽ có một loại Cung đặc biệt khác được gọi là “Fish Scale Bow”. Điều này đã được người rò rỉ cho rằng là giải thưởng cho sự kiện sắp tới, không phải trong ngành đánh bắt cá với tư cách là Vua biển cả.

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 2

Tiếp theo, chúng ta sẽ có một cây cung 5 Sao mới được gọi là Ayus Bow. Mặc dù tên tập tin là “Dendro Archon Bow”, nhưng cây cung này sẽ thuộc về Tighnari 5 sao sắp ra mắt trong phiên bản 3.0 (là quê hương của anh ấy), và nhà phát triển cũng nói rằng Thao Thần sẽ sử dụng Magic Machine chứ không phải. và Cung.

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 3 hơn

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều hơn nữa Thảo Quốc 4

Với sự ra mắt của Thao Kingdom, vũ khí Arakalari 5-Star 4-Star dự kiến ​​sẽ là vũ khí mới trong Sumeru (tương tự như vũ khí đã ra mắt trong Inazuma. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa biết).

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 5 hơn

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 6 hơn

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 7

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 8 hơn

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 9

Cuối cùng, một số hình ảnh liên quan đến những thay đổi sắp tới trong Sumeru cũng được nhà phát hành chia sẻ, với hình ảnh bánh sinh nhật mới hình Inazuma, Dendroculus và trái cây tươi không mấy quan trọng. .

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 10 hơn

Genshin Impact: Leaker ra mắt vũ khí Sumeru mới và nhiều Thảo Quốc 11

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker hé lộ hàng loạt vũ khí mới của Sumeru và một số thông tin thêm về Thảo Quốc nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #hé #lộ #hàng #loạt #vũ #khí #mới #của #Sumeru #và #một #số #thông #tin #thêm #về #Thảo #Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *