Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Live Or Die MOD APK 0.1.436 (Mở Khóa)

Nếu bạn nghĩ Live Or Die: Zombie Survival Pro thực sự khó, bạn có thể gặp sự cố bằng cách tải xuống phiên bản MOD APK.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Sống hoặc chết
gói hàng com.pgstudio.survivalpro
biên tập viên PRIDEGAMESSTUDIO
Thể loại để tồn tại
chấp hành 0.1.436 (Mới nhất)
kích thước 271 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu: Live Or Die: Zombie Survival Pro

Live Or Die: Zombie Survival Pro được PRIDEGAMESSTUDIO phát hành miễn phí cho hệ điều hành iOS và Android. Như tên cho thấy, bạn phải tìm cách tồn tại trong một môi trường khắc nghiệt hoặc bạn đã chọn cái chết.

Tôi đã không nói về một trò chơi sinh tồn trong một thời gian. Hiện tại, những trò chơi như PUBG Mobile hay Fortnite đang rất phổ biến trên toàn thế giới nhờ nhập vai, cho phép người chơi tương tác với toàn bộ môi trường và những người chơi khác. Nếu bạn cho rằng trận chiến quá khó khăn trong những trò chơi này, hãy thử Live Or Die: Survival Pro. Ít nhất trong PUBG Mobile, kẻ thù của bạn là 99 người. Trong trò chơi này, bạn chỉ có một mình và kẻ thù của bạn là hàng trăm, hàng nghìn quái vật và thây ma khát máu.

Top MOD >>>  Last Pirate MOD APK 0.910 (Vô Hạn Tiền)

lý lịch

Một loại virus lạ đã gây ra sự sụp đổ của nền văn minh nhân loại. Chúng biến con người thành những thây ma đáng sợ. Không dừng lại ở đó, lũ thây ma tiếp tục phá hủy mọi thứ và lây lan mầm bệnh bằng cách cắn những người sống sót. Bạn may mắn không bị lây nhiễm. Thế giới không có gì ngoài đống đổ nát và đất hoang chết chóc, bạn và những người sống sót phải học cách sinh tồn giữa vô số những nguy hiểm và hiểm nguy rình rập mỗi ngày.

Cốt truyện sống sót của Live Or Die

Cốt truyện của Live Or Die: Zombie Survival Pro không có nhiều điểm khác biệt so với các game zombie khác, nhưng vẫn còn rất nhiều thông điệp bí ẩn đang chờ người chơi trả lời. Virus zombie đến từ đâu? Cách chữa trị cho người bị nhiễm là gì? Có rất nhiều điều mà bạn cần phải trả lời trong trò chơi này.

Học cách tồn tại

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi không có gì trên tay, thậm chí không có quần áo. Đổi lại, bạn sẽ nhận được hướng dẫn chi tiết về cách chế tạo thứ gì đó bằng những nguyên liệu sẵn có, cách chế tạo vũ khí hay những mẹo hữu ích để không bị “chết” trong giai đoạn đầu của trò chơi. . Giết một con vật để ăn, tìm nguồn nước sạch, chặt cây làm củi, và tạo ra lửa là những điều quan trọng nhất sẽ giúp bạn tồn tại ở bất cứ đâu. Một khi bạn đã thành thạo tất cả những điều này, không có gì phải vội vàng vì kẻ thù thực sự của bạn vẫn còn ở đó.

Trò chơi sống sót sống hoặc chết

Các thây ma trong game này không có khả năng tư duy, nhưng bù lại chúng chạy rất nhanh và rất hung hãn. Chỉ cần bạn gây chú ý, chúng sẽ ám ảnh bạn cho đến khi bạn chết. Không thể nào một con người bình thường phải đối mặt với hàng ngàn thây ma. Bạn phải nâng cấp áo giáp và chế tạo vũ khí có sức sát thương lớn để đối phó với mọi tình huống.

Top MOD >>>  Eclipse Isle APK 1.0.26.137538

Live or Die: Với Zombie Survival Pro bạn có thể xây những ngôi nhà kiên cố để bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm rình rập. Nhân vật của bạn là con người, anh ta cần nghỉ ngơi sau khi hoạt động cả ngày. Vì vậy, xây dựng một ngôi nhà vững chắc là một ý kiến ​​hay để bạn luôn an toàn trong thời gian này. Chọn một tòa nhà mà bạn cần, kiểm tra các thành phần bạn cần ở thanh bên trái của màn hình, thu thập đủ nguyên liệu và bắt đầu xây dựng.

Nâng cấp áo giáp và vũ khí

Vũ khí sinh tồn sống hay chết

Trò chơi có nhiều loại vũ khí, từ súng trường đến súng ngắn đến súng phun lửa, máy cưa, v.v. Mỗi khi bạn lên cấp, thây ma trong Live Or Die: Zombie Survival Pro đều mạnh hơn, nhanh hơn. hoang vu. Bây giờ bạn cần nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình. Ngoài ra, bạn có thể chế tạo vũ khí của riêng mình bằng cách kết hợp các vật liệu bạn có.

Bản đồ của trò chơi rất lớn và có thể mất hàng tháng để khám phá hết. Do đó, trò chơi khuyến khích người chơi khám phá các địa điểm mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và tìm kiếm những bí mật và kho báu ẩn giấu ở đâu đó trên bản đồ.

Đồ họa 3D

Đồ họa sống sót của Live Or Die

So với các game sinh tồn khác, đồ họa của Live Or Die: Zombie Survival Pro đơn giản hơn một chút. Bạn có thể quan sát toàn bộ môi trường bằng đồ họa 3D với góc nhìn từ trên xuống. Mặc dù game có tông màu tươi sáng nhưng bạn sẽ cảm nhận được nỗi sợ hãi trong bóng tối hàng đêm.

Top MOD >>>  No Way To Die MOD APK 1.6.1 (Vô Hạn Resources)

Phiên bản APK MOD của Live Or Die: Zombie Survival Pro

Chức năng MOD

Live or Die: Zombie Survival Pro MOD APK cung cấp cho bạn các tính năng sau:

  • Xây dựng tự do
  • Độ bền vũ khí tối đa
  • năng lượng vô hạn
  • Mở khóa tất cả

Tải xuống APK Live Or Die: Zombie Survival Pro MOD cho Android

Nhìn chung, Live Or Die: Survival Pro 2018 là một game sinh tồn rất hay. Những tính năng thú vị, cốt truyện độc đáo và hệ thống nhiệm vụ khổng lồ khiến bạn không thể rời điện thoại. Của tôi.

  • Sống hoặc chết APK (MOD đã mở khóa tất cả) v0.1.436
    APK (38 M)
    OBB (208 triệu)