Lego Brawls, tựa game mang phong cách Super Smash Bros. tung trailer hé lộ ngày ra mắt

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Lego Brawls, tựa game mang phong cách Super Smash Bros. tung trailer hé lộ ngày ra mắt Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Lego Brawls, tựa game mang phong cách Super Smash Bros. tung trailer hé lộ ngày ra mắt này nhé!

Kondani Super Smash Bros. Nintendo nhưng không có Play Switch? Đừng lo lắng vì Lego mang đến cho bạn điều tương tự với LEGO Brawls

Trong những năm gần đây, võ thuật ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là sau khi thành công Super Smash Bros. trên Nintendo Switch. Mặc dù không phải mọi trò chơi lấy cảm hứng từ dự án Nintendo đều hoạt động tốt, nhưng điều này đã không ngăn được một số studio và thương hiệu làm điều này. LEGO cố gắng thu hút sự chú ý bằng CÂU CHUYỆN LEGO. Trò chơi chiến đấu đã có sẵn trên các thiết bị iOS thông qua dịch vụ Apple Arcade trong vài năm qua và sẽ sớm được phát hành trên PC cùng với các bảng điều khiển khác.

Lego Brawls, một trò chơi Super Smash Bros.  Đã phát hành một đoạn giới thiệu tiết lộ ngày phát hành

CÂU CHUYỆN LEGO họ có một phong cách giống nhau Super Smash Bros., khi người chơi chiến đấu với nhau trong một mặt phẳng 2D, với vô số không gian và chướng ngại vật mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, mục đích của CÂU CHUYỆN LEGO được thiết kế theo phong cách “King of the Hill”, nghĩa là hai đội 4v4 phải tìm cách ở giữa bản đồ cho đến khi lấp đầy loại đội của mình. Cũng thế, CÂU CHUYỆN LEGO Nó cũng cung cấp nhiều định dạng khác nhau, cho phép người hâm mộ thỏa sức sáng tạo.

Đoạn giới thiệu gần đây nhất cho CÂU CHUYỆN LEGO cung cấp những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ trò chơi, bao gồm nhiều người chơi được yêu thích và lựa chọn, từ Sa mạc phía Tây đến con tàu cướp biển mạ vàng. Tòa án chủ đề Ninja cũng xuất hiện, phía trước là hình bóng của một con khủng long, vốn là một kẻ ham chơi. Đoạn trailer kết thúc với ngày ra mắt xác nhận trò chơi. Người chơi PC hiện có thể đặt hàng CÂU CHUYỆN LEGO, và một chương trình Steam.

Lego Brawls, một trò chơi Super Smash Bros.  Đã sản xuất một đoạn giới thiệu hiển thị ngày phát hành 2

CÂU CHUYỆN LEGO dự kiến ​​sẽ ra mắt trên PC, PS4, Xbox One, PS5, Xbox Series X / S và Nintendo Switch vào ngày 2 tháng 9 năm nay.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Lego Brawls, tựa game mang phong cách Super Smash Bros. tung trailer hé lộ ngày ra mắt nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Lego #Brawls #tựa #game #mang #phong #cách #Super #Smash #Bros #tung #trailer #hé #lộ #ngày #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *