Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Little Big City 2 MOD APK 9.4.1 (Vô Hạn Tiền)

Ngày nay có rất nhiều thành phố lớn ở nhiều quốc gia. Sự xuất hiện của các thành phố lớn là một dấu hiệu tốt, nó báo hiệu sự phát triển trong lĩnh vực này. Bạn đã thấy các thành phố như London, New York hay Paris chưa? Những quảng trường lớn, những đám đông sầm uất, những trung tâm thương mại sầm uất,… Nhưng bạn có biết rằng đằng sau sự hoành tráng và giàu có của một thành phố là sự quy hoạch và quản lý tuyệt vời của? Thị trưởng và bộ máy chính phủ. Nếu bạn mơ ước trở thành thị trưởng và xây dựng thành phố của riêng mình, hãy thử Little Big City 2 – một game mô phỏng tuyệt vời của nhà phát hành Gameloft.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Thành phố Lớn Nhỏ 2
gói hàng com.gameloft.android.ANMP.GloftL2HM
biên tập viên Gameloft
Thể loại mô phỏng
chấp hành 9.4.1 (Mới nhất)
kích thước 30 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.0.3

Tài sản hấp dẫn

Câu chuyện của Little Big City 2

Trong trò chơi này, bạn làm việc với một thị trưởng kỳ quái và nhân viên của ông ta. Rất nhiều câu chuyện hài hước dường như làm tăng thêm tính hài hước cho trò chơi. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có nhiều ý kiến ​​khác nhau. Bạn phải chọn một kế hoạch để phát triển thành phố theo cách bạn muốn.

Top MOD >>>  RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK 3.13.7 (Vô Hạn Tiền/Tickets)

Xây dựng thành phố mơ ước của bạn

Gameplay của Little Big City 2

Lần đầu tiên đến Little Big City 2 bạn sẽ thấy một hòn đảo nhiệt đới bị bỏ hoang, không có ai cả. Nếu bạn nghĩ mình phải tìm cách sinh tồn, tìm thức ăn, thức uống, chế tạo vũ khí, tiêu diệt thây ma hay thứ gì đó thì bạn đã nhầm. Trái ngược với những game sinh tồn, nhiệm vụ của bạn trong game này là xây dựng một thành phố sầm uất với số tiền ít ỏi có được. Phần hướng dẫn của trò chơi rất chi tiết và dễ hiểu sẽ giúp bạn hiểu được cách thức hoạt động cũng như cách chơi của trò chơi này.

Điều vĩ đại nhất cũng bắt đầu từ những điều nhỏ bé. Đầu tiên, bạn cần xây dựng một số khu dân cư để thu hút mọi người đến thành phố của bạn. Thành phố của bạn không có gì ngoài cây cối và cỏ dại. Hãy dọn dẹp chúng và thay thế chúng bằng các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm hoặc một công viên lớn. Sau khi xây dựng ngôi nhà đầu tiên, bạn sẽ nhận được tiền và kinh nghiệm. Nếu bạn tiếp tục làm điều đó, bạn sẽ có một thành phố thịnh vượng, một thiên đường cho tất cả mọi người.

Có một số chủ đề thành phố khác nhau để lựa chọn, chẳng hạn như công nghiệp, văn hóa và khoa học hoặc bạn có thể chọn tất cả chúng nếu muốn. Nếu bạn đã xây dựng một số công trình kiến ​​trúc lớn, nó sẽ thu hút nhiều khách du lịch và người dân đến sinh sống. Họ là những người kiếm tiền để bạn có thể tiếp tục lập kế hoạch và xây dựng thành phố của mình.

Top MOD >>>  Shoujo City 3D MOD APK 1.1 (Vô Hạn Tiền)

Biến thành phố của bạn thành một thiên đường

APK của Little Big City 2

Các tòa nhà bạn xây dựng không chỉ để trang trí. Mỗi dự án có những hiệu ứng khác nhau, vd: B. tác dụng riêng trong đời sống thực. Sân bay có nhiệm vụ vận chuyển khách du lịch và cập bến để bạn có thể trao đổi hàng hóa với các thành phố khác. Một số công trình giúp bạn thu hoạch nông sản như lúa mì, trái cây, thịt,… Trò chơi bao gồm hàng trăm công trình khác nhau, với mỗi công trình sẽ có ba giai đoạn phát triển. Nếu bạn cho rằng một số tòa nhà đã lỗi thời và giao hàng chậm, hãy thay thế chúng bằng một tòa nhà mới hoặc nâng cấp chúng.

Tiền và kim cương là hai loại tiền chính trong trò chơi này. Tiền có thể được tạo ra bằng cách sản xuất và kinh doanh hàng hóa. Hoàn thành công việc hàng ngày cũng là một cách hiệu quả để kiếm nhiều tiền hơn. Kim cương là đơn vị tiền tệ đặc biệt trong trò chơi. Bạn có thể kiếm kim cương bằng cách xem quảng cáo, hoàn thành nhiệm vụ hoặc mua chúng bằng tiền mặt. ngoài ra, Small Big City 2 MOD mang lại cho bạn một số tiền lớn giúp bạn xây dựng thành phố của mình một cách nhanh chóng.

Đồ họa tuyệt đẹp

Đồ họa của Little Big City 2

Giao diện của Little Big City 2 được thiết kế rất tốt. Thành phố của bạn chiếm hầu hết diện tích màn hình. Một số thông số như tiền, dân số, kim cương,… được hiển thị theo chiều ngang trên đầu màn hình. Ở phía bên trái của màn hình là người của bạn và danh sách các công việc họ cần làm.

Top MOD >>>  Death School MOD APK 2.0.6 (Free Premium Choices)

Nhìn chung, khó có một điểm nào có thể phàn nàn về đồ họa. Trò chơi đã được cải tiến rất nhiều so với người tiền nhiệm của nó và cung cấp đồ họa 3D tuyệt đẹp, nhiều màu sắc và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Thành phố của bạn giống như một thiên đường với nhà cao tầng, bãi biển, cây cối, công viên,… Ngoài ra, trò chơi có hiệu suất tuyệt vời nên trò chơi sẽ ổn định trên hầu hết các thiết bị. Android.

Tóm lược

Trong khi chơi Thành phố Lớn Nhỏ 2Bạn có thể trở thành thị trưởng giỏi nhất và bạn có thể là một tỷ phú. Thành phố này là của bạn. Với số tiền của mình, bạn có thể tạo ra một thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Tại sao bạn không tải trò chơi này ngay hôm nay và xây dựng thiên đường của riêng bạn?

Tải xuống APK Little Big City 2 MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Little Big City 2 dành cho Android APK v9.3.9
    APK (30 triệu)
  • Little Big City 2 dành cho Android APK (Tiền MOD) v9.1.4
    APK (29 triệu)