Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat này nhé!

Theo nhiều lý giải, nhà phát hành cho rằng Thảo Thần Kusanali sẽ là một nhân vật có chiều sâu, tính cách rất thân thiện và cốt truyện đảm bảo sẽ được người chơi Genshin Impact yêu thích – tiết lộ nhiều hơn về sức mạnh tuyệt vời của anh ta. Chuyện của Thảo trong thế giới Teyvat tệ hơn chúng ta tưởng rất nhiều.

Lưu ý: Bài viết này có thể có nội dung Spoilers cốt truyện về Thảo Quốc Sumeru và tương lai của Thảo Thần, hãy lưu ý trước khi đọc.

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ Thảo Thần với âm mưu tuyên bố Thảo là nguyên tố mạnh nhất Teyvat

Theo leaker Blank trong kênh Discord của mình, anh ấy đã tiết lộ thông tin quan trọng về Thao Than. Vì đây là thông tin đưa vào nhiều nên Lag.vn muốn đăng ký và đăng từng nhóm thông tin cá nhân có thêm hình ảnh để nhảy đến cuối bài viết này.

Tình trạng hiện tại của đồng cỏ Sumeru

 • Theo Yae Miko, trí tuệ / kiến ​​thức được coi là thứ quý giá nhất ở Sumeru, vì vậy Thảo Quốc hiện là một quốc gia không ổn định và “lắm chiêu trò”.
 • Nhiều NPC cũng tin rằng Sumeru đang ở một nơi không ổn định, nguy hiểm và hiện đang cố gắng trốn tránh thế giới này.
 • Các nhà hiền triết Sumer đã có thể kết nối với nhau bằng một thiết bị đeo tai để lưu trữ kiến ​​thức của họ và sức mạnh của Thao Mulugu (điện toán đám mây của thời đại Teyvat).

Genshin Impact: Leaker Tiết lộ Thảo Thần và âm mưu tuyên bố Thao là nguyên tố mạnh nhất Teyvat 2

Thông tin thêm về thần dược Still

 • Nahida – Kusanali – Thao God sẽ là một trong những vị thần tốt nhất cho Du khách (NLH), hơn cả Venti trong việc giúp đỡ NLH trong hành trình của mình.
 • Tuy còn trẻ nhưng Thao Thần rất khôn ngoan (Thần Trí Tuệ) và biết nhiều điều dù mới 500 tuổi.
 • Thảo Thần là một trong những vị thần (dù là người đầu tiên) nhanh chóng tiếp cận và hỗ trợ NLH (Venti vẫn được gọi một thời gian chờ NLH đụng ảnh mới có sức mạnh)
 • Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy sẽ được gọi là Nahida và chúng tôi sẽ “không biết” anh ấy và Thao Than, và giúp đỡ anh ấy trong những việc khác.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Thảo Thần và Âm mưu nói Thảo là thứ mạnh nhất trong Teyvat 3

Sức mạnh của Thảo Thần của hiện tại và quá khứ

 • Trong tất cả các sáng tạo của Teyvat, Thảo được cốt truyện coi là thế lực mạnh nhất vì Thảo có khả năng điều khiển “ước mơ và suy nghĩ” của người khác. Điều này có nghĩa là người có sức mạnh của Thảo có thể thắng trận trước khi ra trận (bằng cách dụng tâm của kẻ thù).
 • Thần Cỏ Kusanali được coi là mạnh hơn Venti – ở thời điểm này hay mạnh hơn trong quá khứ vẫn chưa được biết.
 • Nếu xét về thuần lực thì Thảo Thần không mạnh (nhưng thực ra cũng không cần vì các cường giả trên đều hơn ai hết). Những người có sức mạnh của Thảo thường thậm chí không cần phải chiến đấu
 • Đại Chúa tể Rukkhadeveta cổ đại được mọi người ở Sumeru tôn kính vì ông đã mang lại hòa bình giữa người dân của Red King và Sumeru.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Thảo Thần và Âm mưu nói Thao là thứ mạnh nhất trong Teyvat 4

Thảo Thân Kusanali sẽ đóng góp gì cho NLH sắp tới?

 • Thao God Before nhìn thấy điều gì đó trong đầu Dottore và một câu hỏi ngạc nhiên: “Nếu đó không phải là một giấc mơ thì sao?”. Đây là một manh mối lớn đang chờ được giải đáp trong cốt truyện chính của Genshin Impact
 • Thảo Thần tình cảm rất mạnh. Với tư cách là Thần Trí tuệ, ông là một cuốn từ điển sống, bách khoa toàn thư và sách đen của tất cả các Teyvat (Zhongli tránh)
 • Thảo Thân sẽ giúp NLH rất nhiều trong hành trình và mọi người sẽ yêu mến anh ấy từ đầu truyện.
 • Mọi người không thể làm khô Roll Herb vì thiết kế đẹp đẽ hay sức mạnh to lớn của anh ấy, mọi người yêu anh ấy từ cốt truyện, tính cách và hành động của anh ấy (đôi mắt biết cười> thần thái lớn)

Genshin Impact: Leaker tiết lộ Thao Than và âm mưu rằng Thao là Elemental Teyvat 5 mạnh nhất

Bên cạnh bản phát hành quan trọng của Thao Than, chúng ta có thể gặp anh ấy như một nhân vật có thể điều khiển được từ câu chuyện 3.1 Genshin Impact trong tương lai (hoặc 3.0 nếu chúng ta đã gặp anh ấy). Cốt truyện của Sumeru được dự đoán là sẽ có nhiều kịch tính hơn cả, người tải mong mọi người bình tĩnh theo dõi, đừng vội phán xét tình tiết nhỏ mở đầu mà bỏ qua drama hay của Hoyoverse for Arc. về âm mưu này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker hé lộ về Thảo Thần với cốt truyện cho rằng Thảo là Nguyên Tố mạnh nhất Teyvat nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #hé #lộ #về #Thảo #Thần #với #cốt #truyện #cho #rằng #Thảo #là #Nguyên #Tố #mạnh #nhất #Teyvat