Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Liệu nửa đầu phiên bản 2.8 có thật sự thành công như mong đợi? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Liệu nửa đầu phiên bản 2.8 có thật sự thành công như mong đợi? này nhé!

Phiên bản 2.8 mang lại sự kiện mùa hè và sự xuất hiện của Quần đảo Quả Táo Vàng mà người chơi đã chờ đợi. Nhưng liệu sự kiện này có thực sự thành công hay không?

Quần đảo Golden Appleg là một trong những sự kiện đặc biệt của Genshin Impact được tạo ra với mục đích giúp người chơi thỏa sức tham gia các hoạt động hè, đồng thời mang về nhiều quà hơn. Nó được phát hành lần đầu tiên vào Phiên bản 1.6, Quần đảo Golden Apple mang đến những trải nghiệm mới mẻ, sảng khoái cho người chơi trước khi bản cập nhật mở đất mới được phát hành.

Genshin Impact: Liệu hiệp 1 ngày 2.8 có thực sự thành công như mong đợi?

Trong Phiên bản 2.8 đó là nó Quần đảo Golden Apple đã chính thức trở lại và đã đến lúc các sự kiện mùa hè 2022 chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, sau vài ngày làm quen, những gì người chơi thấy ở sự kiện mùa hè năm nay là nhàm chán và khó khăn.

Xem thêm: Genshin Impact: “Gà” Hoyoverse mang stream beta 3.0, tuyên chiến với nhà phát hành.

Trong quá khứ Quần đảo Golden Apple 2.8 đã được cập nhật, những gì người chơi mong đợi là sự ra đời của một bản đồ mới, tiếp theo là một số lượng lớn các phần tiếp theo của sự kiện. Tất nhiên phiên bản 2.8 vẫn mang lại rất nhiều rương thưởng, nhưng phải nói đến ở đây là người chơi phải xử lý rất nhiều bí mật của sự kiện, họ luôn phải luyện công để nhận được những phần thưởng nho nhỏ.

Genshin Impact: Liệu hiệp 1 ngày 2.8 có thực sự thành công như mong đợi?

Nhanh chóng, những người chơi vừa gặp phải phiên bản 2.8 đã cảm thấy rất mệt mỏi, không còn động lực để kiếm rương tiền thưởng, vốn từng là mục tiêu chính của người chơi. Từ một sự kiện mùa hè thư giãn, giờ đây đã khiến người xem mệt mỏi, vì phải lau từng kẽ ngực trong những bức ảnh bí mật đặc biệt của các nhân vật trong sự kiện này.

Xem thêm: Genshin Impact: Tổng hợp các sự kiện trong bản cập nhật 3.0 – Collei sẽ là quà

Việc có một vài rương ẩn trong các khu vực ẩn không phải là chuyện lạ đối với người chơi, nhưng một bí mật với nhiều rương ẩn lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Ngoài ra, một số game thủ tham gia sự kiện Đảo Táo Vàng 1.6 cho biết bản đồ 2.8 có ít rương hơn trước, chưa kể họ liên tục gặp sự cố. thời gian.

Genshin Impact: Liệu hiệp 1 ngày 2.8 có thực sự thành công như mong đợi?

Với những lời phàn nàn từ người chơi, có thể thấy nửa đầu phiên bản 2.8 đã không thành công như mong đợi, trong khi sự vui nhộn của sự kiện mùa hè đã kết thúc. Không biết nửa sau phiên bản 2.8 có tiết kiệm được một ít cho người chơi hay không, nhưng có lẽ Hoyoverse đã khiến người chơi thất vọng với sự kiện Golden Apple Islands lần này.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Liệu nửa đầu phiên bản 2.8 có thật sự thành công như mong đợi? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Liệu #nửa #đầu #phiên #bản #có #thật #sự #thành #công #như #mong #đợi