Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe này nhé!

Mới đây, leaker Ubatcha đã đưa ra một cuộc thảo luận ngắn giữa Walker và Childe thảo luận về 10 Giám đốc điều hành Fatui còn lại đang bắt đầu “làm” và dự kiến ​​sẽ tham gia vào cốt truyện.

Lưu ý: Bài viết này sẽ giới thiệu Genshin Impact’s Spoilers trong phiên bản 2.8 trở lên. Hãy xem nó mà bạn biết.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thông tin về 10 Fatui còn lại từ Childe

Tương tự, phiên bản 2.8 Genshin Impact sắp ra mắt sẽ có sự liên kết giữa Traveller và Childe trên đường đi tìm Scaramouche (vì anh ta đã lấy thần Gnosis God và đi đâu đó). Có lẽ, Scaramouche đang trên đường đến Sumeru (và cũng chính là nơi mà du khách muốn đến). Trước khi rời đi, Childe có thể sẽ hỏi chúng tôi thêm về các Giám đốc Fatui còn lại – vì họ đã được cử làm việc chăm chỉ khắp Teyvat.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thông tin về 10 nhân vật Fatui còn lại từ Childe 2

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thông tin về 10 nhân vật Fatui còn lại từ Childe 3

Chúng ta sẽ thấy trong mỗi blog Twitter của 10 Giám đốc điều hành Fatui tại đây. Hãy nhớ rằng đây là những gì Childe đã nói về “những người bạn” của mình:

Về The Jester (The Clown)

Anh ấy là Chấp hành viên Fatui đầu tiên, và bây giờ anh ấy là lãnh đạo của chúng tôi. Chúng chỉ xuất hiện trong những sự kiện đặc biệt. Thành thật mà nói, thành thật mà nói, tôi không quan tâm. Tôi có một lòng trung thành và cam kết với Tsaritsa, không phải bất kỳ ai khác.

Đối với thuyền trưởng

Tôi đã thấy anh ấy trên chiến trường, và ồ vâng. Hoặc tôi có thể bị chọn thấp đến mức chính tôi cũng không nhận ra. Chà, anh ấy vẫn chưa biết điểm mạnh của tôi, nhưng một ngày nào đó tôi sẽ cho anh ấy thấy kỹ năng của mình.

Bác sĩ (Tiến sĩ)

Tôi nghe nói rằng anh ấy đã tự chia mình thành các “bản dịch” ở các độ tuổi khác nhau, và bắt họ đi hỏi anh ấy. Vâng, tất cả bạn bè của chúng tôi đều rất kỳ lạ. Chỉ nghĩ rằng, khi tôi gặp nghệ sĩ của mình … chúng ta phải chiến đấu và lựa chọn ai có thể sống sót.

Về The Knave

Tôi không có bất kỳ cảm giác tiêu cực nào về những người có ý chí tự do của riêng mình – Tôi tham gia Fatui vì tình yêu chiến tranh của tôi. Nhưng tôi không thích anh ta chút nào. Nếu anh ta kiếm được lợi nhuận từ việc cho người khác, anh ta sẽ ngay lập tức nổi dậy chống lại Tsaritsa. Kẻ lừa dối không xương.

Về Tambala

Tôi không biết động cơ của anh ấy là gì, nhưng anh ấy có vẻ muốn giúp tôi. Anh ấy đối xử với tôi như một gia đình. Khi nói đến gia đình – Tonia và Teucer luôn kể cho tôi nghe về những chiếc bánh và những món quà của cô ấy. Vì vậy, khi đi làm ăn xa, cô ấy luôn giữ lời hứa sẽ bảo vệ gia đình tôi.

Về Marionette (Ngón tay?)

Anh ấy luôn bị cuốn hút bởi học vấn của mình. Hmm .. Tôi không biết những người thợ máy đó có liên quan gì đến anh ta không? Tôi mới gặp anh ấy vài lần, nhưng mỗi khi chúng tôi nhìn vào mắt anh ấy, anh ấy luôn muốn treo cổ tôi. Tôi không biết điều gì đã khiến cô ấy tức giận như vậy.

Đối với Regrator

Ồ, anh ta là một người có cái đầu với một kế hoạch tuyệt vời được lấy cảm hứng từ những ham muốn đen đủi. Tôi không phải lúc nào cũng khiến anh ấy nói về suy nghĩ của mình … nhưng miễn là anh ấy trả lại tiền cho Fatui, tôi không hối tiếc.

Về Quý bà Công bằng (Signora)

Tôi không bao giờ đến bên anh ấy. Nhưng tôi nghĩ bây giờ tôi không có gì để nói về anh ấy. Là Kẻ giết người, chúng ta phải thừa nhận rằng cái chết có thể ập đến bất cứ lúc nào … Nhưng đừng lo lắng cho tôi. Dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng cố gắng hết sức và tồn tại đến cùng.

Đối với Damselette

Các quan chức của Fatui được đánh giá tùy theo khả năng của họ, và tôi không hiểu tại sao họ lại đứng ở vị trí thứ 3. Tôi sẵn sàng gặp những nạn nhân khác nếu có cơ hội, nhưng đối với anh ấy… anh ấy luôn khiến tôi cảm thấy bất an. Tốt hơn hết bạn nên cẩn thận với anh ta.

Genshin Impact: Leaker tiết lộ thông tin về 10 nhân vật Fatui còn lại từ Childe 4

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những gì dẫn đến cuộc thảo luận này trong phần sắp tới của 2.8 Tác động Genshin. Hãy cùng chờ đợi bản phát hành mới nhất của Lag.vn.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Leaker tung thêm thông tin về 10 Quan Chấp Hành Fatui còn lại từ Childe nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Leaker #tung #thêm #thông #tin #về #Quan #Chấp #Hành #Fatui #còn #lại #từ #Childe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *