Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact này nhé!

Trong một loạt các bản phát hành gần đây, Genshin Impact sẽ chuẩn bị cho người đẹp dạng Thảo ở phiên bản 3.0 trở đi và tương tự như thiết kế nhân vật Su trong Honkai Impact 3 và Hoyoverse.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ ảnh và thông tin của nhân vật Su giống Honkai Impact

Ngoài ra, hầu như tất cả các tweet lớn trên Twitter và NGA ở Trung Quốc đang bắt đầu cung cấp thêm thông tin về những người đến từ bản cập nhật 3.0 của Thảo Quốc Sumeru trở đi. Ngoài những tính năng mới không có nhiều tính năng, chúng ta sẽ có một tính năng rất giống với Su của Honkai Impact 3. Thông tin này được cung cấp bởi SaveYourPrimos và được xác nhận bởi Ubatcha.

Genshin Impact: Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin của nhân vật Su dạng Cỏ tương tự như Honkai Impact 2

Do đó, Ubatcha cũng đã xác nhận những thông tin quan trọng khác về người đàn ông. Cùng với hình ảnh nhân vật được hé lộ từ tòa án NGA NGA, nhân vật này có thể sẽ là Thảo của hệ 5 với vũ khí vô danh. Người anh cả sẽ không có tên là Su và sẽ không được ra mắt với tư cách là một người chơi trong 3.0. Tuy nhiên, người này vẫn có thể xuất hiện trong cốt truyện Sumeru sắp tới.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ hình ảnh và thông tin của Honkai Impact 3 giống Su

Chỉnh sửa: Hình ảnh đầy đủ do nhà xuất bản phát hành

Genshin Impact: Leaker tiết lộ hình ảnh và thông tin của nhân vật Su dạng Cỏ tương tự như Honkai Impact 4

Về thiết kế nhân vật, đây là một số hình ảnh về art / ingame của Su từ Honkai Impact 3. trong HI3. Ngoài ra, tân binh cũng sẽ có trang phục theo phong cách Sumeru thay vì Su của HI3 mới nhất.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ hình ảnh và thông tin của Honkai Impact 5 giống Su

Một nhân vật có thể lấy ví dụ nổi tiếng về việc “mượn” thiết kế của Honkai Impact 3 của Raiden Mei thành Raiden Ei – Thunderbolt được mọi Thần Sấm Bobba Sword yêu thích. Các nhân vật sử dụng nhiều kỹ năng và tấn công theo cách giống nhau nên chúng ta chỉ có thể tạm cho rằng Su của HI3 sẽ giống nhau hoặc có điểm gì mới.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ hình ảnh và thông tin của nhân vật Su dạng Cỏ tương tự như Honkai Impact 6

Ngoài ra, nhóm chơi game cũng cho rằng nó giống với thiết kế Ain của nó trong trò chơi Elsword, mặc dù còn lâu Hoyoverse mới đảm nhận các chế độ chơi khác trong khi có thể bắt chước mô hình HI3.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ hình ảnh và thông tin của nhân vật Su dạng Cỏ tương tự như Honkai Impact 7

Tuy nhiên, những điều trên vẫn còn mới và sẽ thay đổi trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi bản phát hành gần đây của Genshin Impact và Mobilenet.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ hình ảnh và thông tin của nhân vật Su dạng Cỏ tương tự như Honkai Impact 8

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker hé lộ hình ảnh và thông tin về Nhân vật Su hệ Thảo giống Honkai Impact nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #hé #lộ #hình #ảnh #và #thông #tin #về #Nhân #vật #hệ #Thảo #giống #Honkai #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *