Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Lichtspeer APK 1.1.6

Mới đây nhà phát hành Noodlecake Studios đã cho ra mắt một trò chơi vô cùng thú vị mang tên Ngọn giáo nhẹ. Mình rất thích game của nhà phát hành vì lối chơi độc đáo kết hợp với đồ họa đơn giản không quá cầu kỳ. Một trò chơi khác có thể kể đến là Death Road To Canada.

TẢI XUỐNG

Phóng lao là một môn thể thao đã có từ rất lâu đời. Trong môn thể thao này, vận động viên phải tung một cây giáo dài khoảng 2,5 mét để bay xa nhất có thể. Tuy nhiên, bạn không ném giáo vào Lichtsper để thi đấu, mà là để… bảo vệ mạng sống của mình.

thông tin chung

Họ Ngọn giáo nhẹ
gói hàng com.noodlecake.lichtspeer
biên tập viên Pasta Cake Studios
Thể loại Bắn súng, phiêu lưu
chấp hành 1.1.6 (Mới nhất)
kích thước 216 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.4

Ném giáo hoặc chết

Câu chuyện ngọn giáo nhẹ

Một chiến binh Hy Lạp dũng cảm nhận được một bài kiểm tra từ một vị thần. Anh phải một mình đối mặt với những con quái vật thần thoại với cây giáo chỉ trong tay. Nếu để cô lại gần, chắc chắn anh sẽ chết. Không còn cách nào khác, anh phải ném những ngọn giáo tiêu diệt quái vật. Nếu vượt qua bài kiểm tra, anh ấy sẽ trở thành chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử.

Top MOD >>>  Valiant Hearts MOD APK 1.0.4 (Việt Hoá, Mo Khoa)

Cách chơi đơn giản

Trò chơi giáo nhẹ

Với chiến binh là như vậy, nhưng nó không có nhiều ý nghĩa với chúng ta, chỉ để giải trí thôi. Ngọn giáo nhẹ Trò chơi bắn súng cao su tương tự như Angry Bird hoặc Slingshot Championship. Công việc của bạn chỉ là vuốt màn hình lên hoặc xuống để điều chỉnh hướng rồi thả tay cho nhân vật của mình tung giáo và tiêu diệt kẻ thù. Ngoài ra, bạn còn có một số khả năng đặc biệt như khiên, ném ba ngọn thương cùng một lúc… Các kỹ năng này có thời gian hồi chiêu nhất định, vì vậy bạn nên sử dụng chúng khi cần thiết.

Kẻ thù của bạn là những quái vật huyền thoại như chim cánh cụt viking, thây ma xúc xích và những người khổng lồ băng hipster. Dù họ là gì, bạn không thể để họ đến gần hơn. Tiếp tục ném giáo để tiêu diệt chúng từ xa. Bạn ném trượt càng ít, bạn càng có nhiều cơ hội sống sót. Có một mẹo mà bạn nên biết. Quái vật chết nhanh hơn khi bị bắn vào đầu. Vì vậy, bạn cần thực sự tập trung vào đầu của họ.

Ngọn giáo nhẹ Có hơn 60 cấp độ mà bạn có thể chinh phục. Trong một số cấp độ đầu, tiêu diệt quái vật tương đối dễ dàng. Chỉ một ngọn giáo mới có thể tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Cần nhiều ngọn giáo để giết chúng. Không chỉ vậy, một số quái vật có khả năng bay nên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Top MOD >>>  Brothers APK 1.0.0

Sau khi chơi, bạn có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật cũng như một số kỹ năng thú vị. Có sẵn, Ngọn giáo nhẹ Chỉ có màn chơi là vượt qua, có nghĩa là bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả quái vật trong mỗi màn chơi để lên cấp độ tiếp theo. Tôi nghĩ khi trò chơi có nhiều chế độ vô tận hơn, nó sẽ thú vị hơn rất nhiều. Chưa kể bạn có thể thu thập thêm huy chương vàng, bạc và đồng trên mỗi cấp độ. Trở thành một chiến binh dũng cảm, làm hài lòng các vị thần và bảo vệ mọi người khỏi quái vật từ địa ngục.

Thiết kế 2D

Đồ họa giáo nhẹ

Giống như một số trò chơi trước đó từ Noodlecake, Ngọn giáo nhẹ có thiết kế tương đối đơn giản. Nhờ đó, trò chơi có thể chạy mượt mà trên các thiết bị cấu hình thấp. Đồ họa 2D kết hợp với bề mặt hài hòa, nhiều màu sắc. Mặc dù có một số hiệu ứng máu me khi bạn gặp một con quái vật, nhưng đó không phải là máu theo phong cách kinh dị mà là máu theo phong cách hoạt hình rất vui nhộn.

Tóm lược

Nhìn chung, light thương là một trò chơi rất vui và gây nghiện. Ngay bây giờ, bạn có thể giải trí chơi game tuyệt vời trên điện thoại của mình chỉ với $ 2,99. Bạn có thể tải xuống ngay bây giờ Ngọn giáo nhẹ vào thiết bị thông qua liên kết sau:

Top MOD >>>  Lanota MOD APK 2.4.1 (Mở Khóa Chapters)

Tải xuống APK Lichtspeer cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Lichtspeer dành cho Android Google Play
  TẢI XUỐNG
 • Lichtspeer dành cho iOS Cửa hàng ứng dụng
  TẢI XUỐNG
 • Lichtspeer dành cho Android APK v1.1.5
  APK (44.6 MB)
  OBB ()