Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0 này nhé!

Theo tải xuống từ Leaker Blank, phiên bản mới nhất của Genshin Impact 3.0 đã tiếp tục trông rất tuyệt. Cụ thể, danh sách kỹ năng của 3 người mới gồm Collei, Dori và Tighnari và bản đồ, Boss Thế giới mới Lộ diện như sau.

Genshin Impact: Leaker phát hành 3 thể loại mới Sắp ra mắt trong bản cập nhật 3.0

Bản đồ của Sumeru 3.0 Genshin Impact

Do đó, vùng đất Sumeru sẽ nằm trong ô màu xanh ở dưới cùng bên trái của hình ảnh, nơi một địa điểm mới từ Hồ Mondstadt cũng sẽ xuất hiện. Theo dự kiến, Sumeru (vẫn chưa mở trang web) sẽ nằm gần Deep Rock của Liyue (hơi nghiêng về phía xa bên trái trong bản dựng gốc), trong khi khu vực ven biển xa xôi là Đảo Quả Táo Vàng. hoặc chúng ta sẽ có thể khám phá thêm về nó trong 2.8.

Genshin Impact: Leaker phát hành 3 thể loại mới Sắp ra mắt trong bản cập nhật 3.0 2

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker bật mí 2 bộ tàn tích Thảo và Tinh sẽ ra mắt trong phiên bản 3.0 sắp tới

Thông tin thêm về các kỹ năng của Collei (‘Paradise’ 4 Stars)

 • Nội dung: Tương tự với Amber (giảm 20% HP khi đi du lịch)
 • Bắt đầu: Nó làm rơi một chiếc boomerang cực lớn khiến Thảo bay về phía mình.
 • Kỹ năng thịnh nộ: Nó rơi ra một tiếng meo meo phát nổ phá hủy một vùng rộng lớn. Sau tiếng nổ, con meo vẫn nằm trên sân và tấn công kẻ thù đang tiêu diệt Thảo

Genshin Impact: Leaker phát hành 3 thể loại mới Sắp ra mắt Patch 3.0 3

Tìm hiểu thêm về các kỹ năng của Dori (Nữ kiếm sĩ đại chiến 4 sao tia chớp)

 • Nội dung: 25% cơ hội trả lại vũ khí để nâng cấp nhân vật hoặc vũ khí
 • Bắt đầu: Nó kêu gọi một tháp pháo quay vòng để phá hủy sát thương Lightning. Khi tấn công kẻ thù, tháp pháo sẽ phóng thêm 2 viên đạn tấn công kẻ thù gần nhất và tàn phá Lightning (4 sao?)
 • Fury Luso: Nó kêu gọi Thần đèn và việc xây dựng con người trên cánh đồng, chữa lành cho họ bằng sức mạnh ban đầu của họ. Sự liên kết giữa cả hai sẽ phá hủy tia sét đối với kẻ thù nếu nó đánh trúng

Genshin Impact: Leaker phát hành 3 thể loại mới Sắp ra mắt trong bản cập nhật 3.0 4

Tìm hiểu thêm về nghệ thuật của Collei (5 Stars of the South Palace)

 • Nội dung: Khoe đặc sản này ở Sumeru
 • Đường chuyền tấn công bình thường:
  • Dòng 1: Cố gắng đối phó với sát thương Thảo
  • Giai đoạn 2 (Cung như thuê): Chồi một chùm hoa, phá hủy màu Cỏ. Nếu bông hoa bắn trúng kẻ thù, nó chỉ cần kích hoạt bốn cánh hoa trúng các chữ cái gần đó, gây sát thương trên diện rộng.
 • Bắt đầu: Ném thứ gì đó mà bạn muốn tiêu diệt nhiều Weed hơn (có thể giống như ném một con bò đực Itto), và nó tạo ra một “hỗn loạn”. Sau khi ném, Tighnari xem nhanh Cấp độ 2 – hoặc kỹ năng buff có tác dụng 3.
 • Kỹ năng thịnh nộ: Anh ta loại bỏ tất cả các hạt giống (?) Và bắn vào đống mũi tên và có thể tự bắn trúng mình ở gần đó khiến Thảo thiệt mạng. Khi tên lửa chạm mục tiêu, mỗi mũi tên tạo ra các mũi tên nhỏ hơn để chúng có thể tiếp tục bắn trúng kẻ thù gần nhất.

Genshin Impact: Leaker phát hành 3 thể loại mới Sắp ra mắt trong bản cập nhật 3.0 5

Điều này vẫn còn nhiều, nhưng nó đáng tin cậy và chính xác, vì vậy chúng ta chỉ cần chờ thêm từ Hoyoverse và lưu video tiếp theo.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker tung ra bộ kĩ năng của 3 Nhân vật mới sắp ra mắt trong bản 3.0 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #tung #bộ #kĩ #năng #của #Nhân #vật #mới #sắp #mắt #trong #bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *