Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới này nhé!

Theo các nhà sản xuất Trung Quốc và Nga, các nhân vật xoay quanh hệ thống Thảo từ các phiên bản 3.0, 3.1 và 3.2 của Genshin Impact đã xuất hiện mang lại nhiều thú vị cho người chơi. .

Genshin Impact: Nhà phát triển Trung Quốc tiết lộ chi tiết về phiên bản 3.0 sắp tới

Cụ thể, dựa trên những gì được hé lộ từ tài khoản Xwides (người Nga) nghe ngóng thông tin từ leaker Trung Quốc, thông tin chi tiết về nhân vật mới và game Thao Quốc trong phiên bản 3.0 Genshin Impact đã được đề cập. Một số tính năng đáng chú ý nhất của sửa đổi này là:

  • Collei sẽ là người đẹp nhất, ở hạng Thảo Hỗ trợ, và C6 sẽ đạt tối đa 120 Nguyên tố.
  • Ở phiên bản gốc Thảo Quốc (3.0 => 3.2) sẽ có hành vi ảnh hưởng đến sát thương và khả năng biến Tinh thông thành Tấn công (ATK)
  • Thao thức buff (2 nhân vật Thảo trong đội) sẽ gây rối Tinh Thông cho cả đội
  • Cyno dự kiến ​​sẽ ra mắt sau Scaramouche – ví dụ khoảng 3.2

Genshin Impact: Nhà sản xuất Trung Quốc tiết lộ thêm về 3.0 2 sắp tới
Một số người từ Sumeru đã xuất hiện trong trò chơi Genshin Impact

  • Nilou là một người nước dựa trên trò chơi và thể loại Grass
  • Chúng ta sẽ có một nền văn hóa 5 sao Hỏa với cơ thể phụ nữ dài (Yelan, Ningguang, Sara) và các trò chơi tương tự như Xiangling Q trong tương lai, mong đợi vào năm sau (tức là vòng chung kết từ 3.4 => 3.8)
  • Các nhân vật khác trong cốt truyện của Thao Quốc: The Walker, Cyno, Nilou, Layla, Before (Thao Shen, sẽ có các tên khác như Raiden Shogun và Ei), Dottore, Scaramouche, Childe, Captain Fatui (Pierrot)
  • The Grass God Before You sẽ tập trung hỗ trợ thương hiệu Grass có mối liên hệ chặt chẽ với hệ thống Nước và Tia chớp.

Genshin Impact: Nhà sản xuất Trung Quốc tiết lộ chi tiết về các thay đổi 3.0 sắp tới 3

Với kinh nghiệm đã nói ở trên, chúng tôi cũng có rất nhiều thông tin từ những người khác đi xuống để xác nhận một số chi tiết về sự trở lại của Scaramouche và Il Dottore là một trong những người có thể chơi được.

Ngoài ra, một số nhân vật sẽ xuất hiện với phiên bản 3.0 Genshin Impact, điều này cũng khẳng định thêm một chút về nhà sản xuất Trung Quốc ở trên. Từ đây, chúng ta có thể kết nối rất nhiều đầu ra sẽ xuất hiện trong bản phát hành sắp tới.

Không chịu thua kém, cái tên bí ẩn “giống Su” của Honkai Impact cũng xuất hiện. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy, người này sẽ có tên هيثم (Tập tiếng Ả Rập) hoặc Alhatham (tiếng Anh).

Genshin Impact: Nhà sản xuất Trung Quốc tiết lộ thêm về 3.0 4 sắp tới

Genshin Impact: Nhà sản xuất Trung Quốc tiết lộ chi tiết về bản nâng cấp 3.0 sắp tới 5

Vẫn chưa rõ tầm quan trọng của nhân vật này trong cốt truyện như thế nào, nhưng có vẻ như Hoyoverse rất tập trung tạo hình cho nhân vật này, nên chúng ta cùng chờ xem nhé.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker Trung Quốc hé lộ hàng loạt thông tin về bản cập nhật 3.0 sắp tới nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #Trung #Quốc #hé #lộ #hàng #loạt #thông #tin #về #bản #cập #nhật #sắp #tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *