Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Left to Survive MOD APK 4.1.1 (Vô Hạn Đạn, No Reload)

Left to Survive MOD APK (Unlimited Ammo) là một game bắn súng sinh tồn dành cho di động dưới sự phát triển của My Com. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố sinh tồn chiến lược, hành động bắn súng và tương tác với những người chơi khác, nơi bạn phải tìm cách tiêu diệt và trở thành người sống sót cuối cùng.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Còn lại để tồn tại
gói hàng com.glu.zbs
biên tập viên My.com
Thể loại Chồi
chấp hành 4.1.1 (Mới nhất)
kích thước 829 triệu
Chức năng MOD Đạn không giới hạn, không cần tải lại
sự điều tra Android 4.2

Giới thiệu về Left to Survive

Phong cách chơi

Năm 2024, họ đốt trên đường dây điện và phát hiện ra trên đường phố đầy xác chết, phá hủy mọi thứ họ nhìn thấy. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng vũ khí như súng trường, súng lục, lựu đạn, v.v. trong kho vũ khí của bạn để tồn tại và tiêu diệt tất cả những thây ma hủy diệt này. Bắn nhanh và chính xác để tiêu diệt lũ thây ma vì chúng sẽ xuất hiện khắp nơi và tấn công bạn. Tiêu diệt hết lũ zombie trong mỗi màn chơi bạn sẽ nhận được tiền và những phần thưởng giá trị để bạn có thể mua những nhân vật mới hoặc những vũ khí hiện đại hơn giúp bạn tiêu diệt những làn sóng zombie mạnh hơn ở các khu vực khác.

Còn lại để tồn tại

Xây dựng cơ sở của riêng bạn

Ngoài các nhân vật và vũ khí, bạn cũng có thể sử dụng tiền để xây dựng và tùy chỉnh căn cứ vững chắc của riêng mình, đồng thời bảo vệ trại của bạn khỏi các cuộc tấn công của thây ma và các phe đối lập. Xây dựng căn cứ của bạn theo ý của bạn để tạo ra một căn cứ hợp lý, đẹp đẽ, vững chắc và sẽ trở thành bất khả xâm phạm. Left to Survive có lối chơi tương tự như Zombie Rules.

Trò chơi còn lại để tồn tại

Bạn cũng có thể phá hủy căn cứ của kẻ thù bằng máy bay trực thăng. Đi thẳng đến căn cứ của kế hoạch bằng máy bay trực thăng để cử cơn bão đan căn cứ tập trung tiêu diệt và cướp tài nguyên để mang về xây dựng. trại cơ sở của bạn. Trong trò chơi, hầu hết các vật phẩm có thể được mua bằng tiền ảo mà bạn kiếm được trong trò chơi. Có một số mặt hàng đã được mua bằng tiền thật.

Top MOD >>>  DEAD TRIGGER MOD APK 2.0.1 (Vô Hạn Đạn)

Chế độ chiến đấu PvP hấp dẫn

Để tránh sự nhàm chán trong game, ngoài những màn tiêu diệt zombie, bạn có thể tham gia chiến đấu PvP hấp dẫn với những người chơi khác để thử tài sinh tồn của mình. Khi bạn và bạn bè của bạn là những người đam mê trò chơi bắn súng, còn gì bằng khi hai bạn tham gia vào một trò chơi duy nhất để thể hiện kỹ năng của mình hoặc để tiêu diệt đội khác. những giây phút kịch tính đầy thú vị và giải trí tuyệt vời nữa.

thiết kế

Left to Survival với thiết kế 3D, các nhân vật và thây ma được nhà phát hành làm rất chân thực. Các loại vũ khí và trang bị được mô phỏng rất tỉ mỉ và chi tiết. Nhìn chung, thiết kế giao diện game cũng được tối ưu hết mức có thể với nền tảng game di động, nhà phát hành, rất phù hợp. Game có rất nhiều màn chơi và zombie rất phong phú, đa dạng và liên tục có những bản cập nhật thay đổi cải tiến giao diện người dùng và sửa lỗi để người chơi thích thú hơn, không bị nhàm chán. Âm thanh bom, đạn và âm thanh zombie tương đối tốt.

Đồ họa còn lại để tồn tại

Phiên bản APK MOD của Left to Survive

Chức năng MOD

 • Không giới hạn đạn dược.
 • Tải lại nhanh chóng.

Lý do bạn nên sử dụng APK Left to Survive MOD

Nếu bạn sống sót qua phiên bản APK MOD của APKMODY, bạn sẽ được hướng dẫn qua các giai đoạn khó khăn dễ dàng hơn. Với lượng đạn không giới hạn, bạn có thể thoải mái bắn súng mà không cần lo lắng về lượng đạn.

Top MOD >>>  Angry Birds Transformers MOD APK 2.6.0 (Vô Hạn Tiền)

Cách cài đặt APK Left to Survive MOD

 1. Tải xuống các tệp APK và OBB của phiên bản MOD.
 2. Trước khi bắt đầu cài đặt phiên bản MOD, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình đã gỡ bỏ phiên bản gốc nếu bạn đã cài đặt trước đó.
 3. Giải nén tệp com.glu.zbs.zip.
 4. Sao chép thư mục “com.glu.zbs” vào thư mục “Android / obb”.
 5. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống APK Left to Survive MOD cho Android

Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng sinh tồn thì Left to Survive rất xứng đáng để bạn dành thời gian. Mời các bạn tải về chơi, các bạn có thể tải về và trải nghiệm trên cả hai nền tảng Android và iOS từ liên kết bên dưới. Hãy vui vẻ với Left to Survive.

 • Liên kết để tồn tại APK v4.1.1
  APK (71 M)
  OBB (758 triệu)
 • Còn lại để tồn tại APK (MOD Đạn) v4.1.1
  APK (45 M)
  OBB (758 triệu)