Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Log Thrower MOD APK 1.2.7 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Log Thrower MOD APK (Unlimited Money, QC Remove) là trò chơi mới nhất từ ​​nhà phát hành Playgendary. Tải về phiên bản MOD của trò chơi từ liên kết dưới bài viết.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Người ném gỗ
gói hàng com.mikhailp.logthrower
biên tập viên Truyền thuyết vui chơi
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.2.7 (Mới nhất)
kích thước 80 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, không có quảng cáo
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Log Thrower

Playgendary dường như đang cố gắng trở thành nhà phát hành trò chơi phổ biến nhất trên Google Play. Tham vọng này đang dần trở thành hiện thực khi họ liên tục đưa ra những sản phẩm chất lượng được đông đảo người chơi yêu thích. Sự khác biệt giữa Log Thrower so với các trò chơi tuyệt vời như Kick the Buddy, Racemasters và Hitmasters là gì?

Phong cách chơi

Vào đầu trò chơi, bạn sẽ thấy rằng người ném khúc gỗ có một máy mài. Hệ thống cung cấp cho bạn một số vật liệu như gỗ hoặc thanh kim loại. Bạn sẽ mài chúng để làm đạn và bắn xuyên qua bất kỳ chướng ngại vật nào khiến viên đạn không tiêu diệt được mục tiêu.

Top MOD >>>  Crowd City MOD APK 1.7.11 (Mở Khoá Trang Phục, Không Quảng Cáo)

Nó là rất dễ dàng để làm. Khi máy mài bắt đầu hoạt động, chạm vào màn hình để nghiêng vật liệu đạn. Vật liệu phải có độ dốc chính xác để mài sắc và đạt đến độ hỏng của đầu. Ngay cả khi bạn là người mới, bạn có thể dễ dàng truy cập vào lối chơi của Log Thrower vì hệ thống cung cấp các gợi ý cho một vài cấp độ đầu tiên.

Nếu trải nghiệm với người ném khúc gỗ lâu hơn, bạn sẽ thấy rằng trò chơi tận dụng độ chính xác của người chơi. Nếu họ thiếu cẩn thận trong việc mài dũa vật liệu hoặc nếu phát bắn không đủ mạnh, viên đạn sẽ không tiến lên. Kết quả là bạn sẽ nhận được kết quả không như mong muốn và không ghi nhận hiệu suất làm việc. Tuy nhiên, nhìn chung, trò chơi vẫn phù hợp để giải trí vì không có yếu tố thắng / thua hay cạnh tranh.

vật chất

Có một số loại chất liệu bạn có thể chụp ảnh. Ban đầu nó là một thanh gỗ. Bạn là loại cơ bản, vì vậy thiệt hại không thực sự cao. Bạn cũng có thể áp dụng chúng cho những thử thách đơn giản như bia gỗ, hộp gỗ hoặc tấm mỏng.

Theo thời gian, bạn có thể mở khóa các vật liệu khó hơn như thanh kim loại cứng, băng, chì hoặc đạn có chất nổ. Những viên đạn mạnh mẽ sẽ được tạo ra để giúp bạn phá hủy nhiều chướng ngại vật và đạt điểm cao hơn trên bảng bình chọn. Đồng thời, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn.

Top MOD >>>  Payback 2 MOD APK 2.104.9 (Vô Hạn Tiền)

Khẩu đại bác hùng mạnh

Các chướng ngại vật dần trở nên dày đặc hơn khi bạn liên tục tiến lên các cấp độ cao hơn. Chúng không chỉ tăng về số lượng mà còn cải thiện độ cứng của chúng. Cùng với những viên đạn, bạn sẽ phải nâng cấp hệ thống pháo của mình để đối mặt với những thử thách này.

Có hơn 6 loại đại bác khác nhau về hình dạng và sức mạnh. Với khẩu pháo có uy lực lớn hơn, chúng sẽ giúp viên đạn phóng ra nhanh hơn, mạnh hơn và nhanh hơn.

Mở khóa nhiều quốc gia hơn

Có một vài quốc gia trong trình ném gỗ. Mỗi quốc gia mang đến một màu sắc, cảnh quan và thách thức mới.

Như bạn có thể thấy, điểm xuất phát của bạn là trên cạn cùng với những tấm bia và lá chắn sắt. Nhưng nếu bạn làm tốt, bạn có thể mở rộng khu vực ra biển để tiêu diệt các kho báu và sinh vật biển khổng lồ.

Tuy nhiên, đôi khi phần mở rộng cũng đưa bạn vào một không gian hẹp hơn như một chiếc hộp gỗ. Thử thách cũng không hề dễ dàng khi đối tượng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Điều đó có nghĩa là muốn tiêu diệt được nó thì cần phải có đạn cực bén và đủ bắn.

đồ họa

Log Thrower có nền đồ họa đơn giản nhưng được đội ngũ phát triển Playgendary phối hợp màu sắc khiến người chơi cảm thấy ấn tượng. Có thể thấy, có một sắc thái nổi trội trong mọi thử thách theo ngữ cảnh. Đôi khi là màu tím huyền bí, đôi khi là màu xanh lam gợi lên sự thoáng đãng.

Top MOD >>>  Vector 2 Premium MOD APK 1.1.1 (Paid, Vô Hạn Tiền)

Ngoài ra, sự kết hợp tinh tế giữa hiệu ứng ánh sáng, âm thanh và các đoạn cắt cảnh cho phép người chơi kiểm tra những gì họ đã phá hủy trong khi ghi hình. Điều đó khiến tôi rất thú vị và tôi muốn làm chủ nhiều thử thách hơn.

Phiên bản APK MOD của Log Thrower

Chức năng MOD

  • tiền không giới hạn
  • Xóa QC

Tải xuống APK Log Thrower MOD cho Android

Log Thrower đã sớm chiếm được cảm tình của game thủ với lối chơi đậm chất giải trí. Cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận, trong khi nội dung phù hợp với hầu hết các nhóm tuổi. Bây giờ bạn có thể tải game này để giải trí và xóa bỏ những khoảng thời gian nhàm chán.

  • Người ném gỗ APK v1.2.7
    APK (80 triệu)
  • Người ném gỗ APK (Tiền MOD, Không có Quảng cáo) v1.2.7
    APK (83 triệu)