Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Man or Vampire MOD APK 1.5.5 (GOD MOD/One Hit)

Bạn đã bao giờ tự hỏi nếu con người chết đi sẽ như thế nào chưa? Liệu linh hồn của chúng ta có thực sự tồn tại trong một thế giới song song? Sẽ có thiên thần và ác quỷ? Tôi không biết chắc, nhưng với con người hay ma cà rồng thì bầu trời là hoàn toàn có thật. Điều đó nghe có vẻ khá thú vị. Vì vậy, hãy cùng khám phá thiên đường với các thiên thần và chiến binh trên thiên đường nơi ma cà rồng hành hạ!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Người hay ma cà rồng
gói hàng com.hidea.manorvampire
biên tập viên HIDEA
Thể loại Chiến lược, đóng vai
chấp hành 1.5.5 (Mới nhất)
kích thước 75 triệu
Chức năng MOD GOD MOD / Một lần đánh
sự điều tra Android 4.2, iOS 7.0

Nội dung

Câu chuyện về con người hay ma cà rồng

Người hay ma cà rồng là một thế giới bí ẩn, nơi linh hồn của những người chết mà chúng ta gọi là thiên đường sống trên đó. Nhưng cuộc sống ở đây bị hủy hoại bởi sự quấy rối từ ma cà rồng. Tại đây, vua Eden là người duy nhất có thể chống lại lũ ma cà rồng để cứu thế giới này khỏi sự diệt vong. Trong Human or Vampire, bạn sẽ được hóa thân vào Vua Địa Đàng với nhiệm vụ thu thập các anh hùng để giải cứu thế giới.

“Nội dung của trò chơi tương tự như một bộ phim mà tôi đã xem có tên là Abraham Lincoln: Thợ săn ma cà rồng.”

Phong cách chơi

Trò chơi người hoặc ma cà rồng

Người hay ma cà rồng Thể loại game nhập vai kết hợp với các yếu tố của một game hành động đánh theo lượt. Việc đầu tiên bạn phải làm trong game là chọn nhân vật rồi tham gia vào cuộc hành trình trong ngục tối để có thể thu thập thêm nhiều anh hùng. Sau khi bạn thu thập được nhiều đồng đội hơn, hãy dẫn họ tham chiến để bạn có thể phát triển kỹ năng của bản thân cũng như các anh hùng khác.

Top MOD >>>  Bistro Heroes MOD APK 2.9.0 (One Hit, God Mode)

Nếu bạn chưa chiến đấu, các anh hùng của bạn sẽ tự do đi lang thang xung quanh nhân vật chính của bạn. Phá hủy các vật phẩm bạn tìm thấy trên đường hoàn toàn miễn phí để kiếm thêm một ít vàng. Nhưng đến lúc giáp mặt với kẻ thù, những anh hùng này nhanh chóng tập hợp lại và chuyển sang chiến đấu theo lượt. Bạn cần đảm bảo đội hình của mình đủ mạnh để đảm nhận đầy đủ các vai trò đánh xa, đấu sĩ, sát thủ và hỗ trợ. Đồng thời, phải sắp xếp các vị trí anh hùng một cách hợp lý nhất có thể để tạo thế bất khả chiến bại.

Sau mỗi trận đấu, số lượng vàng nhân lên khá ít và tôi cho rằng điều này là chưa hài lòng. Với số vàng ít ỏi kiếm được sau mỗi trận đấu, nhân vật của bạn sẽ mất nhiều thời gian để phát triển mạnh mẽ. Bạn cần nhiều tiền để triệu hồi các nhân vật đồng hành, tăng sức mạnh di chuyển và nâng cấp vũ khí.

Cơ chế kiểm soát

Apk người đàn ông hoặc ma cà rồng

Man or Vampire được trang bị cơ chế tự tấn công giúp bạn chơi dễ dàng hơn. Nhưng tôi khuyên các bạn nên tự mình làm mọi thứ để cảm nhận được những điểm hay của trò chơi. Cứ để tôi đánh như thế này, tôi muốn xem người khác chơi

Vấn đề kiểm soát nội bộ Người hay ma cà rồng thực sự không khiến tôi thích thú lắm khi chuyển nhân vật. Thay vì bấm vào nút ảo trên màn hình để di chuyển, trong trò chơi này bạn phải bấm vào màn hình mà bạn muốn nhân vật di chuyển. Điều này khá bất tiện và ảnh hưởng lớn trong quá trình chơi game, đặc biệt là trên các thiết bị di động có màn hình nhỏ.

Top MOD >>>  Stick Fight: Shadow Warrior APK 1.191

Đồ họa ấn tượng

Hình ảnh người đàn ông hoặc ma cà rồng

Vì trò chơi có đồ họa khá nhẹ nên không có gì thực sự nổi bật. Bù lại, trải nghiệm chơi game rất mượt mà và phù hợp với hầu hết các loại máy. Các nhân vật được thiết kế đơn giản, nhưng có nhiều màu sắc bắt mắt. Bối cảnh game được thiết kế trong một hầm ngục mà tông màu tối chủ đạo kết hợp với âm thanh khiến game có chút gì đó huyền bí và đáng sợ.

Kết luận

Chung, Người hay ma cà rồng Tuy đồ họa không đẹp nhưng lối chơi và nội dung thú vị thực sự không khiến trò chơi bị hụt hẫng. Ban đầu có thể bạn sẽ không cảm thấy hứng thú nhưng khi chơi càng ngày bạn sẽ càng thấy cái hay của trò chơi, các thử thách và chiến lược phải liên tục thay đổi khi độ khó tăng dần.

Tải xuống Man or Vampire MOD

Game hoàn toàn miễn phí cho hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra nếu bạn muốn phá game nhanh chóng thì có thể lựa chọn phiên bản MOD (One Hit) ở liên kết bên dưới. Game yêu cầu hệ điều hành Android 4.2 trở lên, RAM 1 GB. Và bạn không cần phải root thiết bị trước khi cài đặt.

 • Man or Vampire dành cho Android Google Play
  TẢI XUỐNG
 • Man or Vampire dành cho iOS Cửa hàng ứng dụng
  TẢI XUỐNG
 • Man or Vampire dành cho Android APK v1.5.5
  APK (75 triệu)
 • Man or Vampire dành cho Android APK (GOD MOD / One Hit) v1.5.5
  APK (79 M)