Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Loạt trang phục Luyện Thú 2022 chính thức được hé lộ với tạo hình vô cùng đáng yêu Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Loạt trang phục Luyện Thú 2022 chính thức được hé lộ với tạo hình vô cùng đáng yêu này nhé!

Phiên bản 12.15 sẽ là thời điểm đội skin Trainer thú 2022 chính thức ra mắt, mang đến một màu sắc tươi sáng và đẹp mắt cho Liên Minh Huyền Thoại.

Không lâu về trước Trò chơi bạo loạn đã giới thiệu nhóm giao diện mới của họ thông qua cuộc bỏ phiếu của người chơi vào đầu năm 2022. Được biết, nó có một nhóm mũ đội đầu Monster Tamers (Luyện Thú) và theo thông tin từ máy chủ PBE, các tướng có nhóm skin này sẽ bao gồm Veigar, Lulu và Kog’Maw.

Được biết, nhóm skin này đang được Riot Games bình chọn vào đầu mùa giải 2022. Sau khi 2 nhóm skin là Nightmare Underground và Elegant 2.0 đã chính thức ra mắt do được đánh giá cao. Bây giờ nhóm skin Huấn luyện thú đã được phát hành trở lại

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: cập nhật thêm 12.14 – Thay đổi lớn đối với Gangplank, Wukong, Pantheon và khả năng hồi máu

League of Legends: Danh sách skin Trainer năm 2022 đã được tiết lộ

Ban đầu, nhiều người chơi kỳ vọng rằng đây sẽ là một đội bóng ngầu, tuy nhiên Riot Games đã giới thiệu bộ skin Huấn Luyện Viên Thú với màu sắc rất tươi sáng và đẹp mắt như những chú Pokemon nổi tiếng.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại – Fiddlesticks bất ngờ cực mạnh trong tháng 12.13, người chơi cho rằng khó bán skin mới.

Miracle Little Monster Koggy và Little Monster Trainer Lulu

League of Legends: Danh sách skin Trainer năm 2022 đã được tiết lộ

Veigar Little Monster Trainer

League of Legends: Danh sách skin Trainer năm 2022 đã được tiết lộ

Theo dự kiến, bộ skin này sẽ chính thức ra mắt trên phiên bản 12.15 của Liên Minh Huyền Thoại, hiện tại những bộ skin này đã có mặt trên máy chủ PBE và sẽ xuất hiện trên máy chủ chính thức trong khoảng 2 ngày hơn 2 tuần nữa.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Loạt trang phục Luyện Thú 2022 chính thức được hé lộ với tạo hình vô cùng đáng yêu nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Loạt #trang #phục #Luyện #Thú #chính #thức #được #hé #lộ #với #tạo #hình #vô #cùng #đáng #yêu