Tháng Mười 19, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Life is Strange MOD APK 1.00.310 (Mở Khóa)

Life is Strange MOD APK (Mở khóa đầy đủ) là một trong những trò chơi phiêu lưu giải đố mà bạn nên thử. Các sản phẩm của Square Enix không chỉ có chất lượng cao mà còn có chiều sâu về đồ họa và cốt truyện. Sau một thời gian dài thành công trên hệ máy console và PC, Life is Strange đã chính thức có mặt trên nền tảng di động và đang trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết khi giờ đây bạn có thể trộn và kết hợp một cách dễ dàng. Mọi nơi bạn bước vào thế giới của trò chơi.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Cuộc sống là kì lạ
gói hàng com.squareenix.lis
biên tập viên SQUARE ENIX
Thể loại cuộc phiêu lưu
chấp hành 1.00.310 (Mới nhất)
kích thước 35 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android

hoạt động

Cuộc sống là kì lạ

Không phải ngẫu nhiên mà Life is Strange lại nhận được nhiều giải thưởng như vậy. Kể từ khi tập đầu tiên của trò chơi năm phần này ra mắt trên hệ máy console (và sau đó là Mac) vào tháng 1 năm 2015, cốt truyện của Life is Strange đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đây là câu chuyện của một phụ nữ trẻ tên là Max Caulfield (một nhiếp ảnh gia) và người bạn của cô ấy là Chloe để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với một cô gái đã biến mất khỏi trường trung học nơi Max đang theo học. Và tất nhiên, họ làm như vậy với khả năng quay ngược thời gian của Max.

Top MOD >>>  The School – White Day APK 21.1.48

Các nhà phê bình ca ngợi quyết định bất thường của nhà phát triển trò chơi khi tạo ra hai nữ anh hùng thay vì chỉ một. Các nhân vật thu hút sự chú ý của người chơi nhờ tính cách được xây dựng tốt, trong khi nhạc nền theo phong cách Garden State hoàn toàn phù hợp với trò chơi, với mức độ u sầu phù hợp. Và trong khi điều này làm cho trò chơi nghe có vẻ hơi u ám (nó không phải vậy), cốt truyện của Life is Strange cũng khéo léo giải quyết rất nhiều vấn đề xã hội như bắt nạt trong trường học. Nghiện, tự tử và thất nghiệp.

Cuộc sống thật kỳ lạ 2

Phiên bản dành cho iOS / Android tương ứng chính xác với phiên bản dành cho Mac. Vào đầu trò chơi, Max Caufield đang tham gia một lớp học nhiếp ảnh tại Học viện Blackwell ở Vịnh Arcadia, Oregon. Sau khi không trả lời câu hỏi của giáo viên, hãy chạm vào màn hình để hướng dẫn Max sử dụng phòng tắm, sau đó chạm vào để xem áp phích hoặc tương tác với các nhân vật và đồ vật khác trên đường phố. Đi và kéo sang trái và phải để quan sát xung quanh. Trong nhà vệ sinh, Max vô tình nhìn thấy một cô gái bị bắn. Khoảnh khắc kinh hoàng này đưa Max quay ngược thời gian và giúp bạn làm quen với cơ chế đặc biệt của trò chơi.

Phong cách chơi

Nếu bạn không thích diễn biến của câu chuyện, bạn có thể đảo ngược thời gian và thử lại. Và thế là từ đây Max bắt đầu cuộc hành trình tìm cách thay đổi lịch sử. Như chúng ta đã biết, khi xem phim du hành thời gian, nếu chúng ta thay đổi quá khứ thì tương lai cũng vậy. Trong Life is Strange, mọi quyết định bạn đưa ra đều phụ thuộc vào sự sống chết của các nhân vật của bạn.

Top MOD >>>  Sonic Runners Adventure APK 1.0.1a

đồ họa

Cuộc đời thật kỳ lạ 3

Mặc dù đây là một game di động nhưng Life is Strange cố gắng giữ giao diện người dùng giống với phiên bản PC / Console nhất có thể. Đồ họa của game vẫn được xây dựng cẩn thận và không thua kém gì bản PC gốc. Trò chơi cũng được điều chỉnh một số yếu tố nhất định nhằm tối ưu hóa trò chơi và mang đến trải nghiệm thú vị nhất cho người chơi.

Sẵn sàng cho du hành thời gian?

Bên cạnh cốt truyện và lối chơi tuyệt vời, bạn có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị khác trong game. Nó có rất nhiều chi tiết về văn hóa đại chúng và các tác phẩm văn học mà bạn sẽ thấy thú vị. Đúng, họ của Max được liên kết có chủ đích với Catcher in the Rye. Và hãy xem liệu bạn có thể tìm thấy biển số xe liên quan đến nhượng quyền thương hiệu Breaking Bad, một ghi chú với Winter is Corning hoặc một câu trích dẫn từ Jaws. Vui lòng ngừng thực hiện tất cả các kế hoạch của bạn. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một khoảnh khắc nào ở thành phố Vịnh Arcadia.

Life is Strange hiện đã có trên App Store và Google Play. Bạn có thể tải về trò chơi từ liên kết bên dưới.

Tải xuống APK Life is Strange MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Cuộc sống là kì lạ APK (Đã mở khóa MOD) v1.00.310
    APK (35 M)
    OBB (964M)