Lý giải từng địa danh trong Genshin Impact và câu chuyện của chúng

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Lý giải từng địa danh trong Genshin Impact và câu chuyện của chúng Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Lý giải từng địa danh trong Genshin Impact và câu chuyện của chúng này nhé!

Teyvat là một quốc gia quốc tế, mỗi quốc gia có lịch sử riêng.

Mu Tác động Genshin, Các cuộc tấn công khủng bố lớn xảy ra trên khắp thế giới TeyvatMondstadt Liyue chắc chắn là hai trong số những khu vực phổ biến nhất, vì chúng là nơi đầu tiên để người chơi khám phá. Mới nhất là một nơi Nó cắn, nhưng chắc chắn là một lục địa Teyvat có vô số khu vực khác đang chờ đợi HoYoVerse mở ra sau. Trong khi chờ đợi, hãy LagVN Xem 7 quốc gia lớn thuộc thẩm quyền của archon, và các khu vực nhỏ.

Mô tả bất kỳ địa điểm nào trong Genshin Impact là câu chuyện của họ
Cùng tìm hiểu lịch sử các quốc gia Teyvat mỗi

Mondstadt

Thành phố Tự do là nơi đầu tiên mà người chơi đặt chân đến trên thế giới Teyvatdưới sự điều khiển của Thần gió Barbatos. Tuy nhiên, sự hiện diện của Barbatos điều đó không thường được nói trong lòng người dân ở đây, bởi vì họ từ chối trực tiếp cai trị. Điều này có vẻ lạ đối với một số người, nhưng nó hài hòa với các nguyên tắc cơ bản của tự do. Mondstadt mu Tác động Genshin Tiếng Đức đã được truyền cảm hứng.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và những câu chuyện của họ 2
Thành phố Tự do Mondstadt

Liyue

ĐỜI SỐNG Liyu, Sự tôn trọng là thứ đáng được tôn trọng hơn bất cứ thứ gì khác. Vì vậy, hàng năm tất cả mọi người cùng đến Cổ tích cầu nguyện lễ kỷ niệm tuân theo sự chỉ đạo của Rock God Morax. Là một trong những vị thần lâu đời nhất, Morax rất thông minh, luôn đưa ra lời khuyên để đảm bảo rằng công việc kinh doanh được vận hành suôn sẻ. Nhưng trong khi bạn đang làm việc Tác động Genshin, Người chơi dần nhận ra rằng mình bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với vai trò của mình. Liyue là từ Trung Quốc thực sự.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và câu chuyện 3 của họ
Vẻ đẹp của Trung Quốc được thể hiện rất rõ Liyue

Nó cắn

Eternal World, cũng như là phần thể hiện sự căm thù của người chơi nhất. Quản trị viên của trang web này là Thần Sấm sét Raiden Ei, và vị thần đã khởi xướng Hệ thống Tìm kiếm Tầm nhìn mục đích của cuộc sống bất tử cho nhân loại Nó cắn. Đất nước này được lấy cảm hứng từ cuộc sống thực của Nhật Bản.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và 4 câu chuyện của họ
Thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng của Nó cắn

Sumeru

Hiện nay, Sumeru nó không xuất hiện bên trong Tác động Genshin để người chơi nhận ra. Nhưng theo truyền thuyết Teyvat, Sumeru tôn thờ những đức tính của sự khôn ngoan, và được hướng dẫn Thần cỏ trước đây. Sumeru Cũng nổi tiếng với Học viện Sumeru, một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng nhất Teyvat. Đặc biệt là cô gái thư viện Lisa là một học sinh của học viện này. Sumeru họ được cho là đến từ các khu vực cụ thể của SWANA (Đông Nam Á và Bắc Phi).

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và những câu chuyện của họ 5
Sumeru Nhiều hơn đã được phát hành

Fontaine

NPC đến từ Fontaine một chương trình trong chương trình cho thấy đất nước này tôn trọng công nghệ, văn hóa và nghệ thuật. Người chơi ở đây Tác động Genshin có thể tham dự sự kiện Lõi cơ học gặp một nghệ sĩ búp bê Bertrand từ Fontaine, với chiếc máy độc nhất vô nhị có khả năng làm đồ chơi máy móc. Đất nước này được cai trị bởi Chắc chắn không rõ, và được khuyến khích bởi Pháp.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và những câu chuyện của họ 6

Bertrand là một nghệ sĩ múa rối từ Fontaine

Natlan

Phần có ít kiến ​​thức nhất, ngoại trừ mục đích chính của nó là chiến tranh, và nó được điều khiển bởi Thần lửa Murata. Venti đã mô tả vị thần là “rất kinh tởm đôi khi”. Tiếng ồn Natlan được xức dầu bởi Tây Ban Nha hoặc Tây Phi.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và những câu chuyện của họ 7

Snezhnaya

Vào tận cùng thế giới Snezhnaya dưới sự điều khiển của Thần băng giá Tsaritsa, lực lượng quân sự mạnh nhất trên thế giới Teyvat, Fatui. Mục đích của phiên này vẫn chưa được biết. Snezhnaya nó được cho là sự pha trộn văn hóa giữa Nga và Ý.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và những câu chuyện của họ 8

Các hạng mục khác

Khaenri’ah

Các quốc gia bình dân không nằm dưới sự kiểm soát của các vị thần. Kaye Dainsleif tất cả đều từ đây. Khaenri’ah phải đối mặt với một thảm họa từ các vị thần, biến cư dân của vùng đất thành quái vật, do đó tạo ra Nhà thờ của Abyss. Bây giờ anh ta đang tấn công các quốc gia khác với mục đích trả thù các vị thần.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và những câu chuyện của họ 9

Celestia

Nó có một phần trong bầu không khí của Teyvathọ được cho là nơi ở của các vị thần, và thậm chí của những người đến chức vụ thần thánh.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và 10 câu chuyện của họ

Biển Đen

Cuối cùng, các quốc gia đang vượt qua biên giới Chúng tôi, cùng nhau họ được gọi là Biển Đen (Biển Đen), và giới hạn Nó cắn nằm cạnh nhau. Theo truyền thuyết, các vị thần đã bị đánh bại Cuộc chiến của Chúa (Cuộc chiến Archon) trở lại khu vực Biển Đen vì đã từ chối dưới quyền của các vị thần “hợp pháp”.

Mô tả từng địa điểm trong Genshin Impact và những câu chuyện của họ 11

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Lý giải từng địa danh trong Genshin Impact và câu chuyện của chúng nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Lý #giải #từng #địa #danh #trong #Genshin #Impact #và #câu #chuyện #của #chúng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *